trang-trong.jpg
a1.jpg
Viết về anh ‘‘Người đồng đội của tôi’’

“A…a…a…Chú Tín đây rồi, Chú Tín Xuống rồi, có kẹo nữa nè mấy bạn ơi. Chú Tín cho con với, cho bạn này nữa nè…con cám ơn Chú, cảm ơn Chú…”.

sh02.jpg
Sinh hoạt chủ điểm nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), chiều ngày 23.7 Đoàn cơ sở Bệnh viện Từ Dũ đã có buổi sinh hoạt lồng ghép với nội dung xoay quanh 3 chuyên mục chính: Học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tìm hiểu luật phòng chống thuốc lá; Và mít tinh kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

1(1).jpg
Những người "Sáng mãi" trong tôi

Mỗi năm, hơn bao giờ hết, khi tháng 7 về, tôi nhớ rất nhiều, nghĩ rất nhiều và rất tự hào về những anh hùng, liệt sĩ, những người thương binh, bệnh binh nói chung và  đặc biệt là  “ những người chiến sĩ ” đã gắn bó mật thiết với công việc và cuộc sống của tôi nói riêng,…“Những người ấy”xứng đáng được gọi là những người “chiến sĩ ”quanh tôi, bởi tất cả đã từng sống, chiến đấu vì quê hương, đất nước. Trong số “những người chiến sĩ ấy”, có người còn sống và cũng có người đã nằm xuống,…

Logotudu.jpg
Xuân yêu thương

Năm nay, nắng xuân như thêm sắc vàng ấm áp khi có sự góp mặt của ngày hội “Mùa xuân yêu thương” do Sở Y Tế TP.HCM tổ chức. Như mọi năm, mùa xuân như con thuyền đưa một mùa mới về, báo hiệu bao điều mới mẻ phía trước.. Và đúng như tên gọi của chương trình, “Mùa xuân yêu thương” đã mang những tia nắng ấm áp, thêm một vòng tay để mỗi người cảm thấy lòng mình ấm lạ.

1.jpg
Sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và 102 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước

Hòa vào không khí sôi nổi nhằm kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và 102 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, vào lúc 15 giờ ngày 11/06/2013,  chi đoàn Cận lâm sàng đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm với chủ đề “Hồ Chí Minh - đẹp nhất tên người”.

Logotudu.jpg
Ấm áp tình xuân

"Một năm khởi đầu từ mùa Xuân - Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ - Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội". Câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh đã ghi sâu vào trong lòng của mỗi người dân chúng ta. Tuổi trẻ là mùa Xuân, là tuổi đi đầu để khởi đầu cho sự sáng tạo, sự cống hiến, xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Logotudu.jpg
82 năm - Sinh nhật Đoàn
LHB 1.jpg
“60 giờ với Làng Hoà Bình”

Năm 2012, Chi Đoàn Cận Lâm Sàng thực hiện hai công trình thanh niên trong đó có công trình thanh niên “60 giờ với Làng Hòa Bình” vừa được tổng kết vào ngày 17/08/2012.

Logotudu.jpg
Trà Vinh - Ký ức về một chuyến đi

Ngày 11, 12 tháng 05 năm 2012, Chi Đoàn Cận Lâm Sàng tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

08334161_P1020592.JPG
Về nguồn thăm khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi

Mặc dù tôi đã tham quan địa đạo Củ Chi từ năm lớp 9, nhưng trở lại đây lần nữa trong lòng tôi chứa đầy cảm xúc thật khó tả. Lúc đầu, tôi chỉ biết tham quan, chui hầm, tròn xoe mắt nhìn mọi thứ và khâm phục chiến sĩ ta. Nhưng lần đi này cùng với các đoàn viên trong chi đoàn tôi hiểu được sâu sắc hơn, cảm nhận mạnh mẽ và đầy đủ hơn về những gian khổ và sự kiên cường của bộ đội Cụ Hồ.

...
45678910
...