banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Mẹ bầu làm thụ tinh ống nghiệm có cần bổ sung thêm vitamin không

Bác sỹ ơi! Mẹ bầu mới cấy phôi loại được 15 ngày và sau khi xét nghiệm thì có chỉ số Định lượng bhCG là 665. Vậy thời điểm này trở đi thì mẹ bầu có cần và nên bổ sung acid folic, multivitamin và DHA để cho thai nhi phát triển tốt hơn không ạh?

Chụp Hsg khi nào mới đúng?

Bác sĩ hẹn em ngày 7 chu kỳ kinh đi chụp Hsg nhưng em có kinh 7 ngày mới hết thì có chụp được không ạ? Có nhiều người nói em sau sạch kinh 3-5 ngày mới đi chụp. Thì khi ấy là vào ngày 10- 12 chu kỳ kinh, em đi chụp hsg được không bác sĩ?

Hiếm muộn

Dạ cho em hỏi lúc trước em đã từng bị hư thai 1 lần, sau hư thai em có uống thuốc ngừa tầm 2 tháng là ngưng thuốc, mấy năm nay em không dùng biện pháp gì nhưng vẫn chưa có con, vậy cho em hỏi trường hợp của em có phải khám hiếm muộn không hay khám gì ạ, và chi phí tầm bao nhiêu ạ, em cảm ơn!

Thủ tục xin trứng để làm IVF

Chào Anh/Chị. Em muốn hỏi thủ tục làm IVF tại bệnh viện Từ Dũ. Khoảng tháng 03/2023. Em có đi khám tại phòng khám bs Thịnh và được chuẩn đoán suy buồng trứng sớm, buồng trứng không phát triển (không có trứng), kết quả AMH: 0,087 (xét nghiệm tháng 09/2022). Và được tư vấn làm IVF bằng cách xin trứng. Em muốn hỏi trường hợp vợ chồng em muốn xin trứng để làm ivf tại bv Từ Dũ thì cần những thủ tục gì ạ và chi phí khoảng bao nhiêu ạ.

Kết quả chấp thuận đơn xin làm mẹ đơn thân

Dạ, chào Bác sĩ! em tên Nguyễn Thị Thu Băng vào ngày 24/2/2023 em có đến bệnh viện khám và tư vấn thủ tục xin làm mẹ đơn thân, em đã được chỉ định siêu âm, xét nghiệm AMH và PAP tất cả đều bình thường. Hiện tại, em chưa nhận được phản hồi và vẫn đang chờ đơn chấp thuận từ bệnh viện cho em được tiếp tục theo quy trình làm mẹ đơn thân. Em rất mong chờ. Cảm ơn Bác sĩ.

Chi phí khám hiếm muộn vip

Bác sĩ cho hỏi chi phí hiện tại khám hiếm muộn VIP cả vợ chồng khoảng bao nhiu ạ và ưu điểm của loại hình VIP này là gì vậy bác sĩ

Sinh sản

Chào Bác sĩ. cho tôi hỏi,tôi năm nay 41 tuổi mới kết hôn được 4 tháng, hiện tại tôi muốn có 1 đứa con. Theo như tuổi của tôi thì khả năng có con là được bao nhiêu phần trăm vậy Bác sĩ. Tôi rất hoang mang vì tôi đang có bệnh yếu thận đang điều trị được 6 tháng rồi. Xin bác sĩ tư vấn, cho tôi lời khuyên. Cảm ơn Bác sĩ nhiều./.

Thai lưu 2 lần

Em chào Bác Sĩ Hai vợ chồng em năm nay 34 tuổi. Thai lần đầu 9/2021, thai lưu 8 tuần. Do dịch em cũng không tái khám đầy đủ. Ngậm thuốc đẩy thai.  Sau đó em có tiêm vacxin trước khi mang thai (sởi, quai bị, rubela, uốn ván, cảm cúm ). Làm xét nghiệm trước khi mang thai lần 2

- Chồng tinh trùng xuất ra bị chết tới 70 %, dị dạng chiếm 10 %. Bác sĩ kê đơn cho chồng thuốc thực phẩm chức năng Conceptive Men

- Vợ siêu âm vú có 2 khối u bên trái, BS báo hiện tại lành tính. Chụp hình buồng trứng, siêu âm tử cung bình thường.

Xét nghiệm máu 2 vợ chồng (HIV, lao phổi ..) bình thường. Chỉ có vợ hồng Cầu thấp, kê thuốc sắt về uống. Sau đó tháng 12/2022 em mang thai lần 2. Đi khám lần 1 có túi thai sớm trong lòng tử cung.

- Khám lần 2 sau 1.5 tuần có phôi có tụ dịch quanh túi thai 16mm & 12mm (chuẩn đoán thai 5-6 tuần)

- Khám lần 3 sau 2.5 tuần, tụ dịch quanh túi thai 19 mmx 15mm, không có tim thai, Bs đình chỉ thai, ngậm thuốc đẩy thai BS cho em hỏi:

1. 2 vợ chồng làm sao để khắc phục tình trạng này phải làm như thế nào. Có cần xét nghiệp gen duy truyền của 2 vợ chồng không. Hay các xét nghiệm nào khác nữa

2. Trường hợp có thai tụ dịch quanh túi thai như thế nào? Trường hợp này có phải do đi lại nhiều hay làm việc nặng không. Lúc khám BS cũng khuyên hạn chế đi lại. Công việc của em là văn phòng đi lại không nhiều việc nặng cũng không

3. Ngậm thuốc đẩy thai có ảnh hưởng đến những lần mang thai sau không? Mong phản hồi từ Bác Sĩ. Em cảm ơn

Thụ tinh ống nghiệm

Em chào bác sĩ ạ. BS cho em hỏi, em là nam giới bị H, giờ em muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm có được không ạ. BS có thể tư vấn giúp em chi phí và quy trình được không ạ. Em xin cảm ơn Bác sĩ, mong được BS tư vấn ạ.

Khám hiếm muộn

Chào bác sỹ em sinh năm 1980 có 1 con gái sinh năm 2017 trước đây em có bị sảy thai non năm 2015 . và tháng 3 năm 2021 em bị lưu thai 7 tuần chưa có tim thai em có làm xác xét nghiệm và kết quả như file đính kèm. Em có polyp tử cung đã nội soi tháng 10-2020 nhưng chưa loại trừ polyp. giờ em muốn sinh thêm bé thì em nên đi khám hiếm muốn vào thời gian nào thì thích hợp và chi phí khoảng bao nhiêu ạ. em cảm ơn bác sỹ

1234567
...