banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Giá que nội tiết mirena

Em sinh mổ 1 lần tại BV Từ Dũ năm 2019 và có đặt vòng được 3 năm. Em muốn tháo vòng do vòng bị mất dây và cấy lại vòng nội tiết thì giá khoảng bao nhiêu ạ

Uống thuốc tránh thai hàng ngày nếu lỡ có thai thì có ảnh hưởng đến em bé không??

Em chào bác sĩ. Em đang uống thuốc tránh thai diane 35. Trong tuần thứ 2 của vỉ thuốc e có quên uống một 1 viên mà không nhớ ngày nào quên ,khi phát hiện mình quên là ngày thứ 14 của vỉ thuốc em có uống liền bù viên thuốc mình quên và vẫn duy trì uống bình thường lại như mọi ngày.(trước ngày 14 có quan hệ không sử dụng biên pháp gì hết. Sau ngày 14 thì không ạ.) Em có thắc mắc là nếu có khả năng em có thai thì khi em vẫn duy trì uống thuốc như bình thường đến hết ngày 21 thì nếu có thai thì có ảnh hưởng gì không ạ. Hay em nên ngưng thuốc ngay lúc này. Bây giờ em đang uống đến viên thứ 18 của vĩ thuốc.mong bác sĩ trả lời giúp em.

Thuốc tránh thai Drosperin

Dạ cho em hỏi Em uống drosperin từ ngày đầu có kinh đến nay được 9 ngày thì em thấy vẫn rỉ chút máu màu nâu, rất ít ạ Bình thường kinh nguyệt em kéo dài tầm 5 6 ngày là hết Em có nên tiếp tục dùng thuốc không hay ngưng ạ?

Uống thuốc tránh thai hàng ngày không đúng giờ cố định

Dạ chào Bác sĩ, em mới uống thuốc tránh thai Diane-35 lần đầu tiên, nay đã uống được hết vỉ thuốc 21 viên và đang trong thời gian nghỉ 7 ngày. Em uống đều đặn mỗi ngày nhưng thường xuyên không theo đúng giờ quy định. Thường trễ khoảng 1-3 tiếng so với giờ quy định ban đầu. Vậy hiệu quả tránh thai có được đảm bảo không ạ? Trong thời gian dùng thuốc vợ chồng em có kết hợp sử dụng bao cao su, nhưng ngày dùng viên thuốc cuối cùng thì không sử dụng bao ạ. Vậy có khả năng mang thai không ạ? Cảm ơn Bác sĩ.

Thay đổi ngày uống thuốc tránh thai hằng ngày

Xin chào bác sĩ, mình hiện đang dùng thuốc tránh thai hằng ngày Marvelon 21 viên gần được 1 năm, bắt đầu viên đầu tiên vào chủ nhật. Hiện mình đã đến kỳ kinh nguyệt nhưng mình muốn đổi ngày đầu tiên uống thuốc sang thứ 7 được không ạ?

THUỐC TRÁNH THAI HÀNG NGÀY

Chào bác sĩ, em đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày Drosperin vỉ thứ 4, em quên uống viên thứ 20, có nghĩa là em uống viên thứ 20 và 21 cùng 1 lúc. Vậy có ảnh hưởng đến việc tránh thai ko? Cám ơn bác sĩ.

THUỐC TRÁNH THAI HÀNG NGÀY

Chào bác sĩ, em đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày Drosperin vỉ thứ 4, em quên uống viên thứ 20, có nghĩa là em uống viên thứ 20 và 21 cùng 1 lúc. Vậy có ảnh hưởng đến việc tránh thai ko? Cám ơn bác sĩ.

Ngừa thai sau sinh

Bác sĩ cho em hỏi ạ.sau khi sinh thì mẹ nên dùng loại thuốc tránh thai nào có thể cho con bú ạ.bác sĩ có thể tư vấn cho em tên thuốc và cách sử dụng được không ạ.hiện tại bé đã được 5 tháng và em sử dung loại mavolon loại 21 viên ạ.e uống 21 viên thì ngừng và thấy ra kinh ở tháng thứ 3 sau sinh.như vậy đã đúng cách chưa ạ.cảm ơn bác sĩ đã đọc câu hỏi va tư vấn giúp em ạ.

Que tránh thai

Cho em hỏi muốn cấy que tránh thai giá bao nhiêu và mình đi thời gian nào được ạ

Thời gian dùng thuốc TTHN

Hiện em đang dùng diane 35 để tránh thai ạ, em chưa có chồng nhưng sau vẫn dự định có con. Cho em hỏi TTHN nên dùng trong thời gian bao lâu thì ngưng là tốt nhất ạ? Dùng diane 35 có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không ạ? Vì em tìm hiểu dùng thời gian dài 5 năm có nguy cơ mắc bệnh utctc. Mong được bác sĩ giải đáp ạ. Em xin cám ơn

1234567
...