banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Khám tiền sản trước khi mang thai

Dạ chào bác sĩ. Em muốn hỏi về khám tiền sản trước khi mang thai. Thì khám và xét nghiệm những gì và trước khi đi khám có cần nhịn ăn gì không. Và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ?

Dây rốn bám màng, không thấy mạch máu tiền đạo

Chào bác sĩ. Em đang mang thai được 22 tuần. Các chỉ số bình thường nhưng kết luận của siêu âm là Dây rốn bám màng. Khi siêu âm bác sĩ siêu âm bụng và siêu âm đầu dò kiểm tra không có mạch máu tiền đạo. Như vậy tình trạng của em như thế nào ạ. Em cảm thấy rất lo ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ.

Bị tiêu chảy khi bổ sung sắt và acid folic (Eskafolvit)

Tôi mang thai 14 tuần. Bác sỹ kê toa bổ sung opecalcium và Eskafolvit. Tuy nhiên mỗi lần tôi uống Eskafolvit đều bị đi ngoài và bụng khó chịu. Tôi có thể chuyển qua dùng loại thuốc khác được không ạ? Có thể tư vấn giúp tôi các loại thuốc thay thế Eskafovit? Cảm ơn bác sỹ ạ!

Tiêm vaccine sởi, quai bị, rubella 2 tháng muốn có thai được không?

Gửi bác sĩ, Em đã tiêm sởi, quai bị, rubella & thủy đậu mũi cuối vào 07/02/24, em muốn thả bầu bắt đầu vào khoảng 07/04/2024 tức là 2 tháng sau khi tiêm thì có được không ạ, và cần làm những xét nghiệm gì để biết liệu hiện tại vaccine sẽ gây ra ảnh hưởng gì không ạ?

Nhau tiền đạo

Em hiện tại thai 34-35 tuần. Bị nhau tiền đạo bám trung tâm qua lỗ trong tử cung. Có được đặt lịch mổ và phòng ko? Ngày 30/4 - 1/5 bên BV có mổ những ngày lễ ko?

Mẹ bầu làm thụ tinh ống nghiệm có cần bổ sung thêm vitamin không

Bác sỹ ơi! Mẹ bầu mới cấy phôi loại được 15 ngày và sau khi xét nghiệm thì có chỉ số Định lượng bhCG là 665. Vậy thời điểm này trở đi thì mẹ bầu có cần và nên bổ sung acid folic, multivitamin và DHA để cho thai nhi phát triển tốt hơn không?

KHÁM TIỀN SẢN

Em chào Anh/Chị Em sắp kết hôn nên muốn khám chức năng sinh sản như thế nào. Nhưng chồng em đi làm xa nên không khám cùng được. Em có thể đăng ký khám cho 1 mình em được không ạ. Em cảm ơn

Chọc ối

Dạ chào Bác sĩ ! Em ở Tây Ninh, em mang thai được 25 tuần, trước đó có làm xét nghiệm Double test, kết quả là nguy cơ Trisomy 18 là >1:10 Hiện tại em rất lo, Bác sĩ tại BV địa phương khuyên em nên đến BV Từ Dũ để khám lại và được các Bác sĩ chuyên môn tư vấn Em muốn hỏi là: theo như kết quả xét nghiệm trên thì có khả năng phải làm chọc ối để kiểm tra lại đúng không? Do em ở xa, em có thể đến khám và làm xét nghiệm luôn trong ngày được không ạ? (có chồng đi theo để ký giấy tờ liên quan). Em định đặt lịch khám dịch vụ VIP, thì nếu như phải làm chọc ối thì bên mình có làm ngày thứ bảy không ạ? Làm phiền Bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn!

Hở eo cổ tử cung 5mm

Vợ tôi khám thai định kỳ hở tử công 5mm có nghiêm trọng không. Có cần tiêm trưởng thành phổi không

Lấy kết quả xét nghiệm

Em xin liên hệ lấy kết quả xét nghiệm qua thư điện tử vì không thể đến bệnh viện trực tiếp được

1234567
...