banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Rong kinh khi uống thuốc tránh thai Maverlon

Chào Bác Sỹ . Em có uống thuốc ngừa thai vỉ đầu tiên Maverlon vào ngày đầu của kỳ kinh , e uống được nay là 7 ngày mà kinh vẫn còn ra rỉ rỉ không nhiều , kinh Nguyệt em trước đều thường 4 ngày là hết , bác cho e’ hỏi có phải là em bị rong kinh ko ạ , em có đi khám phụ khoa siêu âm phụ khoa và siêu âm vú và soi cổ tử cung thì không có vấn đề gì bất thường. Bác sỹ khám cho em có nói nếu e bị ra máu trên 10 ngày thì mới gọi là rong kinh , vậy giờ em có nên uống hết vỉ thuốc Maverlon không ạ hay e phải đổi qua thuốc ngừa thai loại khác để cầm máu kinh ko ạ .

Uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có ảnh hưởng không?

Bác sĩ giải đáp giúp em việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày liên tục và lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản hay không? Các bệnh như u nang, u sơ… có liên quan đến việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày nhiều năm không ạ? Để sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn và tốt nhất thì nên sử dụng trong bao lâu thì ngưng ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp

Em 32 tuổi, có 2 bé, em có tiền sử cao huyết áp nên em muốn nhờ tư vấn biện pháp tránh thai nào hữu hiệu ạ? Em có thể sử dụng miến dán được không ạ, do em uống thuốc tránh thai hàng ngày thì em bị nóng trong người, chu kì kinh em thay đổi tùm lum, còn cấy que em sợ không có kinh sẽ khó chịu. Nhờ Bác sĩ tư vấn dùm. Em cảm ơn

Dụng cụ tử cung và que tránh thai

Cho em xin hỏi là dụng cụ tử cung hay là que tránh thai tốt hơn ạ? Biện pháp nào hiệu quả hơn ạ? Chi phí của 2 phương pháp này ở Từ Dũ như thế nào ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!!

Thuốc tránh thai 28 viên

Dạ xin chào bác sĩ, Hiện tại em đang sử dụng thuốc ngừa thai 28 viên theo đơn bác sĩ sau khi làm thủ thuật hút thai tại bệnh viện. Em uống đển ngày 23 (thuốc giả dược) thì có kinh. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em vẫn tiếp tục uống hết giả dược rồi mới sang hộp mới hay em chuyển sang uống hộp mới luôn ạ? Em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!!!

Thuốc tránh thai Rosepire 0.03mg

Dạ em xin chào bác sĩ ạ, Hôm qua,em vừa đi tái khám sau khi làm đình chỉ thai tại Bệnh VIện Từ Dũ. Em được bác sĩ kê toa trong đó có thuốc tránh thai hằng ngày Rosepire 0.03mg (1 hộp). 1.Bác Sĩ cho em hỏi là em có tiền sử bệnh động kinh có sử dụng thuốc này được hay không ạ? 2. Em đang uống thuốc Statcoline (ciiticoline 500mg) theo chỉ định của bác sĩ thần kinh là 2 tháng và đã ngưng thuốc chống động kinh được 1 tháng thì có uống cùng được không? 3. Thuốc Rosepire 0.03mg có màu tím và màu xanh thì em nên dùng loại nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!!!

Cho em hỏi về các biện pháp tránh thai

Dạ BS cho em hỏi là năm nay em 22 tuổi chưa có con. Em muốn chích thuốc ngừa thai hay là cấy que được không. Với cho em hỏi là chích thuốc tránh thai với cấy que thì cái nào phù hợp với em. Em đả từ có thai ngoài ý muốn và đả phá thì có ảnh hưởng gì không BS. Xin tư vấn giúp em với .

Rong kinh sau khi uống tránh thai

Chào bác sĩ Ngày 5/10 e có qh và uống thuốc khẩn cấp loại 1 viên sau đó ngày 15/10 e có qh và uống tiếp 1 viên khẩn cấp sau đó 17/10 e có kinh nguyệt thì e bắt đầu uống tranh thai hằng ngày mecrolon 21 vỉ hồng 3 r ngày đầu máu như kinh nguyệt bt sau đó ra máu ít kéo dài 19 ngày thì e có đi khám tại từ dũ bác có cho xét nghiệm nc tiểu va siêm âm tử cung bằng đường âm đạo. Thì sau đó bs có cho thuốc tránh thai prirose tím 28 viên và thuốc sắt.(thuốc vỉ cũ còn 2 viên bs kêu bỏ ) và uống bs kê. Nhưng khi uống thuốc mới thì 2 ngày đầu e có máu nhìu như kinh nguyệt và tới hnay thì đã giảm nhưng vẫn còn ra máu hơi đen nhưng ít khoảng băng hằng ngày ( có lúc k có nhưng có lúc ra hơi đen 1 chút ). Z e có nên uống tiếp k ạ . Và bao lâu thì e hết kinh. Như vậy có nguy hiểm không ạ. Cảm ơn ạ

Sử dụng thuốc tránh thai

Chào bác sĩ. Hiện tại em đang sử dụng thuốc tránh thai rosepire tím 28v, đã sd đến vỉ thứ 4 để tránh thai do em đang tiêm các vacxin cho phụ nữ trc mang thai. kinh nguyệt của em trước khi sử dụng thuốc thì thường không đều, rơi vào khoảng 35-40 ngày, trong thời gian sử dụng thuốc thì đều là 28 ngày. Ngày 07/09 em bắt đầu viên 1 của vỉ thứ 4. Tuy nhiên đến ngày 24/09 em có việc phải đi xa và quên mất vỉ thuốc ở nhà. Hiện tại em đã không uống thuốc 4 ngày rồi. Bác sĩ cho em hỏi liệu tác dụng tránh thai có bị giảm nhiều không và nếu em muốn tiếp tục tránh thai bằng thuốc thì nên mua vỉ mới và bắt đầu uống từ khi nào hay tiếp tục uống vỉ thuốc cũ ntn cho đúng cách ạ?

KHHGĐ

Cho em hỏi là bv có làm các biện pháp tránh thai cho nam giới không ạ. Em muốn nhờ bv tư vấn về triệt sản ở nam, chi phí và thủ tục như thế nào ạ? Em cảm ơn

1234567
...