banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Bảo hiểm y tế

20

tháng 11

Chào bạn,

Bạn đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Bình Thạnh, Bạn muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ và để được hưởng BHYT 100% trên mức hưởng thì bạn phải có giấy chuyển tuyến hợp lệ

Trường hợp, không có giấy chuyển tuyến thì tùy theo lúc bạn nhập viện tại khoa Cấp cứu của BV: 

+ Nếu trong tình trạng cấp cứu, bạn vẫn được hưởng tỷ lệ đúng tuyến là 100% trên mức hưởng của bạn; Hoặc

+ Nhập viện không phải trong tình trạng cấp cứu và không có giấy chuyển tuyến thì bạn chỉ được hưởng tỷ lệ trái tuyến là 60% trên mức hưởng của bạn. 

Nếu bạn chọn sanh BHYT thì bạn có thể chọn đăng ký với các loại phòng dịch vụ, Chi phí phòng dịch vụ tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng ký

Mời bạn xem chi tiết giá phẫu thuật (mổ) và phòng dịch vụ theo đường link https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-dich-vu-theo-yeu-cau/ 

Tổng chi phí = Chi phí sanh thường (khoảng 2.500.000 đ -3.000.000 đ) + Chi phí phòng dịch vụ

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ths Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sanh dịch vụ có được hưởng bảo hiểm y tế
20/11/2019

Sức khỏe mang thai

26

tháng 09

Chào em

Cơn gò tử cung có thể bị kích thích khi cơ thể có tình trạng nhiễm trùng như nhiễm trùng tiểu, nhiễm trùng tiêu hoá, nhiễm trùng âm đạo. Trường hợp của em đã khám và bs có giải thích là gò này do nhiễm trùng tiểu vậy nên muốn hết gò thì phải điều trị hết nhiễm trùng tiểu. Và phải sau 24-72 giờ thì tình trạng gò mới cải thiện được nên em cũng đường quá nóng vội. Cứ nghỉ ngời, bớt đi lại và uống thuốc theo toa nhé!
Thân mến
BS. Ck2. Bùi Thị Hồng Nhu
P. Công tác xã hội
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Em có BHYT ở quê được hộ cận nghèo cấp.
19/09/2022

Siêu âm
08/09/2022

Sức khỏe của bé

20

tháng 04

Chào chị,

Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Blackmore Evening Primrose oil, một nguồn giàu acid gamma-linolenic (GLA), một loại acid béo omega-6 quan trọng cần cho tế bào thần kinh, màng tế bào và các chất tương tự hormon được gọi là prostaglandins. Các prostaglandin có nhiều tác động tại chỗ tương tự hormon trong đó có bao gồm sự điều chỉnh quá trình viêm ở mô. Các tình trạng liên quan đến viêm như eczema (chàm) có thể có lợi từ việc bổ sung acid béo omega-6 nếu tình trạng này nhẹ. Bổ sung dầu hoa anh thảo (EPO) có thể làm tăng một loại prostaglandin được biết đến với tên PGE1 và có thể giúp làm giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt. Liều dùng theo hướng dẫn sử dụng: Người lớn: 1 - 3 viên/lần/ngày trong bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Trẻ em 6 - 12 tuổi: 1 - 2 viên/lần/ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn với sữa, nước trái cây, ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Trẻ em 2 - 6 tuổi: 1 viên/ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn với sữa, nước trái cây, ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Thành phần chính sản phẩm có bài tiết qua sữa mẹ. Một số các tác dụng có thể xảy ra khi sử dụng không đúng cách như: đau dạ dày, đau đầu, buồn nôn, phát ban,…

Theo một số tài liệu y khoa, tác dụng của việc bổ sung acid béo omega-6 trong thời kì mang thai và cho con bú vẫn chưa rõ và không khuyến cáo sử dụng. Một số tài liệu khác không khuyến cáo sử dụng tinh dầu hoa anh thảo trong thời kì mang thai và lựa chọn các thay thế an toàn hơn; không an toàn đối với phụ nữ cho con bú.

