trang-trong.jpg
BHYT

Em chào A/C. hiện tại em đang mang thai được 4 tháng, dự sinh vào tháng 09, và có nhu cầu sinh tại bệnh viện, em có tham gia bảo hiểm SAS (SOUTH ASIA SERVICER) A/C cho em hỏi vậy khi đi sinh tại bênh viện bên mình có hỗ trợ 100% chi phí khi sinh với phòng dịch vụ (trừ các chi phí phát sinh thêm) bên mình không ạ? nếu có thì khi nhập viện cần làm thủ tục như thế nào ạ? em cảm ơn!

Thắc mắc về bảo hiểm y tế

Xin chào, em tên Trân.  Hiện tại e đang mang thai ở tuần thứ 28, e có bảo hiểm ở bệnh viện Thống Nhất (tp Hồ Chí Minh ). Vậy cho e hỏi e muốn sinh e bé ở bệnh viện Từ Dũ vậy e có đc BHYT thanh toán không ạ? Và nếu được thanh toán là bao nhiêu % ạ ? Và xin cho e được biết chi phí dịch vụ sinh thường và sinh mổ ở biện viện khi được chọn bác sĩ không ạ? E xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời của bệnh viện. Thân ái

BẢO HIỂM - DỊCH VỤ

Cho em hỏi 1. em có bảo hiểm của Cty South Asia Services (Cty TNHH Dịch Vụ Nam Á), thì khi đi sinh, có được kết hợp 2 BH chung với BHYT k ạ? lúc nhập viện sinh chỉ cần đưa thẻ vàng và cmnd là được đúng k ạ? 2. lúc sinh nếu có may TSM thì có được may thẩm mỹ luôn hay em phải đăng kí dịch vụ đó ạ? 3. em đóng tạm ứng và thanh toán viện phí bằng thẻ master card được k ạ? em cám ơn bv.

Hỏi thông tin về bảo hiểm y tế

Chào bác sĩ, Hiện tại em có đang mua bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thống Nhất, nếu em chuyển qua tiếp tục khám thai bên Bệnh viện Từ Dũ hay em sinh bé tại Bệnh viện Từ Dũ thì bảo hiểm của em có được áp dụng tại Bệnh viện Từ Dũ không ah?. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Trân trọng!

BHYT k3

Tôi có thẻ BHYT của đối tượng k3. Nếu khi chuyển dạ, tôi nhập viện sinh tại BV Từ Dũ (không có giấy chuyển viện) thì tôi được hưởng BHYT không? Xin cám ơn!

Sinh đẻ ở bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ cho con hỏi: Con có đăng kí BHYT ở bệnh viện Quận 12 và khám thai ở đó. Giờ con muốn sinh tại bệnh viện Từ Dũ có được sử dụng thẻ BHYT không ạ? Nếu con chuyển tuyến thì được hưởng bao nhiêu phần trăm và không chuyển tuyến thì được hưởng bao nhiêu phần trăm ạ. Con đăng kí sinh dịch vụ nhưng muốn sử dụng thẻ BHYT có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho con ạ. Cảm ơn!!!

Bảo hiểm y tế trái tuyến

Cho e hỏi BHYT của e ở phòng khám đồng nai e muốn sinh đê ở Bệnh viện Từ Dũ thì có được không ạ

Về khám bảo hiểm y tế

Xin chào bác sĩ. E xin hỏi là e có BHYT ở BV Q. Tân Phú thì khi e muốn khám thai & sinh ở BV Từ Dũ thì cần những bổ sung giấy tờ gì không ạ..

Muốn mua Bảo hiểm y tế cho bé dưới 3 tháng tuổi

Thưa bác sĩ! E muốn mua bảo hiểm y tế cho con trai dưới 3 tháng tuổi tại Bệnh viện Từ Dũ thì phải làm như thế nào vậy? Con e cũng sinh tại Bệnh viện Từ Dũ (27/02/2018) Mong được sự giúp đỡ ạ!!!

Sử dụng thẻ bảo hiểm

Chào bác sĩ! Em dự sinh vào ngày 12/5/2018. Hiện em có 2 loại thẻ bảo hiểm (thẻ BHYT và thẻ bảo hiểm Bảo Việt). Cho em hỏi: Em muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ thì nên sử dụng loại thẻ bảo hiểm nào là tiện nhất ạ. (Thẻ BHYT của em hiện đang đăng ký ở bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn). Em cảm ơn ạ.

1234567
...