trang-trong.jpg
Buồng trứng đa nang

Chào bác sĩ! Em/con năm nay 22t. Được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang cách đây 6 năm. Bác sĩ khi ấy bảo em/con khi nào muốn lập gia đình, sinh em bé, hãy đến khám lại. Kinh nguyệt con không đều, có khi tắt kinh cả năm. Nên em/con duy trì uống viên ích mẫu opc mỗi tháng thì 2-3 tháng thì em/con có kinh một lần. Cho em / con hỏi, con duy trì uống viên ích mẫu lâu dài như thế suốt được không ạ? Xin cảm ơn bs ạ!

Xin ý kiến tư vấn của bác sĩ?

Chào bs ạ!

Xin lỗi bác sĩ vì câu hỏi của em hơi dài!!!

Em tên là ngọc năm nay 25 tuổi, đã có 1 bé 4 tuổi.em sinh thường không gây tê. Lúc sinh bé về nhà được 7 ngày em bị ra máu rất nhiều (băng huyết) được BS chuẩn đoán là viêm nội mạc ctc được điều trị tại bv gần nửa tháng. Ngay vết may tầng sinh môn của em ko liền thịt nên bị lõm. Sau khi sinh bé em cảm giác đùi phải tê bì giảm cảm giác. Lúc trước chu kì kinh nguyệt em chỉ lệch nhau ko tới 10 ngày và thường kéo dài 6-7 ngày. Khi quan hệ vợ chồng thì em tất đau vùng bụng dưới, không hứng thú. Gần 1 năm nay em không quan hệ thì chu kì kinh của em trên 50 ngày mới tới 1 lần, vẫn kéo dài 6-7 ngày. Em bị đau bụng dưới lâm râm kinh niên. Có lúc đau nhiều kèm đau lưng nặng bụng dưới. Thường đau bên trái hơn bên phải. Em đi đại tiện toàn bị bón, đi khó có lúc không đi được mặc dù có cảm giác buồn đi. Rặn thì cảm giác đau bụng dưới. Nước tiểu vàng có lúc buốt rát khó chịu. Tháng tắc kinh "nhưng đáng lý những ngày đó có kinh" hay ngày hành kinh sau 2 tháng tắc kinh em thấy đau vùng bụng dưới kèm thắc lưng nhiều hơn. Có khi thấy phần âm hộ bên ngoài nặng kiểu xà xuống. Có tháng bị tắc kinh nhưng lại ra khí hư lẫn máu.. Hôm 6/11 vừa rồi em có khám tại bv từ dũ cho kết quả là: Siêu âm qua đường âm đạo. Ngày đầu chu kì kinh cuối 16/10/2020 Tử cung ngã trước: KT(39*69*53 mm) Dày 5mm Phản âm kém Đồng nhất Bờ nội mạc đều Cơ tc mật độ đều. Cổ tc không bất thường Buồng trứng cả trái và phải có nhiều nang nhỏ. Dịch cùng đồ dịch ổ bụng ko. Chuẩn đoán viêm âm đạo (N76.8.0) Làm xn tầm soát utctc tế bào học bằng pp nhúng dịch LCP-thinprep. Chờ kết quả bs gọi hơn nửa tháng rồi mà ko thấy gọi chắc không có bất thường. Bs hẹn 3 tháng tái khám hoặc khi có gì bất thường. Mà khi em về vẫn còn đau như vậy ạ. Tại lúc đó đông bệnh nhân nên em không xin tư vấn được. Mong bs tư vấn giúp em ạ!!! Em cảm ơn bs nhiều ạ!!!

Thanh toán viện phí bằng Thẻ tín dụng

Sắp tới tôi có dự định sanh tại Từ Dũ. Cho hỏi Bệnh viện Từ Dũ có chấp nhận tạm ứng/ thanh toán viện phí bằng Thẻ Tín dụng (VISA) không ạ? Nếu có thì cho tất cả các quầy hay chỉ một số quầy ạ? Xin cám ơn!

Dịch vụ chọn bác sĩ

Kính gửi bệnh viện: Tôi có nguyện vọng sinh tại Từ Dũ. Tôi muốn chọn bác sĩ đỡ/mổ cho tôi lúc sinh em bé. Tôi có được chọn không? Và tôi cần phải làm gì ạ? Tôi rất mong nhận được hồi đáp. Tôi xin trên trọng cảm ơn.

Kính thư, Châu.

Khám phụ khoa nam

Có tốn tiền , và chữa dịch vụ có mắc không ạ?

Chương trình chăm sóc thai sản

Chào các bác sĩ và các chuyên gia! Vui lòng cho tôi được biết thêm thông tin. Và bệnh viện có chương trình chăm sóc thai sản từ lúc mang thai đến các dịch vụ sanh và sau sanh không ạ? Vì không muốn chờ đợi lâu khi mỗi lần đi khám và muốn có chất lượng dịch vụ sanh tốt nhất. Cảm ơn và mong nhận được phản hồi sớm ạ!

Vắc xin 6 trong 1

Em chào bác sĩ ạ.Dạ bác sĩ cho em hỏi.bé e nay 3 tháng 4 ngày tuổi nhưng vẫn chưa được tiêm mũi 6 trong 1.em ở tỉnh Bình Phước ạ.em có ra bệnh viện huyện nhưng hết thuốc đến nay chưa có. Bác sĩ cho em hỏi bé em chưa tiêm được thuốc mà theo sổ tiêm ngừa mũi 1 khi bé 2 tháng tuổi.vậy nếu đến khi bé em 6 tháng tuổi vẫn chưa có thuốc để tiêm mũi 6 trong 1(mũi 6 trong 1 đầu tiên) thì có ảnh hưởng gì bé không? Và hiện tại ở bệnh viện Từ Dũ còn thuốc 6 trong 1 không ạ.em mong được bác sĩ hồi đáp.em cảm ơn ạ

Mẹ cho con bí bị ho

Mẹ cho con bú bị ho, khó khạc đờm, ho nặng ngực thì uống thuốc gì không ảnh hưởng đến bé ạ.

Tiểu đường thai kì

Chào bác sĩ, em hiện tại mang thai ở tuần 31 ngày 6.Vừa qua em có đi khám ở Từ Dũ thì được chẩn đoán là đái tháo đường thai kì. Có những chỉ số bất thường như sau: 1.Ketone 7.8 trong khi đó khoảng tham chiếu là âm tính. 2.Bạch cầu:70 trong khi đó khoảng tham chiếu là âm tính. 3.Tỉ lệ protein/creatinin urine là 56.6,trong khi đó khoảng tham chiếu là nhỏ hơn 16.5mmg/mmol. Giải thích giùm em những chỉ số trên và tình trạng hiện tại em có nghiêm trọng không ạ. Em cám ơn.

Hướng dẫn nhập viện

Hiện tại em đang mang thai được 40 tuần ạ, em muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ, nhưng em đi khám vẫn chưa có dấu hiệu sinh ạ. nhưng em bé em siêu âm được 4kg rồi ạ, bây giờ em muốn nhập viện để xin mổ được không ạ? bảo hiểm của em ở tỉnh, em muốn được hưởng bảo hiểm của bệnh viện thì bây giờ em có thể vào cấp cứu hay sao ạ? em mong được bác sĩ giúp đỡ và giải thích giúp em ạ, em cảm ơn ạ!

1234567
...