trong-2.jpg
DSC_2014_1_1.jpg
Kỹ thuật PGD thực hiện thành công tại khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ

Năm 2018, kỹ thuật chẩn đoán di truyền trước làm tổ đã được triển khai thành công tại bệnh viện từ Dũ, chúng tôi đã thực hiện được 24 ca, ca đến giai đoạn thử thai và ca đã có thai.

14000365_03.jpg
Dịch vụ phòng khám VIP hiếm muộn dịch vụ cao.

  1. Hẹn giờ khám qua tổng đài.
  2. Đăng ký thông tin tại phòng khám VIP nhằm giảm thời gian chờ đợi.
  3. Ngân hàng ưu tiên phát hành  thẻ khám bệnh tại bệnh  viện Từ Dũ.
  4. Bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn nhiều kinh nghiệm tư vấn hiếm muộn hai vợ chồng.
  5. Phòng chờ VIP khang trang,có máy lạnh, nhà vệ sinh riêng.
  6. Nước uống nóng lạnh, trà, café, kẹo miễn phí.

 

hm-6.jpg
Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo

Ngày 15 tháng 3 năm 2015 nghị định 10 quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện để mang thai hộ vì mục đích nhân đạo đã được ban hành. Nghị định này áp dụng “cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam và cá nhân là người nước ngoài thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và mang thai hộ tại Việt Nam.” (trích nghị định 10 /2015/NĐ-CP)

DSC_2000_1.jpg
20 năm thành tựu

Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì vị trí đi đầu trong điều trị hiếm muộn. Hiện tại khoa Hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ là trung tâm nghiên cứu và đào tạo hiếm muộn của cả nước. Trên bình diện quốc tế, khoa Hiếm Muộn bệnh viện Từ Dũ là một trong những trung tâm lớn nhất Đông Nam Á về lĩnh vực điều trị hiếm muộn. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, khoa Hiếm Muộn bệnh viện Từ Dũ đã, đang và sẽ là điểm tin cậy của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

2727_nam-gioi-vo-sinh.jpg
Xét nghiệm xóa đoạn AZF trong điều trị vô sinh nam

Vô sinh (Infertility) là hiện tượng mất hay giảm khả năng sinh sản. Vô sinh nói chung và vô sinh nam giới nói riêng là một vấn đề sức khỏe sinh sản gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng trên toàn thế giới. 

“Tinh binh” mạnh nhất vào mùa nào?

Thống kê cho thấy, mùa thu là thời điểm chứng kiến nhiều trẻ ra đời nhất trong năm. Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do tinh trùng của con người nhìn chung khỏe mạnh nhất vào mùa đông và đầu mùa xuân.

Article_8953
Phương pháp mới chữa vô sinh cho nữ giới

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một kỹ thuật mới, có khả năng giúp hàng triệu phụ nữ hiếm muộn thỏa mãn ước mơ làm mẹ bằng cách kích thích trứng lấy từ buồng trứng cằn cỗi của họ sinh trưởng trong phòng thí nghiệm.

Cách cấy protein mang hy vọng cho người vô sinh

Theo một nghiên cứu mới ở Anh, việc cấy một protein bị thiếu vào tinh trùng của người vô sinh có thể giúp mang lại khả năng thụ tinh và tăng đáng kể tỷ lệ đậu thai thành công.

Đột phá mới cho phụ nữ vô sinh

Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm được cách nuôi cấy tế bào thân của buồng trứng, mở ra hy vọng một ngày nào đó phụ nữ vô sinh có thể mang thai và kéo dài tuổi sinh sản ở nữ giới.

Dùng máy tính kết nối WiFi có thể gây hại tinh trùng

Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí “Sinh sản và Vô sinh” của Hiệp hội y học sinh sản Mỹ, việc sử dụng máy tính sách tay kết nối Internet WiFi có thể có hại cho sức khỏe của các tinh trùng.