trang-trong.jpg

Bảo hiểm y tế

20

tháng 11

Chào bạn,

Bạn đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Bình Thạnh, Bạn muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ và để được hưởng BHYT 100% trên mức hưởng thì bạn phải có giấy chuyển tuyến hợp lệ

Trường hợp, không có giấy chuyển tuyến thì tùy theo lúc bạn nhập viện tại khoa Cấp cứu của BV: 

+ Nếu trong tình trạng cấp cứu, bạn vẫn được hưởng tỷ lệ đúng tuyến là 100% trên mức hưởng của bạn; Hoặc

+ Nhập viện không phải trong tình trạng cấp cứu và không có giấy chuyển tuyến thì bạn chỉ được hưởng tỷ lệ trái tuyến là 60% trên mức hưởng của bạn. 

Nếu bạn chọn sanh BHYT thì bạn có thể chọn đăng ký với các loại phòng dịch vụ, Chi phí phòng dịch vụ tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng ký

Mời bạn xem chi tiết giá phẫu thuật (mổ) và phòng dịch vụ theo đường link https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-dich-vu-theo-yeu-cau/ 

Tổng chi phí = Chi phí sanh thường (khoảng 2.500.000 đ -3.000.000 đ) + Chi phí phòng dịch vụ

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ths Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sanh dịch vụ có được hưởng bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sức khỏe mang thai

27

tháng 08

Chào bạn, 

Sis-Bone Film- Coated Tablet là một thuốc có chứa hỗn hợp các muối canxi khác nhau và ergocalciferol, còn thuốc Calcium corbiere có thành phần gồm canxi glucoheptonat cùng với vitamin C, nicotinamid. Tùy từng thời điểm, tuổi thai và thể trạng của người mẹ mà có những chỉ định bổ sung vitamin và khoáng chất cho phù hợp.

Bạn nên sử dụng thuốc Sis-Bone Film- Coated Tablet theo đúng chỉ định của bác sĩ phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, chú ý bổ sung canxi từ thực phẩm, sữa. Calcium corbiere còn lại nếu hạn sử dụng còn xa và đảm bảo chất lượng bảo quản, bạn có thể để sử dụng sau đó (ví dụ sau khi sinh vì nhu cầu canxi ở phụ nữ cho con bú cũng rất cao).

Lần sau khi đến khám thai, bạn nên trình bày đơn thuốc đã và đang sử dụng để bác sĩ có thể nắm được tình trạng cụ thể mà có thể tăng hoặc gia giảm lượng thuốc phù hợp với tuổi thai và nhu cầu của bạn nhé.

Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh!

DS. Quỳnh Như

Xét nghiệm đường và chích uốn ván.
27/07/2021

Tiêm ngừa
21/07/2021

Sức khỏe của bé

20

tháng 08

Chào bạn, 

Phụ nữ cho con bú có thể sử dụng gel diclofenac 1% . 

Một lượng nhỏ Diclofenac có thể vào sữa. Tuy nhiên ở liều điều trị khi bôi ngoài da, chưa thấy gây ảnh hưởng lên trẻ sơ sinh. 

Cần tránh để thuốc dính vào vú, bôi thuốc trên diện tích lớn da hoặc trong một thời gian dài.

Mong bạn nhanh hồi phục sức khỏe.

DS. Vy - Khoa Dược 

Gel diclofenac 1%

Thai máy
21/07/2021

Có cần bổ sung d3k2 cho trẻ không?
12/07/2021

Sức khỏe phụ nữ

13

tháng 07

Chào bạn

Mời bạn xem thông tin theo link bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=kd1YPIECa_o

Thân mến.

CNHS. Phạm Thu Hằng
P. Công tác xã hội

Tái khám
08/07/2021

Hỏi
26/05/2021

Các biện pháp ngừa thai

06

tháng 07

Chào em,

Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ chứa progestin không ảnh hưởng đến quá trình tiết sữa cũng như chưa ghi nhận tác động bất lợi lên trẻ khi sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ chứa progestin cho phụ nữ sau sinh 6 tuần. Do đó, vợ em có thể sử dụng thuốc này bình thường nhé!

Chúc em và gia đình luôn vui khỏe,

DS. Lê Bảo Trang

Tư vấn ngừa thai
24/04/2021

Uống thuốc tránh thai hàng ngày
26/03/2021

Hiếm muộn - Vô sinh

09

tháng 06

Chào em!

Hiện tại em đang có thai nhưng chưa xác định được vị trí thai (thai trong hay thai ngoài tử cung) cũng như chưa biết tình trạng thai đang diễn tiến như thế nào. Em có thể đến Phòng khám bệnh viện Từ Dũ (khu M - 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 hoặc khu N – 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1) để được kiểm tra.

Xem thêm lịch khám tại đây: https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/lich-lam-viec/

Thân mến!

ThS. BS. Lê Võ Minh Hương

P. Công tác xã hội

 

Hiếm muộn
09/06/2021

Uống bổ sung Blackmores conceive well gold
26/04/2021

Khác

26

tháng 05

Chào bạn,

 Trường hợp của bạn không biết là bạn đã sanh em bé rồi hay là chưa sanh bé nên bệnh viện tư vấn các trường hợp như sau:- Nhập viện không có CMND/CCCD thì bạn cần có các giấy tờ tuỳ thân khác có hình ảnh rõ ràng như: hộ chiếu, giấy phép lái xe giúp bệnh viện nhận diện đúng người bệnh và cũng để bạn có thể sử dụng BHYT khi nhập viện. - Về giấy chứng sanh: nếu bạn có hộ chiếu có thể dùng để lấy chứng sanh cho bé, hoặc khi chưa có CCCD bạn và bé vẫn có thể xuất viện bình thường mà không lây giấy chứng sanh. Sau này khi đã có CCCD bạn có thể quay lại bệnh viện để nhận chứng sanh cho bé sau.

Thân mến

CNHS. Phạm Thu Hằng
P. Công tác xã hội

Chi phí sanh mỗ và phòng
25/05/2021

Ăn sáng trước khi xét nghiệm máu. Thai 12 13 tuần.
23/02/2021