banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Kết quả: biến đổi phản ứng viêm là sao ạ?

Kết quả: biến đổi phản ứng viêm là sao ạ?

Mất kinh 4 tháng

Tôi 40t, sinh thường 2 con. Đã đặt vòng T cách đây 1,5 năm và kinh nguyệt vẫn đều. Kỳ kinh cuối của tôi 15/02/2024 đến nay đã 4,5 tháng chưa có lại. Tôi đi khám và xét nghiệm đều bình thường. Siêu âm buồng trứng đa nang nhưng không sao. Vậy tôi có thể điều hoà kinh nguyệt bằng cách uống thuốc tránh thai hàng ngày được không thưa bác sĩ?

Khám sức khỏe sinh sản cho nữ

Chào Bác sĩ ạ, Em là nữ, 34 tuổi, chưa dự định có con nhưng vẫn muốn thăm khám sức khỏe sinh sản cho 2 vợ chồng để tiện lên kế hoạch sinh con hoặc điều trị kịp thời nếu có vấn đề về sinh sản. Nhờ Bác tư vấn cụ thể giúp em về các loại dịch vụ thăm khám cần làm và mức chi phí từng loại để vợ chồng sắp xếp thời gian và tài chính phù hợp. Cảm ơn Bác sĩ ạ.

Kinh nguyệt

Em chào admin, em sinh năm 2005 là nữ. Từ lúc dậy thì là kinh nguyệt của em không đều nhưng tháng nào em cũng có. Bắt đầu năm em ôn thi THPTQG, vì ăn ngủ không theo khoa học thì kinh nguyệt của em bất thường, mấy tháng liền em mới có 1 lần, có khi 6 tháng mới có. Em đã 1l uống viên thuốc nhỏ tròn màu trắng để cho nó ra kinh, nhưng đến tận bây giờ vẫn gặp trường hợp như trên. Em đã tiêm ngừa HPV đầy đủ rồi. Mong admin cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn.

U xơ tử cung

Em năm nay 36 tuổi. Năm 2022 em có gia đình nhưng chưa có con. Do đau quặng bên phía dưới bụng trái nên em có đi siêu âm. Kết quả bị u xơ tử cung. Em xin hỏi cách điều trị và có kiêng ăn gì không? Em xin cảm ơn.

mua thuốc

tôi muốn mua thuốc này

Thời điểm tiêm vắc xin HPV

Chào Bác sĩ. Tôi là nữ, sinh năm 92, tôi chưa từng tiêm Vắc xin HPV. Hôm nay tôi mới nhận kết quả tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp PCR tại bệnh viện. Ở cột bảng kết quả tôi thấy có type 31, 33, 58 dương tính. Bác sĩ cho tôi hỏi, với tình trạng của mình, giờ tôi có thể tiêm vắc xin phòng ngừa HPV được không. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Vaccine Gardasil 9

Chào ad ạ. Em muốn hỏi hiện tại Bệnh viện Từ Dũ có tiêm vaccine Gardasil 9 không và giá bao nhiêu ạ?

Sức khỏe sau sinh

Em sinh thường được 10 ngày thì thấy vết khâu tầng sinh môn bị đứt b,chỉ, giờ em có thể lên viện tái khám và may thẩm mỹ lại luôn có được không ạ ?

Vaccine Gardasil 9

Xin chào ad ạ. Em muốn hỏi là hiện tại Bệnh viện Từ Dũ đã triển khai tiêm vaccine Gardasil 9 chưa và giá tiêm là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.

1234567
...