trang-trong.jpg

Bảo hiểm y tế

20

tháng 11

Chào bạn,

Bạn đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Bình Thạnh, Bạn muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ và để được hưởng BHYT 100% trên mức hưởng thì bạn phải có giấy chuyển tuyến hợp lệ

Trường hợp, không có giấy chuyển tuyến thì tùy theo lúc bạn nhập viện tại khoa Cấp cứu của BV: 

+ Nếu trong tình trạng cấp cứu, bạn vẫn được hưởng tỷ lệ đúng tuyến là 100% trên mức hưởng của bạn; Hoặc

+ Nhập viện không phải trong tình trạng cấp cứu và không có giấy chuyển tuyến thì bạn chỉ được hưởng tỷ lệ trái tuyến là 60% trên mức hưởng của bạn. 

Nếu bạn chọn sanh BHYT thì bạn có thể chọn đăng ký với các loại phòng dịch vụ, Chi phí phòng dịch vụ tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng ký

Mời bạn xem chi tiết giá phẫu thuật (mổ) và phòng dịch vụ theo đường link https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-dich-vu-theo-yeu-cau/ 

Tổng chi phí = Chi phí sanh thường (khoảng 2.500.000 đ -3.000.000 đ) + Chi phí phòng dịch vụ

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ths Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sanh dịch vụ có được hưởng bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sức khỏe mang thai

01

tháng 12

Chào bạn, bệnh viện hiện tại chỉ có đăng ký phòng khi sản phụ nhập viện thôi bạn nha. Bạn có thể đăng ký phòng tại quầy Chăm sóc khách hàng, tầng trệt, khu H, 284 Cống quỳnh

Bạn tham khảo về thông tin phòng theo link này nhé:

https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/posts/2831478253557157

Thân mến

CNHS. Đinh Thị Huyền Trang
P. Công tác xã hội

Uống kháng sinh trước khi biết có thai
30/11/2020

Dùng thuốc
27/11/2020

Sức khỏe của bé

30

tháng 11

Chào bạn, 

Bệnh lý u tuyến ức cần phải được điều trì dài ngày và theo dõi chặt chẽ nên bác sĩ điều trị hiểu rõ nhất về tình trạng sức khoẻ của bé. Bạn cần trao đổi với bác sĩ để biết rõ tiên lượng bệnh của bé.

Việc chụp cắt lớp hoặc sử dụng thuốc điều trị đã được bác sĩ chỉ định nên bạn không nên quá lo lắng. Trong quá trình điều trị, bạn cần theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khoẻ của bé, nếu có gì bất thường cần thông tin cho bác sĩ ngay để được tư vấn kịp thời.

Thân mến.

DS. Võ Trương Diễm Phương

trẻ 4 tháng tuổi bị sặc sữa
09/06/2020

Xin tư vấn cho bé khó đi ngoài
09/06/2020

Sức khỏe phụ nữ

25

tháng 11

Chào bạn!

Bạn đã có 2 lần liên tiếp thai ngưng phát triển giai đoạn sớm, do đó bạn nên đến khám tại khoa Chăm sóc trước sinh bệnh viện Từ Dũ để tìm nguyên nhân và điều trị dự phòng cho lần mang thai sau. Trước tiên, bạn cần được khám phụ khoa, siêu âm kiểm tra phụ khoa và lấy máu cả hai vợ chồng để thực hiện một số xét nghiệm.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể bao gồm các bất thường về yếu tố gen, nội tiết, miễn dịch, nhiễm trùng hoặc bất thường về cấu trúc giải phẫu cơ quan sinh sản. Tuy nhiên vẫn có 40-50% trường hợp không tìm thấy nguyên nhân.

Hai vợ chồng đã sinh được một bé đầu tiên khoẻ mạnh, do đó bạn vẫn có khả năng mang thai bình thường ở những thai kỳ tiếp theo.

Chúc bạn vui vẻ và khoẻ mạnh!

ThS. BS. Lê Võ Minh Hương

P. Công tác xã hội

 

Sau khi điều trị thai ngoài tử cung
25/11/2020

Đau bụng trái Do nhân xơ
18/11/2020

Các biện pháp ngừa thai

06

tháng 11

Chào em!

Que cấy ngừa thai (Implanon) chứa nội tiết Etonogestrel dạng phóng thích chậm. Có tác dụng ngừa thai trong vòng 3 năm.

Rong kinh hoặc ra huyết âm đạo lượng ít kéo dài là tác dụng phụ thường gặp nhất sau khi cấy que ngừa thai. Ngoài ra có thể gặp phải rối loạn kinh nguyệt, kinh ít hoặc vô kinh. Đây là các tác dụng phụ lành tính, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người phụ nữ. Hầu hết các tác dụng phụ này sẽ giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, nếu em muốn nhanh chóng có một chu kỳ kinh nguyệt như bình thường, em có thể đến phòng khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ để được khám và điều trị.

Cấy que ngừa thai cũng có thể gây mệt mỏi, căng thẳng nhưng không gây cảm cúm. Đây là bệnh do virus gây ra. Em nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị tốt nhất nhé.

Thân mến!

ThS. BS. Lê Võ Minh Hương

P. Công tác xã hội

 

Em muốn lấy vòng tránh thai
04/11/2020

Phá thai
22/10/2020

Hiếm muộn - Vô sinh

02

tháng 11

Chào bạn,

Phí khám hiếm muộn 150 nghìn/lược khám.

Khám hẹn giờ trả kết quả trong ngày 500 nghìn/lược.

Các xét nghiệm tùy tình trạng cụ thể của từng cặp vợ chồng sẽ có chỉ định.

Chi phí xét ngiệm khoảng 2-4 triệu đồng.

Chúc vợ chồng bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh

K. Hiếm muộn

mang thai hộ
20/01/2020

Hiếm muộn
20/01/2020

Khác

06

tháng 11

Chào bạn,

Để tăng tiện ích cho khách hàng, từ nhiều năm, bệnh viện đã tổ chức nhiều hình thức thanh toán (bao gồm cả tạm ứng) chi phí KCB cho khách hàng lựa chọn, trong đó có hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, tức là dùng thẻ ngân hàng (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng - Visa, thẻ trả trước) và Thẻ KCB có chức năng thanh toán (tích hợp ATM) tại các phòng khám bệnh ngoại trú. Năm 2020, BV cũng đã triển khai thêm hình thức thanh toán qua QR code.

Vì vậy khi đến BV, người bệnh/thân nhân có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, tiện ích cho mình khi tạm ứng/thanh toán viện phí (thanh toán bằng thẻ từ; thanh toán QR code hoặc bằng tiền mặt). 

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Ths Đinh Thị Hoài Thanh - P.TCKT

Dịch vụ chọn bác sĩ
14/09/2020

Khám phụ khoa nam
14/09/2020