banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Bảo hiểm y tế

20

tháng 11

Chào bạn,

Bạn đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Bình Thạnh, Bạn muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ và để được hưởng BHYT 100% trên mức hưởng thì bạn phải có giấy chuyển tuyến hợp lệ

Trường hợp, không có giấy chuyển tuyến thì tùy theo lúc bạn nhập viện tại khoa Cấp cứu của BV: 

+ Nếu trong tình trạng cấp cứu, bạn vẫn được hưởng tỷ lệ đúng tuyến là 100% trên mức hưởng của bạn; Hoặc

+ Nhập viện không phải trong tình trạng cấp cứu và không có giấy chuyển tuyến thì bạn chỉ được hưởng tỷ lệ trái tuyến là 60% trên mức hưởng của bạn. 

Nếu bạn chọn sanh BHYT thì bạn có thể chọn đăng ký với các loại phòng dịch vụ, Chi phí phòng dịch vụ tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng ký

Mời bạn xem chi tiết giá phẫu thuật (mổ) và phòng dịch vụ theo đường link https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-dich-vu-theo-yeu-cau/ 

Tổng chi phí = Chi phí sanh thường (khoảng 2.500.000 đ -3.000.000 đ) + Chi phí phòng dịch vụ

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ths Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sanh dịch vụ có được hưởng bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sức khỏe mang thai

12

tháng 01

Chào bạn,

Calciumboston ascorbic và Calcium corbiere (ống 10ml) có cùng thành phần và hàm lượng tương ứng gồm: Calcium glucoheptonate 1,1g; Vitamin C 0,1g và Nicotinamide 0,05g. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Calcium corbiere (ống 10ml) thay cho Calciumboston ascorbic. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khám thai đúng lịch hẹn để bác sĩ theo dõi thai kỳ và hướng dẫn sử dụng thuốc phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai kỳ.

Thân chúc bạn nhiều sức khỏe.

DS. Quỳnh Như


Tiêm ngừa uốn ván thai kỳ
09/01/2023

Đọc kết quả double test
09/01/2023

Sức khỏe của bé

10

tháng 01

Chào bạn

Thông tin bạn cung cấp về cân nặng của bé thì cân nặng của bé là nằm trong giới hạn bình thường nha bạn.

Cảm ơn bạn

Thân mến

BS. Lê Thị Cẩm Giang
K. Dinh dưỡng tiết chế

Ngủ đêm
10/01/2023

Xương đùi ngắn
02/01/2023

Sức khỏe phụ nữ

02

tháng 12

Chào chị,

Sản phẩm Papilocare Vaginal Gel là trang thiết bị y tế được khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ trên 18 tuổi với thành phần Hyaluronic acid niosomes,  ß-glucan niosomes, Centella asiatica phytosome, Coriolus versicolor, chiết xuất từ cây Neem, BioEcolia – alpha – oligoglucan, Aloevera với công dụng kiểm soát và tái phục hồi cấu trúc biểu mô vùng sang thương chuyển dạng tế bào ở niêm mạc cổ tử cung giúp ngăn ngừa nguy cơ bị sang thương biểu mô tế bào gai mức độ thấp do vi rút HPV, điều trị phối hợp các sang thương xâm lấn vào nội mạc tử cung do vi rút HPV, phục hồi và tái tạo biểu mô các sang thương ở niêm mạc cổ tử cung – âm đạo, điều trị các tình trạng gây khô niêm mạc cổ tử cung – âm đạo, tái cân bằng hệ vi khuẩn âm đạo cải thiện sức khỏe âm đạo, tạo điều kiện làm lành nhanh các sang thương gây đau rát, ngứa, kích ứng, tạo một màng lớp bảo vệ, nhanh chóng làm giảm sự kích ứng, tạo điều kiện thích hợp hỗ trợ quá trình lành sang thương theo hướng lành tự nhiên.  

