banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Men vi sinh

Chào bác sĩ, bé nhà em sinh đủ tháng tại bệnh viện Từ Dũ, trước khi xuất viện bác sĩ có khám và kê cho bé men vi sinh tenbimus. Hiện tại, bé đã được 3 tháng, bé ti mẹ song song với sữa công thức, 2-3 ngày bé mới đi vệ sinh 1 lần, phân vàng mềm, có hôm phân lỏng có hạt trắng. Bác sĩ cho em hỏi, bé đi phân lỏng có phải do ảnh hưởng của thức ăn mẹ ăn hay không ạ? Em vẫn tiếp tục sử dụng men vi sinh hàng ngày được không? Bao giờ thì ngưng sử dụng men ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Uống thuốc khi mang thai

Dạ Bác Sĩ cho em hỏi , em mang thai nhưng không biết , hôm đó em có đi siêu âm thì phát hiện có thai 17 tuần 5 ngày , nhưng 26 ngày trước em có đi nâng mũi và uống thuốc thoa , tên thuốc là : (cenfuroxim 500mg ) 21viên , (Panadol ) 6 viên , ( transamin 500mg ) 4 viên , (mefrol 16mg ) 5 viên, (fexo 120mg ) 10 viên, (flagyl 250mg ) 20 viên , giờ em sợ quá , không biết có ảnh hưởng tới con không , nhờ Bác Sĩ tư vấn giúp em ạ .

Thuốc kháng sinh đối với lượng sữa mẹ

chào bác sĩ, bé nhà em được hơn 3 tuần và em đang bị viêm tắc tia sữa. thuốc em được kê bao gồm: predion 5dt, sulcilat, ocid và paracetamol cho em hỏi dùng thuốc có làm sữa bị ít đi không ạ

Xin bệnh viện cho mình xin thông tin của người đã gửi câu hỏi về tình trạng con bị chân cao chân thấp

Xin bệnh viện cho mình xin thông tin của người đã gửi câu hỏi về tình trạng con bị chân cao chân thấp: Tên bài viết của phụ huynh:

Trẻ 4 tháng, chân phải nhỏ và ngắn hơn chân trái

Link bài viết: https://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-cua-be/tre-4-thang-chan-phai-nho-va-ngan-hon-chan-trai/ Rất hy vọng bệnh viện có thể cho mình xin mail của phụ huynh đã gửi bài viết. Con mình cũng bị tình trạng như phụ huynh trên. Rất mong muốn có thể gặp và hỏi về lộ trình điều trị của gia đình họ. Dù mình đã cho con đi thăm khám rất nhiều bệnh viện, cũng đã có hướng điều trị, nhưng vẫn rất muốn biết rõ hơn nữa những người đã từng trải qua. Hy vọng admin làm phúc bớt chút thời gian giúp, giúp con mình.

Cám ơn ad min nhiều! Chúc Admin luôn an yên, hạnh phúc! 

Thuốc AntiD

Em chào bác sĩ ạ! 2 tuần trước em có tới khám tại bệnh viện và em chưa được chích thuốc antiD vì em nhóm máu hiếm. BS hẹn cuối t4 có thể sẽ có thuốc. Vậy cho em hỏi là qua tháng 5 thì sẽ có thuốc về không ạ? và em muốn hỏi nữa là nếu không có thuốc chích liệu có nguy hiểm gì cho thai nhi không ạ? (em mang bầu lần 2, lần 1 có chích 2 mũi đầy đủ trước và sau sinh)

Nextg cal và viên lợi sữa Mom care spirulina

Em chào bác sĩ. Cho em hỏi em vừa uống thuốc Nextg cal bệnh viện cấp vừa uống viên lợi sữa tảo xoắn Mom care spirulina có được không ạ?

Trẻ sơ sinh

Chào bác sĩ

Bé em là bé gái , sinh được 4 ký 1, đến nay là được 2 tháng 27 ngày bé được 5 ký 8, tức là bé lên được 1 kí 7, như vậy thì bé có bị suy dinh dưỡng không ạ

Thân mến

Ngủ đêm

Chào Bác ạ,

Bé gái nhà em sinh mổ cân nặng 3,2kg, hiện tại bây giờ bé được 2 tháng 3 ngày cân nặng 4,6kg, lúc bé 1 tháng 5 ngày bé bị viêm phổi và viêm đường ruột nằm viện vô kháng sinh 12 ngày, bây giờ bé uống sữa mẹ vắt ra mỗi cữ uống cách nhau 3h mỗi lần uống không cố định lượng sữa có khi 100ml cũng có khi 50,60ml, Vậy cân nặng bé như vậy có ổn không bác, ban đêm bé ngủ sâu giấc không thức dậy uống sữa, vậy em có cần đánh thức bé dậy uống mỗi 3h không? Hay để bé ngủ khi nào bé tự dậy sẽ cho bé uống, mong được bác phản hồi sớm, em cảm ơn bác.

Xương đùi ngắn

Cho em hỏi, còn em sinh đựơc 12 ngày. Bé bị xương đùi ngắn bên chân trái, xương đùi chân trái bằng 1/2 xương đùi phải. Em đang rất lo lắng sợ bé ko tự đi được. Nhờ bs tư vấn giúp em có cách nào cải thiện hay điều trị cho bé không. Em xin cảm ơn

Phân trẻ sơ sinh

Em chào Bác sĩ ạ! Bé em được 2 tháng tuổi, trung bình mỗi tháng tăng 0,8kg, bé bú mẹ hoàn toàn, vẫn ăn, ngủ bình thường ko quấy khóc, mỗi ngày bé đi tiêu 3_4 lần phân vàng, lẫn hạt trắng, nhưng có nhầy và bọt nhiều thì có ảnh hưởng gì không ạ, mong Bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!

1234567
...