trang-trong.jpg
Thanh toán viện phí bằng Thẻ tín dụng

Sắp tới tôi có dự định sanh tại Từ Dũ. Cho hỏi Bệnh viện Từ Dũ có chấp nhận tạm ứng/ thanh toán viện phí bằng Thẻ Tín dụng (VISA) không ạ? Nếu có thì cho tất cả các quầy hay chỉ một số quầy ạ? Xin cám ơn!

Dịch vụ chọn bác sĩ

Kính gửi bệnh viện: Tôi có nguyện vọng sinh tại Từ Dũ. Tôi muốn chọn bác sĩ đỡ/mổ cho tôi lúc sinh em bé. Tôi có được chọn không? Và tôi cần phải làm gì ạ? Tôi rất mong nhận được hồi đáp. Tôi xin trên trọng cảm ơn.

Kính thư, Châu.

Khám phụ khoa nam

Có tốn tiền , và chữa dịch vụ có mắc không ạ?

Chương trình chăm sóc thai sản

Chào các bác sĩ và các chuyên gia! Vui lòng cho tôi được biết thêm thông tin. Và bệnh viện có chương trình chăm sóc thai sản từ lúc mang thai đến các dịch vụ sanh và sau sanh không ạ? Vì không muốn chờ đợi lâu khi mỗi lần đi khám và muốn có chất lượng dịch vụ sanh tốt nhất. Cảm ơn và mong nhận được phản hồi sớm ạ!

Vắc xin 6 trong 1

Em chào bác sĩ ạ.Dạ bác sĩ cho em hỏi.bé e nay 3 tháng 4 ngày tuổi nhưng vẫn chưa được tiêm mũi 6 trong 1.em ở tỉnh Bình Phước ạ.em có ra bệnh viện huyện nhưng hết thuốc đến nay chưa có. Bác sĩ cho em hỏi bé em chưa tiêm được thuốc mà theo sổ tiêm ngừa mũi 1 khi bé 2 tháng tuổi.vậy nếu đến khi bé em 6 tháng tuổi vẫn chưa có thuốc để tiêm mũi 6 trong 1(mũi 6 trong 1 đầu tiên) thì có ảnh hưởng gì bé không? Và hiện tại ở bệnh viện Từ Dũ còn thuốc 6 trong 1 không ạ.em mong được bác sĩ hồi đáp.em cảm ơn ạ

Mẹ cho con bí bị ho

Mẹ cho con bú bị ho, khó khạc đờm, ho nặng ngực thì uống thuốc gì không ảnh hưởng đến bé ạ.

Tiểu đường thai kì

Chào bác sĩ, em hiện tại mang thai ở tuần 31 ngày 6.Vừa qua em có đi khám ở Từ Dũ thì được chẩn đoán là đái tháo đường thai kì. Có những chỉ số bất thường như sau: 1.Ketone 7.8 trong khi đó khoảng tham chiếu là âm tính. 2.Bạch cầu:70 trong khi đó khoảng tham chiếu là âm tính. 3.Tỉ lệ protein/creatinin urine là 56.6,trong khi đó khoảng tham chiếu là nhỏ hơn 16.5mmg/mmol. Giải thích giùm em những chỉ số trên và tình trạng hiện tại em có nghiêm trọng không ạ. Em cám ơn.

Hướng dẫn nhập viện

Hiện tại em đang mang thai được 40 tuần ạ, em muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ, nhưng em đi khám vẫn chưa có dấu hiệu sinh ạ. nhưng em bé em siêu âm được 4kg rồi ạ, bây giờ em muốn nhập viện để xin mổ được không ạ? bảo hiểm của em ở tỉnh, em muốn được hưởng bảo hiểm của bệnh viện thì bây giờ em có thể vào cấp cứu hay sao ạ? em mong được bác sĩ giúp đỡ và giải thích giúp em ạ, em cảm ơn ạ!

Hỏi về sinh dịch vụ gia đình

Dạ cho em hỏi về sanh dịch vụ gia đình , lúc chuyển dạ sanh em bé , thì được một người thân vào vượt cạn chung với sản phụ. Nhưng mà em muốn 2 người vào cùng em được không ạ ?( Là chồng em và mẹ em). Vì cả 2 người đều rất quan trọng đối với em. Mong bác sĩ trả lời giúp em ! Em xin cám ơn.

Hỏi bác sĩ

Chào bác sĩ : Em năm nay 32 tuổi, có bầu bé thứ 2, hiện được 6 tuần. Trong thời gian có bầu chồng em có dùng thuốc chống đông máu, các loại thuốc gồm : aspirin - 100, esmepra, golheal 300 , vastarel Mr . Vậy bác sĩ cho e hỏi là có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ? Và xin bác sĩ cho lời khuyên ạ. E xin chân thành cảm ơn !

1234567
...