plasmakare-bao-ve-mui-hong-toan-dien-1440x164.png
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Thuốc AntiD

Em chào bác sĩ ạ! 2 tuần trước em có tới khám tại bệnh viện và em chưa được chích thuốc antiD vì em nhóm máu hiếm. BS hẹn cuối t4 có thể sẽ có thuốc. Vậy cho em hỏi là qua tháng 5 thì sẽ có thuốc về không ạ? và em muốn hỏi nữa là nếu không có thuốc chích liệu có nguy hiểm gì cho thai nhi không ạ? (em mang bầu lần 2, lần 1 có chích 2 mũi đầy đủ trước và sau sinh)

Nextg cal và viên lợi sữa Mom care spirulina

Em chào bác sĩ. Cho em hỏi em vừa uống thuốc Nextg cal bệnh viện cấp vừa uống viên lợi sữa tảo xoắn Mom care spirulina có được không ạ?

Trẻ sơ sinh

Chào bác sĩ

Bé em là bé gái , sinh được 4 ký 1, đến nay là được 2 tháng 27 ngày bé được 5 ký 8, tức là bé lên được 1 kí 7, như vậy thì bé có bị suy dinh dưỡng không ạ

Thân mến

Ngủ đêm

Chào Bác ạ,

Bé gái nhà em sinh mổ cân nặng 3,2kg, hiện tại bây giờ bé được 2 tháng 3 ngày cân nặng 4,6kg, lúc bé 1 tháng 5 ngày bé bị viêm phổi và viêm đường ruột nằm viện vô kháng sinh 12 ngày, bây giờ bé uống sữa mẹ vắt ra mỗi cữ uống cách nhau 3h mỗi lần uống không cố định lượng sữa có khi 100ml cũng có khi 50,60ml, Vậy cân nặng bé như vậy có ổn không bác, ban đêm bé ngủ sâu giấc không thức dậy uống sữa, vậy em có cần đánh thức bé dậy uống mỗi 3h không? Hay để bé ngủ khi nào bé tự dậy sẽ cho bé uống, mong được bác phản hồi sớm, em cảm ơn bác.

Xương đùi ngắn

Cho em hỏi, còn em sinh đựơc 12 ngày. Bé bị xương đùi ngắn bên chân trái, xương đùi chân trái bằng 1/2 xương đùi phải. Em đang rất lo lắng sợ bé ko tự đi được. Nhờ bs tư vấn giúp em có cách nào cải thiện hay điều trị cho bé không. Em xin cảm ơn

Phân trẻ sơ sinh

Em chào Bác sĩ ạ! Bé em được 2 tháng tuổi, trung bình mỗi tháng tăng 0,8kg, bé bú mẹ hoàn toàn, vẫn ăn, ngủ bình thường ko quấy khóc, mỗi ngày bé đi tiêu 3_4 lần phân vàng, lẫn hạt trắng, nhưng có nhầy và bọt nhiều thì có ảnh hưởng gì không ạ, mong Bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!

Cân nặng bé gái

Chào Bác Sĩ! Bé gái nhà em lúc sinh được 2.550kg, bây giờ bé 6 tháng 15 ngày cân nặng được 6kg3, chiều dài 64.5cm và bé đã biết lật. Cân nặng và vận động của bé như vậy có ổn không Bác Sĩ. Em chân thành cám ơn.

Dùng thuốc kháng sinh khi cho con bú

Kính gửi bác sĩ. Em sinh bé được 3,5 tháng. Hiện đang cho con bú sữa mẹ. Bữa nay em bị viêm tai giữa, đi khám bác sĩ kê toa thuốc gồm Cefurich 500 mg ( ngày 2 lần, mỗi lần 1v); Chymodk (Alpha chymotrypsin 8,4 mg) ngày 2 lần mỗi lần 2 v. Bác sĩ cho em hỏi uống thuốc này thì có cho con bú sữa mẹ được không. Thuốc có ảnh hưởng sức khoẻ của bé ko ạ. Em đang lo lắng nên ngừng cho bé bú. Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ. Chân thành cảm ơn ạ!

Dùng thuốc Hydrocortisone có thể cho con bú được không

Thưa Bác sĩ, em đang bị bệnh tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh và được điều trị bằng thuốc hydrocortisone 3 lần/ngày mỗi lần 10mg. Hiện em sắp sinh em bé, Bác sĩ cho em hỏi em dùng thuốc hydrocortisone thì có thể nuôi con bằng sữa mẹ được không ạ. Do trên hộp thuốc để là chống chỉ định cho phụ nữ cho con bú, mà Bác sĩ điều trị bệnh tăng sản tuyến thượng thận của em cũng không khẳng định là có an toàn cho bé không nên em rất hoang mang mong Bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Cho con bú

Bác sĩ cho em hỏi là hiện nay con em được 3 tháng tuổi. Em uống bổ sung viên blackmore evening primrose oil (tinh dầu hoa anh thảo) có được không ạ, hiện tại em đang cho con bú có ảnh hưởng gì không ạ?

1234567
...