trang-trong.jpg
Buồng trứng đa nang

Chào bác sỹ Em năm nay 20 tuổi và bị buồng trứng đa nang. Em chưa có gia đình và chưa quan hệ thì không biết có cách nào để điều trị BTDN không ạ. Em cũng chưa có ý định lập gia đình. Rất mong nhận được sự phản hồi. Em chân thành cảm ơn.

U xơ tử cung

Chào bác sĩ, tôi bị đau bụng, đi khám phụ khoa ở tỉnh bác sĩ kết luận bị u xơ tử cung lớn, bác sĩ khuyên nên đến bệnh viện Từ Dũ tách bóc u xơ bằng nội soi. Tôi định đến bệnh viện Từ Dũ khám, bác sĩ làm ơn tư vấn giúp tôi nên đi khám vào thời điểm nào của chu kì kinh nguyệt là tốt ạ, nếu chỉ định mổ thì phải nằm viện bao lâu ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn sử dụng thuốc bổ sau sinh và cho con bú

Chào bác sĩ, em sinh con được 5 tháng và hiện tại vẫn đang cho con bú. Em được tặng 1 lọ thuốc bổ Blackmores Pregnancy and Breast Feeding Gold. Loại thuốc này trước giờ em chưa sử dụng nên không biết có tốt cho trường hợp sau sinh như em không? Liều dùng là 2v/ngày. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em và em sử dụng 1v/ngày có được không ạ?

2-3 tháng có kinh một lần

Chào bác sĩ ạ! Em năm nay 20 tuổi, bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 14 tuổi. và từ lúc đó đến nay thì tận 2-3 tháng em mới có kinh một lần. lượng máu kinh mấy năm đầu em thấy ra nhiều, mà tầm năm nay em thấy máu kinh ra khá ít ạ. Cho em hỏi như vậy có sao không ạ? Có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này không ạ?

Hành kinh ra máu cục

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, em bị hành kinh 3 ngày, ngày đầu ra ít không có máu đông 4h thay 1 lần, ngày thứ 2 thì ra máu cục 2h thay 1 lần cũng có lúc 30p 1 lần , ngày thứ 3 thì ít (3 ngày em dùng 2 bịch băng) không đau bụng, em có bị u xơ tử cung, hành kinh máu cục bị khoảng 1 năm như vậy có sao không? Em có thai lần đầu không biết thì 7 tuần bị hư, xong em thả thì 5 năm mới có 1 đứa từ lúc sanh tới giờ em thả đã 7 năm mà không có lại em hỏi như thế có bị vô sinh không ,em bị u xơ tử cung khoảng 1 năm nay. Khoa hiếm muộn Từ Dũ có làm việc ngày chủ nhật không. Em cảm ơn!

May thẩm mỹ

Dạ các bác sĩ cho em hỏi,em chuẩn bị sinh bé, nếu em sinh xong đăng ký may thẩm mỹ luôn được không ạ? Có ảnh hưởng gì không ạ? Giá như thế nào ạ?

Sản dịch sau sinh

Xin cho em hỏi Em sinh thường 16/11/2020 đến nay 29/12 đã được 44 ngày, em cho bé bú mẹ hoàn toàn,khoảng 2 tuần nay em bị ra sản dịch khoảng 4 ngày rồi ngưng khoảng 2 ngày rồi lại ra tiếp, sản dịch màu đỏ thẫm, có khi đỏ tươi ,lượng sản dịch ít, không bị đau bụng, không sốt, chỉ bị đau vùng thắt lưng, bác sĩ cho em hỏi với tình trạng của em có bình thường không ạ

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân cho nữ giới

Chào bác sỹ, em muốn hỏi các vấn đề sau ạ.

1. Em có khám phụ khoa bị viêm nhiễm và được kê thuốc và hẹn sau 3 tháng tái khám và lấy kết quả xét nghiệm Thin prep luôn. Vậy nếu giờ em đi khám tiền hôn nhân thì cần khám những gì và chi phí ra sao ạ?

2. Thời gian khám sưc khoẻ tiền hôn nhân bên mình thế nào ạ? Có khám thứ 7 không ạ? Nếu khám buổi sáng thôi thì có kịp không ạ?

3. Bạn trai em có đi kiểm tra và bác sỹ bảo tinh trùng loãng, khả năng có con rất thấp. Vậy cho em hỏi có cách nào điều trị được khôngạ? Và chỉ phí ra sao ạ

Em cảm ơn bác sỹ

Tiêm phòng Ung thư cổ tử cung (HPV) khi đang có teratoma buồng trứng phải.

Em năm nay 22 tuổi, em có Teratoma buồng trứng phải. Nhưng cho em hỏi, em có thể tiêm ngừa HPV được không ạ ?

U lạc nội mạc tử cung

e đang điều trị u lạc nội mạc tử cung tại Bvien Từ Dũ. cho e hỏi e bị u dạng lạc nội mạc như vậy e không bị đau bụng mà bị nhức lưng.. bác sĩ có thuốc nào để trị khỏi bị đau lưng không ạ!! và nếu e muốn có thai phải điều trị tiêu u hoàn toàn mới quyết định có thai phải không ạ, vì u của e hơi to, bác sĩ chỉ cho theo dõi

1234567
...