pregeu-pc-1440x164.jpg
Sử dụng thuốc tránh thai

Chào bác sĩ. Hiện tại em đang sử dụng thuốc tránh thai rosepire tím 28v, đã sd đến vỉ thứ 4 để tránh thai do em đang tiêm các vacxin cho phụ nữ trc mang thai. kinh nguyệt của em trước khi sử dụng thuốc thì thường không đều, rơi vào khoảng 35-40 ngày, trong thời gian sử dụng thuốc thì đều là 28 ngày. Ngày 07/09 em bắt đầu viên 1 của vỉ thứ 4. Tuy nhiên đến ngày 24/09 em có việc phải đi xa và quên mất vỉ thuốc ở nhà. Hiện tại em đã không uống thuốc 4 ngày rồi. Bác sĩ cho em hỏi liệu tác dụng tránh thai có bị giảm nhiều không và nếu em muốn tiếp tục tránh thai bằng thuốc thì nên mua vỉ mới và bắt đầu uống từ khi nào hay tiếp tục uống vỉ thuốc cũ ntn cho đúng cách ạ?

KHHGĐ

Cho em hỏi là bv có làm các biện pháp tránh thai cho nam giới không ạ. Em muốn nhờ bv tư vấn về triệt sản ở nam, chi phí và thủ tục như thế nào ạ? Em cảm ơn

Có nên sử dụng thuốc tránh thai khi cho con bú không

Vợ em mới sinh 5 tháng,đang cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Vẫn chưa có kinh trở lại.Mà lỡ quan hệ. Thì thưa bác sĩ vợ em có được dùng thuốc tránh thai khẩn cấp không ạ. Nếu được thì nên dùng loại nào để không ảnh hưởng tới mẹ và em bé ạ.

Tư vấn ngừa thai

Dạ cho em hỏi: em bị k giáp đã mổ và có đa bướu sợi tuyến. Em muốn sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày trong vài tháng thì em có thể sử dụng loại nào ah? Vì em nghe nói bệnh như em không nên sử dụng thuốc tránh thai. Mong được bác sĩ tư vấn ah.

Uống thuốc tránh thai hàng ngày

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày rosepire loại màu xanh 28 viên có cần kiêng ăn loại thực phẩm nào không?

Uống thuốc tránh thai hằng ngày và dùng chung kháng sinh

Chào Bs. Trong lúc em sử dụng thuốc ngừa thai droperin 30 thì có dùng kháng sinh amoxicillin và diclofenac natri.Bs cho em hỏi có làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai không ạ

Uống thuốc tránh thai hằng ngày khi nhổ răng

Bs cho em hỏi là em đang sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày drosperin 30 thì khi em làm tiểu phẩu nhổ răng khôn và có uống thuốc kháng sinh thì có ảnh hưởng gì không ạ?

Hỏi về cấy que tránh thai

Chào bác sĩ ạ!

Em xin trình bày vấn đề cần giải đáp như sau: Ngày 14/9 em có cấy que tránh thai ở bệnh viện đa khoa biên hòa, loại que tránh thai 3 năm. Đến ngày 30/9 em bắt đầu bị rỉ máu âm đạo, rất ít như ngày cuối kinh, khi có máu khi chỉ như khí hư màu nâu. Và đến giờ vẫn chưa hết. Em không thấy có kinh nguyệt như bình thường. Từ lúc cấy, em bị cảm cúm nhiều và khó dứt. Vậy bác sĩ cho em hỏi bị vậy có phải tác dụng phụ bình thường của việc cấy que không ạ? Nếu được có thể điều chỉnh bằng thuốc để kinh nguyệt trở lại bình thường không ạ? Kính mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Em muốn lấy vòng tránh thai

Em đặt vòng được 2nam rồi ạ . Em muốn tháo vòng ra nhưng vòng của em bị mất dây có lấy ra được không thưa bác sĩ và lấy ra có đau không ạ và chi phí mất bao nhiêu ạ em cảm ơn

Phá thai

Cho em hỏi ạ. Hiện tại thai em 20 tuần. Đi siêu âm thì phát hiện bé bị chẻ môi 8mm, hở vòm 8.7mm, ngoài ra trong tâm thất trái có echo dày 2mm. Gia đình em quyết định không giữ bé thì làm cách nào ạ vì không mún dị tật em bé sau này. Mong bác sĩ giải đáp ạ. Em xin cảm ơn.

1234567
...