trang-trong.jpg
Chế độ hưởng bảo hiểm y tế

Em sinh non trong tình trạng cấp cứu hiện bé nằm lồng kính tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội em đang thắc mắc về chế độ bảo hiểm ạ. Con em nằm lồng kính đến nay được 3w dự tính còn nằm lâu nữa em muốn hỏi về chế độ bảo hiểm ví dụ như: Con em có được hưởng bảo hiểm không? Nếu được hưởng thì hưởng bao nhiêu % Và cách thức thủ tục giấy tờ để được hưởng chế độ bh. Em không tham gia bảo hiểm 4 năm rùi liệu con em được hưởng không ạ? Nếu không được hưởng bảo hiểm thì chi phí nuôi lồng kính /1 ngày/1 trẻ là bao nhiêu ạ..? Em cảm ơn nhiều.!

Chế độ BHYT

Em đang đi khám ở BV Tù Dũ, em có thẻ BHYT đăng ký ở trạm y tế phường ở Bình Dương, mã thẻ là HC.Cho em hỏi đến lúc sanh em muốn sanh ở BV Từ Dũ thì em được hưởng chế độ BHYT như thế nào?

BHYT sanh đẻ

Em muốn làm 1 cái bảo hiểm sanh đẻ ở Từ Dũ. Bác sĩ tư vấn cụ thể dùm em. Ví dụ như giá tiền và những ưu đãi. Em cảm ơn

Mức hưởng và thủ tục BHYT khi sinh con tại bệnh viện

Em mang thai tuần thứ 34, hiện tại đang đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh Viện Quận 10. Em chưa đi khám ở BV Quận 10 nên cũng không biết bệnh viện này có khoa đỡ sinh em bé không. Sắp tới em muốn sinh con tại Bệnh Viện Từ Dũ thì được BHYT thanh toán bao nhiêu % và cần những thủ tục gì? Em cám ơn.

BHYT

Em chào BS! - BHYT của em đã hết hạn lúc tháng 7/2017 rồi và hiện tại em đag mang thai tuần thứ 30 rồi. - Vậy em có thể mua BHYT được kg ạh? - Nếu mua được vậy đến lúc emsanh thì sử dụng BHYT có hiệu lực kg ạh? - Em có thể mua BHYT ở trong bv Từ Vũ luôn được kg? và giá bán BHYT là bao nhiêu ạh? Mong BS hãy hướng dẫn cho em biết, em cảm ơn rất nhiều!

Chi phí sinh mổ dịch vụ

Chào Bác sĩ, còn 2 tháng nữa e sinh bé. E có thắc mắc này mong bác sĩ giải đáp giúp e. E có BHYT tại Bệnh viện Quận, dự định sắp tới sẽ sinh tại BV Từ Dũ. Vậy, chi phí sinh mổ lần 2 ( e đang theo dõi định kì vì mổ bé đầu cách đây 25 tháng và hiện nay đang bị nhau thai bám thấp nên bsi chỉ định sinh mổ) và yêu cầu bác sĩ + phòng dịch vụ 2 giường (1tr/ ngày ) thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ ? E xin chân thành cảm ơn.

Chi phí sinh đẻ

Em đăng kí BHYT ở huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai. Nay em muốn sinh ở bệnh viện Từ Dũ mà không xin giấy chuyển viện. Sinh dịch vụ và ở phòng thường thì chi phí hết bao nhiêu ạ.

Xin giấy nghỉ ốm

Xin chào bệnh viện! bảo hiểm của em đăng ký tại tỉnh khác. Và em muốn đến bệnh viện Từ Dũ để khám dịch vụ. Em muốn hỏi là nếu em khám dịch vụ ở đó thì em có được cấp giấy nghỉ ốm hưởng bảo hiểm xã hội để nộp lên cơ quan không. Vì ở cơ quan em muốn nghỉ phép bệnh phải có giấy xin nghỉ ốm hưởng bảo hiểm xã hội ạh. Em xin cảm ơn!

Xin cấp lại giấy chứng sanh

Em nhập viện vào ngày 30/12/2017, em sinh vào ngày 1/1/2018 và xuất viện vào ngày 5/1/2018. Nhưng giấy chứng sanh ghi sai ngày nhập viện vào ngày 2/1/2018. Vậy giờ em muốn sửa lại thi phải làm sao?

Hỏi về chế độ bhyt

Chào bs. Em sắp sinh rồi, e có bảo hiểm yt tại thủ đức. Cho e hỏi nếu e sanh trên bv từ dũ có được hưởng bh không? Và được hưởng bao nhiêu phần trăm? Dạ em cảm ơn bác sĩ

...
45678910
...