banner-dang-web.jpg
Chích ngừa HPV

Chào bác sĩ! Em năm nay 36 tuổi, chưa lập gia đình, chưa quan hệ tình dục. Cho em hỏi em có thể chích ngừa HPV được không ạ. Em cám ơn bs ạ.

Tái khám

Bs sĩ cho em hỏi, ngày 14/7/2021 em tới lịch hẹn tái khám nhưng đang có chỉ thị số 16 toàn tp, vậy em có thể lên bệnh viện khám được không? Em đang ở Hóc Môn và chỗ em chưa có bị phong tỏa do có người nhiễm bệnh.

Hỏi

Tôi năm nay 26t tôi bị thai lưu 2 lần, lần đầu thai 9t không có tim, lần 2 thai lưu 38t, nhưng tôi vẫn sah thường 2 lần mag thai tôi đều bị đọng thai rất nhiều lần, hiện tại tôi bị thai lưu đã được hơn 2 tháng vậy bay giờ BS cho tôi hỏi tôi có nên đi khám bay giờ không? Hay để lần chuẩn bị có thai đứa sau rồi khám? Và BS có thể cho tôi biết được nguyên nhân không?

Ra máu âm đạo khi đi ngoài

Chào bác sĩ. Cho em hỏi em mới quan hệ lần đầu gần đây. Trong vòng 2 tuần nay mỗi lần em đi ngoài nếu có rặn chút xíu em thấy có máu tươi ở âm đạo chảy ra khá nhiều. Khi đi tiểu hay bt đều không thấy ra. Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị gì thế ạ?

Thăm khám phụ nữ sau sinh

Chào bác sĩ! Em sanh em bé được 13 tháng rồi. Hiện tại vẫn cho con bú bằng sữa mẹ. Gần đây em có bị huyết trắng và ngứa. Bác sĩ có kê đơn thuốc bôi Clotrimazole 1% bôi ngoài da 2 lần /ngày. Và viên đặt âm đạo Lady balance 1 lần/ngày. Theo e tìm hiểu thông tin trên mạng thì clotrimazole này sd cần thận trọng khi cho con bú. Em có nên sd thuốc bôi này hay ko ah?

Băng keo sinh học cho vết mổ lấy thai

Cho em hỏi hiện nay ở bệnh viện Từ Dũ có sử dụng băng keo sinh học cho vết mổ lấy thai không ạ?

Mảng bám âm hộ

Chào bác sĩ Cho em hỏi dạo gần đây em bị ra nhiều khí hư sau đó xuất hiên mảng bám màu trắng rửa không sạch ngoài ra thì em không phát hiện có mùi hay ngứa rát. Bác sĩ cho em hỏi vậy thì có vấn đề gì không ạ? Em cảm ơn

Bệnh phụ khoa

Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, em và bạn trai quen nhau khá lâu rồi nhưng tụi em vẫn không thể quan hệ được, 3 4 năm rồi ạ. Lí do là do em, dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không vào được ạ, em có tìm hiểu các triệu chứng thì giống với Co thắt âm đạo, em thật sự rất bế tắc, mong bác sĩ cho em lời khuyên khám chữa trị, em có tìm hiểu thì có thể nong âm đạo đúng không bác sĩ. Em muốn đến Từ Vũ để khám thì em nên gặp bác sĩ nào để được điều trị tốt nhất, em mong bác sĩ là nữ ạ. Cảm ơn bác sĩ

Chích ung thư cổ tử cung và liên hệ

Cho em hỏi là khoa chích ngừa Ung thư cổ tử cung làm việc vào các thời gian nào trong tuần ạ? Có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không ạ? Cho em xin hỏi về số điện thoại và phím để liên hệ hỏi về việc có còn thuốc chích Ung thư cổ tử cung tại bệnh viện với ạ?

Khám sức khỏe sau thai lưu

Xin chào bệnh viện. Em có thắc mắc: em bị thai lưu 8 tuần ngày 3/3/2021, giờ em muốn xuống bệnh viện từ dũ khám phụ khoa và làm các xét nghiệm đánh giá sức khoẻ bản thân. Xét nghiệm di truyền gen, nhiễm sắc thể có được không ạ. Và em có cần phải mang theo giấy ra viện hay không. Việc xét nghiệm di truyền là xét nghiệm cả 2 vợ chồng hay như thế nào? Đi xét nghiệm di truyền là em đi khoa nào?

1234567
...