banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Article_8428
Vì sao stress làm suy giảm chức năng tình dục?

Nhiều người hiểu stress là thuật ngữ để chỉ mọi khó chịu thường xuyên tác động đến con người nhưng không biết rằng stress còn gây ra ở cơ thể một đáp ứng sinh học trước những kích thích vật chất, tâm lý hay giác quan, giống như một phản xạ với 3 giai đoạn: báo động, chống cự và kiệt quệ. Stress ảnh hưởng xấu đến tình trạng tinh thần, thể chất, giấc ngủ và đời sống tình dục.

Lộ diện thủ phạm gây chứng bất lực ở nam giới

Các nhà khoa học khuyên rằng, nam giới nên đi ngủ đúng giờ để tránh giảm hormon sinh dục.

Article_7555
Nhục đậu khấu - “Viagra” cho nữ giới

Trong chuyện phòng the, nếu như cá ngựa, ngài, tằm đực là cứu cánh cho giới mày râu thì đối với nữ giới, nhục đậu khấu lại là vị thuốc kỳ diệu đem lại nhiều khoái cảm đặc biệt.

Article_2983
Chuyện "khó nói " của chị em

Rối loạn tình dục nữ được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Lĩnh vực này nghiên cứu về những trục trặc lặp đi lặp lại trong đời sống tình dục, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý và sự thỏa mãn tình dục của người phụ nữ.

Biết tỏ cùng ai ?

Theo thống kê, phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới. Một số yếu tố góp phần gây nên sự xáo trộn trong đời sống tình dục người phụ nữ phải kể đến là stress, chế độ ăn, tuổi tác, thay đổi nội tiết tố, tính chất nghề nghiệp và áp lực công việc.