banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
THUỐC TRÁNH THAI HÀNG NGÀY

Chào bác sĩ, em đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày Drosperin vỉ thứ 4, em quên uống viên thứ 20, có nghĩa là em uống viên thứ 20 và 21 cùng 1 lúc. Vậy có ảnh hưởng đến việc tránh thai ko? Cám ơn bác sĩ.

Ngừa thai sau sinh

Bác sĩ cho em hỏi ạ.sau khi sinh thì mẹ nên dùng loại thuốc tránh thai nào có thể cho con bú ạ.bác sĩ có thể tư vấn cho em tên thuốc và cách sử dụng được không ạ.hiện tại bé đã được 5 tháng và em sử dung loại mavolon loại 21 viên ạ.e uống 21 viên thì ngừng và thấy ra kinh ở tháng thứ 3 sau sinh.như vậy đã đúng cách chưa ạ.cảm ơn bác sĩ đã đọc câu hỏi va tư vấn giúp em ạ.

Que tránh thai

Cho em hỏi muốn cấy que tránh thai giá bao nhiêu và mình đi thời gian nào được ạ

Thời gian dùng thuốc TTHN

Hiện em đang dùng diane 35 để tránh thai ạ, em chưa có chồng nhưng sau vẫn dự định có con. Cho em hỏi TTHN nên dùng trong thời gian bao lâu thì ngưng là tốt nhất ạ? Dùng diane 35 có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không ạ? Vì em tìm hiểu dùng thời gian dài 5 năm có nguy cơ mắc bệnh utctc. Mong được bác sĩ giải đáp ạ. Em xin cám ơn

Thuốc tránh thai hàng ngày

Chào bác sĩ, Em uống viên thứ 2 của vĩ Drosperin thứ 3 bị trễ 30 phút thì có ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc ko? Cám ơn bác sĩ

Thuốc tránh thai hàng ngày

Chào bác sĩ, Em uống vỉ Rigevidon 24+7 đầu tiên vào ngày kinh thứ 2, em uống được 25 viên thì có kinh. Ngày đầu tiên có kinh em đổi qua uống viên thứ nhất Drosperin (bỏ 3 viên cuối Rigevidon), hiện em đang uống đến ngày thứ 10 thì có tác dụng tránh thai chưa ạ? Cám ơn bác sĩ

Thuốc tránh thai hàng ngày

Chào bác sĩ, Bác cho em hỏi em uống thuốc tránh thai hàng ngày vào ngày kinh thứ 2, em uống loại 28 viên, thì em uống hết 28 viên luôn hay chỉ uống 27 viên rồi qua vỉ mới. Cám ơn bác.

Thuốc tránh thai hàng ngày

Chào bác sĩ Em uống thuốc tránh thai hàng ngày rigevidon 21+7 được 19 ngày, uống viên thứ nhất vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh (do lần đầu uống nên em không biết phải uống vào ngày thứ 1 của chu kỳ kinh). Bác sĩ cho em hỏi: 1. như vậy thuốc có tác dụng không? em nên tiếp tục uống cho hết vĩ hay đợi chu kỳ mới rồi uống vĩ khác. 2. vĩ thứ 2 thì uống bao lâu mới có tác dụng Cám ơn bác sĩ.

Uống thuốc tránh thai nhưng ra máu

Em có thắc mắc muốn hỏi bs ạ. Em có đi đình chỉ thai bằng thuốc ở bệnh viện và sau khi đình chỉ thai xong thì em được các bác sĩ hướng dẫn về nhà uống Rosepire ( tím ).Còn 3v nữa là tới viên giả dược. Cho em hỏi là chưa tới viên giả dược (màu trắng) mà ra máu thì có bị sao không ạ?

Kế hoạch hóa gia đình

Em mang thai 6 tuần muốn phá thai bằng thuốc thì chi phí bao nhiêu ạ

1234567
...