Theo thông tin sản phẩm, Papilocare cần phải điều trị đủ thời gian để đạt được hiệu quả mong đợi với liều dùng tháng đầu tiên là 1 ống/lần/ngày trong 21 ngày liên tiếp sau đó nghỉ 7 ngày; các tháng tiếp theo (tháng thứ hai - tháng thứ sáu) dùng 1 ống/lần/ngày cách ngày trong 21 ngày, sau đó nghỉ 7 ngày. Sản phẩm được khuyến nghị bắt đầu dùng sau khi hết kinh nguyệt để người sử dụng cảm thấy thoải mái, mà không đề cập đến thời gian sử dụng thuốc với số ngày của chu kỳ kinh nguyệt.

Từ ngày 19/10 đến 8/11, chị đã sử dụng sản phẩm liên tục 21 ngày. Vì vậy, trong những tháng tiếp theo, chị có thể sử dụng sản phẩm cách ngày trong 21 ngày và tiếp tục sử dụng sản phẩm này theo đúng hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ trên phiếu tư vấn sản phẩm hỗ trợ điều trị ngày 21/11.

Thương chúc chị nhiều sức khỏe

Ds. Cao Phan Thu Hằng

 

Kinh nguyệt
14/11/2022

Viêm âm đạo dai dẳng mãn tính
09/11/2022

Các biện pháp ngừa thai

25

tháng 11

Chào bạn, 

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể bị rối loạn khi mới bắt đầu sử dụng thuốc ngừa thai. Do đó, bạn không nên quá lo lắng và cần tiếp tục dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ (nên uống thuốc vào một giờ cố định trong ngày). Bên cạnh đó, bạn cần theo dõi mức độ chảy máu trong những ngày tiếp theo. Nếu tình trạng chảy máu vẫn không thuyên giảm hoặc nặng hơn, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để bác sĩ thăm khám lại và có chỉ định điều trị phù hợp.

Thân chúc bạn nhiều sức khỏe,

DS. Quỳnh Như

Uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có ảnh hưởng không?
24/11/2022

Tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp
05/09/2022

Hiếm muộn - Vô sinh

06

tháng 10

Chào bạn,

MABPCOS là sản phẩm hỗ trợ với thành phần gồm có Myo-inositol 1200mg, Vitamin D3, Acid folic, kẽm và một số acid amin. PREGNASITOL là sản phẩm hỗ trợ với thành phần gồm có Myo-inositol 2g, acid folic 200mcg. Về công dụng, cả hai sản phẩm đều giúp hỗ trợ tăng cường chất lượng trứng, giúp điều hoà chu kỳ kinh nguyệt, giúp tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Về thành phần, hoạt chất chủ yếu hỗ trợ cải thiện chức năng của buồng trứng, tăng tần số rụng trứng và cải thiện chất lượng của trứng, hỗ trợ điều hòa chu kì kinh nguyệt ở cả hai sản phẩm là Myo-inositol. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng 1 trong 2 sản phẩm là được, không nên sử dụng phối hợp, tránh tình trạng dư thừa lượng vitamin bổ sung và gia tăng các tác dụng phụ. Bên cạnh đó, vì tình trạng tắt kinh hơn nửa năm, bạn cần đến bệnh viện để có thể được bác sĩ thăm khám và chỉ định thuốc/ sản phẩm phù hợp với tình trạng của bạn.

Thân chúc bạn nhiều sức khỏe.

DS. Quỳnh Như

IUI
25/05/2022

Xin cấp lại kết quả xét nghiệm Khám tiền sản
01/04/2022

Khác

12

tháng 01

Chào bạn,

Hóa đơn mua thuốc ở Nhà thuốc bệnh viện Từ Dũ trong năm 2022 vẫn có thể truy xuất được theo Hướng dẫn được in bên dưới Bảng kê thu. Bảng kê thu được trả lại cho khách hàng sau khi hoàn tất việc đóng tiền mua thuốc.

Thân mến.

DS. Võ Trương Diễm Phương

Khoa Dược

Tóm tắt hồ sơ bệnh án
11/01/2023

Thuốc Proxivir đối với phụ nữ mang thai 26 tuần
18/10/2022