trang-trong.jpg
Mổ nội soi u nang buồng trứng - dịch vụ theo yêu cầu (bhyt)

Chào bạn Phương
Bạn có BHYT thì vẫn được đăng ký phẫu thuật theo yêu cầu. BHYT sẽ thanh toán lại cho bạn những chi phí thuộc phạm vi BHYT chi trả theo quy định chung của BHYT (tỷ lệ chi trả đúng tuyến là 80% - trái tuyến là 40%). Những khoản phí bạn đăng ký theo yêu cầu thì bạn tự thanh toán. Thời gian bạn nằm viện khoảng 1 tuần. Nếu bạn đăng ký phẫu thuật theo yêu cầu thì có thể nhập viện vào buổi sáng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp lại phòng hội chẩn 304 - khu N bệnh viện Từ Dũ.
Thân chào. 

NHS. Nguyễn Thị Phương Dung
P. Kế hoạch gia đình 

Xin cấp lại giấy chứng nhận nghỉ bảo hiểm xã hội

Chào em
Bệnh viện sẽ cấp lại giấy nghỉ bảo hiểm xã hội bổn nhì, nhưng em phải làm đơn xác nhận ở cơ quan em đang làm việc (nơi mà bệnh viện đã ghi thông tin trong giấy nghỉ BHXH) có xác nhận là chưa nhận được giấy nghỉ bảo hiểm xã hội và chưa được giải quyết chế độ bảo hiểm cho em. Sau đó em liên hệ phòng Kế hoạch Tổng hợp trong giờ hành chánh để nộp đơn. Khi đi em nhớ mang theo giấy ra viện và chứng minh nhân dân của em nhé.
Thân mến

NHS. Nguyễn Thị Phương Dung
P. Kế hoạch tổng hợp 

Bảo hiểm y tế

Chào bạn

Bạn tham khảo theo link sau nhe

http://tudu.com.vn/vn/bao-hiem-y-te/dang-ky-sinh-dich-vu-co-bhyt/

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công Nghệ Thông Tin 

Bảo hiểm y tế không có hình.

Chào bạn,

Khi nhập viện sinh tại Từ Dũ, nếu có thẻ BHYT hợp lệ và giấy CMND và không có giấy chuyển tuyến đúng tuyến, bạn sẽ được BHYT thanh toán 60% mức quyền lợi được hưởng (thanh toán các loại thuốc, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật thuộc phạm vi thanh toán của BHYT). Bạn phải tự thanh toán phần đồng chi trả (nếu có) và thuốc, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật không thuộc phạm vi thanh toán của BHYT và các dịch vụ theo yêu cầu (trong đó có tiền phòng dịch vụ, nếu bạn có đăng ký nằm phòng dịch vụ).

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

BHYT trái tuyến

Chào bạn, nếu có thẻ BHYT hợp lệ và giấy CMND khi nhập viện sinh tại Từ Dũ, bạn được BHYT thanh toánchi phí khám chữa bệnh BHYT với tỷ lệ 60% mức quyền lợi được hưởng. Bạn tự thanh toán phần còn lại của mức quyền lợi được hưởng, phần đồng chi trả, phần chi phí không thuộc phạm vi thanh toán của BHYT và phần chi phí dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký dịch vụ theo yêu cầu)

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Bảo hiểm y tế trái tuyến

Chào bạn, nếu có thẻ BHYT hợp lệ và giấy CMND khi nhập viện sinh tại Từ Dũ, bạn được BHYT thanh toánchi phí khám chữa bệnh BHYT với tỷ lệ 60% mức quyền lợi được hưởng.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Bảo hiểm và giấy chuyển tuyến

Chào bạn

Giấy chuyển tuyến đến bệnh viện Từ Dũ chỉ có giá trị cho một lần khám. Trong trường hợp khi khám tại Từ Dũ, bác sĩ thấy vợ bạn cần thiết phải tái khám lại thì sẽ chỉ định hẹn tái khám và lần tái khám đó vợ bạn cũng sẽ được BHYT thanh toán. Trong trường hợp bác sĩ thấy tình trạng của vợ bạn ổn định thì sẽ không hẹn tái khám thì lần khám sau vợ bạn phải xin giấy chuyển tuyến mới.

Trường hợp khi nhập viện sinh tại Từ Dũ mà không có giấy chuyển tuyến của bệnh viện Thống Nhất, nếu có thẻ BHYT hợp lệ và giấy CMND, vợ bạn vẫn được BHYT thanh toán 60% mức quyền lợi được hưởng (trái tuyến).

Chúc vợ chồng bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Bảo hiểm y tế

Chào bạn

Nếu giấy chuyển tuyến của bạn đúng tuyến (thông thường là chuyển tuyến từ bệnh viện tuyến huyện đến bệnh viện đa khoa tỉnh rồi từ bệnh viện đa khoa tỉnh đến bệnh viện Từ Dũ) thì bạn sẽ được BHYT thanh toán theo mức quyền lợi được hưởng. Nếu không có giấy chuyển tuyến hợp lệ thì bạn không được thanh toán BHYT khi khám tiền sản tại Từ Dũ.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Hỏi về thủ tục nhập viện - bảng giá dịch vụ

Chào em

Khi nhập viện, nếu có thẻ BHYT hợp lệ và giấy CMND và không có giấy chuyển tuyến đúng tuyến từ bệnh viện Hoàn Mỹ sang bệnh viện Từ Dũ, bạn sẽ được BHYT thanh toán 60% mức quyền lợi được hưởng (thanh toán các loại thuốc, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật thuộc phạm vi thanh toán của BHYT). Bạn phải tự thanh toán phần đồng chi trả (nếu có) và thuốc, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật không thuộc phạm vi thanh toán của BHYT và các dịch vụ theo yêu cầu (trong đó có tiền phòng dịch vụ, nếu bạn có đăng ký nằm phòng dịch vụ). Đối với các giấy tờ trong quá trình khám thai của bạn, bạn nên mang theo để quá trình khám trước khi sinh của bạn tại Từ Dũ được thuận lợi. Phòng dịch vụ loại 2 giường/phòng có giá từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng/giường/ngày.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường

P. Tài chính kế toán

Giấy chuyển tuyến BHYT

Chào bạn

Khi sinh con tại bệnh viện Từ Dũ, nếu có giấy chuyển tuyến đúng tuyến từ bệnh viện 115 đến bệnh viện Từ Dũ thì bạn được BHYT thanh toán 100% mức quyền lợi BHYT được hưởng, nếu không có giấy chuyển tuyến thì bạn được BHYT thanh toán 60% mức quyền lợi được hưởng. Giấy chuyển tuyến có thời hạn trong vòng 10 ngày làm việc tính từ ngày của giấy chuyển tuyến cho đến ngày bạn nhập viện sinh tại bệnh viện Từ Dũ.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

...
45678910
...