28/05/2022

Khám hẹn giờ hiếm muộn VIP

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng cao của nhiều cặp vợ chồng, Bệnh viện Từ Dũ triển khai hoạt động PHÒNG KHÁM VIP HIẾM MUỘN 

Những trường hợp nào có thể đăng ký khám hiếm muộn?

Khám hiếm muộn là đối với các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản sau 1 năm chung sống thực sự và không áp dụng biện pháp tránh thai nào vẫn không có thai (nếu người vợ >35 tuổi, thời gian này chỉ tính 6 tháng)

Phân loại:

Vô sinh nguyên phát là khi người vợ chưa có thai lần nào.

Vô sinh thứ phát là khi người vợ có ít nhất 1 lần mang thai trước đây, sau đó tối thiểu 1 năm mong con nhưng chưa thụ thai lần nữa.

Khám hiếm muộn hẹn giờ VIP có gì khác?

Bạn sẽ được khám theo khung giờ mà mình mong muốn.

Được khám bệnh đúng giờTiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi trong suốt quá trình khám.

Siêu âm phụ khoa, lấy máu xét nghiệm ngay tại phòng khám.

Được tư vấn sức khỏe bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Hiếm muộn được đào tạo chính quy trong nước và quốc tế và nhiều kinh nghiệm, trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Có phòng chờ lịch sự, thóang mát với thiết bị truyền hình cáp, wifi miễn phí

Phục vụ miễn phí thức uống (trà, cà-phê, kẹo)

Giới hạn số lượt khám trong ngày bằng cách đặt lịch hẹn để phục vụ khách hàng tốt nhất

Khách hàng được nhân viên y tế tại khoa đưa đi chụp XQuang (nếu có chỉ định), hoặc sau khi lấy máu nhân viên sẽ trực tiếp mang gửi xét nghiệm, sau đó nhận các kết quả trình bác sĩ duyệt xem để kịp thời tư vấn hướng điều trị cho khách hàng.

Với toa thuốc của bác sĩ, quý khách sẽ được nhân viên y tế của Phòng khám hỗ trợ việc mua thuốc, tránh được cảnh chen lấn, mất thời gian chờ đợi.