chan-tay-mieng-plasmakare-1.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Dùng thuốc điều trị LNMTC

Mình năm nay 38t, mình hay bị đau bụng khi hành kinh, và gần đây mình hay bị đau bụng dưới bên trái nên có đi khám ở BV Từ Dũ, bác sĩ chẩn đoán là mình bị lạc nội mạc trong cơ tử cung, và cho thuốc uống, trong đó có một loại thuốc là thuốc nội tiết Visanne 2mg uống liên tục 3 tháng Mình uống hộp đầu tiên thì mình bị trễ kinh 10 ngày, ( bt kinh nguyệt của mình rất đều), sau 10 ngày trễ thì mình có kinh và lượng máu kinh có ít thôi nhưng lại kéo dài đến hơn10 ngày vẫn chưa sạch kinh. Mình có đọc trong toa của thuốc thì có kèm tác dụng phụ là vô kinh hoặc rong kinh Bác sĩ cho mình hỏi là trường hợp của mình là do sử dụng thuốc đúng không?,mình bị vậy có bình thường là do sử dụng thuốc và mình có nên tiếp tục uống thuốc nếu kinh vẫn kéo dài không? Mình mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Mình cám ơn rất nhiều.

Bé gái 13 tuổi không phát hiện tử cung và buồng trứng khi siêu âm

Bác sỹ cho Tôi hỏi, con gái tôi năm nay 13 tuổi học lớp 8 nhưng chưa có kinh nguyệt, có lần bé bị đau bụng đi siêu âm tại bv 175 thì kết luận không quan sát thấy buồng trứng và tử cung, (hồi trước sinh ra bé có dị tật không hậu môn đã mỗ), tôi rất lo lắng cho bé, không biết âm đạo bé có không nữa, bv 175 có ghi tay trong sổ khám bệnh chuyển khám bv từ dũ thì như vậy bv từ dũ có nhận khám bé không ạ ? rất mong được sự phản hồi.

Sản dịch sau sinh

Chào bác sĩ. Em sinh bé đến nay đã được 5 tuần nhưng đến nay sản dịch vẫn chưa hết hẳn, còn bị rỉ vài giọt dính vào đáy quần lót hoặc đi tiểu xong lau thấy màu vàng nhạt. Cho em hỏi tình trạng này có sao không và em nên làm gì để tình trạng này sớm hết. Cảm ơn bác sĩ.

Vấn đề phụ khoa

Cho em hỏi lúc trước em có khám ở bệnh viện và được chấn đoán là u đa nang, BS có nói với em là nếu kinh nguyệt em có đều mỗi tháng thì sẽ k ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh sản. Hiện tại tháng này kinh nguyệt em rất ít và kéo dài gần 1 tháng nay. Cho em hỏi bây giờ em nên làm gì, có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này không ạ. Em hiện tại 23 tuổi, mới lập gia đình. Em cảm ơn BS.

Đặt lịch khám và mổ

Tôi muôn đặt lịch khám uxtc Nhưng không thể đặt qua số hotline

Khám nhũ

Dạ cho em hỏi là khám Nhũ theo dịch vụ hẹn giờ thì khám tới mấy giờ ạ, và khám ở khu nào ạ.

Khám chữa bệnh

Em xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi : vợ em muốn đi khám u sơ tử cung mà đang trong ngày kinh nguyệt. Vậy có đi khám được không bác sĩ. Em cảm ơn !

Nội mạc tử cung dày

Dạ chào bác sĩ

Em bị sẩy thai đến nay đã được 2 tháng nhưng vẫn chưa thấy có kinh nguyệt lại .. em đi siêu âm thì kết quả là nội mạc tử cung dày 21mm.. em thử que lên 1 vạch .. vậy có sao không?

Tư vấn khám chữa bệnh

Dạ mình khám phụ khoa kết quả bị sa sinh dục và được giới thiệu đến bệnh viện Từ Dũ để tiểu phẫu khâu lại. Xin được tư vấn và hướng dẫn về quy trình thăm khám và điều trị ạ. Xin cám ơn!

Xin kết quả soi cổ tử cung

Dạ em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là em có làm tầm soát ung thư cổ tử cung ở khu N. Khi có kết quả Pap và Hpv e đã cầm sang khu M để soi ctc và sinh thiết rồi ạ. Hiện tại em đã lên lại khu M và nhận được kết quả sinh thiết rồi. Tuy nhiên trong hồ sơ trả kết quả e lại ko thấy có kết quả soi ctc, Pap và Hpv của em. Vậy giờ em muốn xin lại các kết quả đó thì em sẽ liên hệ như thế nào ạ Bác sĩ?

1234567
...