EPO không có công dụng liên quan đến tiết sữa, một nghiên cứu được thực hiện đối với 36 bà mẹ cho con bú trong giai đoạn 2 đến 6 tháng sau sinh đã uống 2g EPO (18 người uống sản phẩm có chứa EPO và 18 người uống giả dược) hai lần mỗi ngày.. Sau 8 tháng bổ sung, 18 bà mẹ cho con bú uống EPO không có phản ứng bất lợi nào được báo cáo ở trẻ bú mẹ. Cần có thêm nhiều nghiên cứu để chứng minh đầy đủ tính an toàn và hiệu quả của EPO.

Theo chị thông tin, mình không rõ lý do chị cần sử dụng viên uống EPO là gì. Mình xin cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến thành phần chính của sản phẩm chị tham khảo và chị nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám, tư vấn tận tình.

Thương chúc gia đình chị nhiều sức khỏe,

DS. Cao Phan Thu Hằng

Khoa Dược

Dùng Rrovibiol vitamins khi bé 22 tháng vẫn bú mẹ có được không?
13/04/2022

Sức khỏe của bé
11/04/2022

Sức khỏe phụ nữ

19

tháng 09

Chào bạn!

Hiện tại bệnh viện không áp dụng các gói khám sức khoẻ sản phụ khoa. Do đó khi khám thai hoặc phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ, bạn sử dụng dịch vụ gì thì trả tiền dịch vụ đó, không tính tiền theo gói. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ trên website tudu.com.vn nhé.

Link: https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/2/
Thân mến
CN. Đinh Thị Huyền Trang
P. Công tác xã hội

Xét nghiệm HPV cho nữ dưới 30t
19/09/2022

Tái khám hay không?
27/06/2022

Các biện pháp ngừa thai

05

tháng 09

Chào em

Hiện tại có rất nhiều biện pháp ngừa thai. Trong đó miếng dán ngừa thai là một dạng nội tiết tránh thai cũng giống như viên uống tránh thai hằng ngày nhưng vì có 1 số người uống thuốc ngừa thai hay quên thuốc nên sử dụng miếng dán cho khắc phục nhược điểm này. Nếu chị kỳ kinh Nguyệt không đều thì tốt nhất vẫn nên chọn viên uống tránh thai mỗi ngày có tác dụng giúp điều hoà kinh Nguyệt tốt nhất. Hiện nay viên thuốc tránh thai hằng ngày có rất nhiều thế hệ với nhiều ưu điểm như không làm tăng cân, giúp đẹp da, giữ dáng…  ngoài ra còn có que cấy Implanont, vòng tránh thai…em nên đến khoa kế hoạch gia đình để được khám và tư vấn rõ hơn nhé! 

Thân mến

BS. CK2. Bùi Thị Hồng Nhu
P. Công tác xã hội

Dụng cụ tử cung và que tránh thai
27/06/2022

Thuốc tránh thai 28 viên
14/06/2022

Hiếm muộn - Vô sinh

25

tháng 05

Chào em

Xét nghiệm Hcg thì ăn uống bình thường nha em.

Thân mến

NHS. Nguyễn Thị Hồng Nhung
K. Hiếm muộn

Xin cấp lại kết quả xét nghiệm Khám tiền sản
01/04/2022

Vấn đề đổi mới trứng thụ tinh đông lạnh
19/01/2022

Khác

30

tháng 09

Chào bạn

Hiện tại bệnh viện không có làm thủ thuật này, nếu cần hỏi và tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ bạn gọi khoa Tạo hình thẩm mỹ nhé:- Số điện thoại: 028 5404 4155- Khoa Tạo hình thẩm mỹ - Lầu 4 - Khu N - vào cổng số 5- Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (giờ hành chánh)

Thân mến

CN. Đinh Thị Huyền Trang

P. Công tác xã hội

Chỉ định bác sỹ sanh thường có tốn tiền không?
30/09/2022

Xin kết quả xét nghiệm
30/09/2022