trang-trong.jpg
Khám chữa bệnh trái tuyến

Em đăng kí bảo hiểm tại bệnh viện quận 12. hiện em đang mang thai 2 tháng, em muốn khám và sinh con tại bệnh viện từ dũ. Vậy em cần phải làm thủ tục gì để chuyển đến khám tại từ dũ không, hay chỉ cần mang thẻ bảo hiểm thôi. Em cám ơn bác sĩ ^^

Bảo hiểm y tế

Thân chào. Em muốn hỏi em mua bảo hiểm y tế dưới quê sóc trăng. Nhưng em lại muốn sanh tại bệnh viện từ dũ như vậy em có được hưởng BHYT không ạ.

thắc mắc về quy định sử dụng bảo hiểm y tế

Mẹ em đã được khám và chẩn đoán ở bệnh viện địa phương (tỉnh Phú Yên),nơi đăng kí bảo hiểm y tế. Nhưng muốn đến bệnh viện Từ Dũ thăm khám lại để đảm bảo chắc chắn kết quả. Trong trường hợp như vậy thì chi phí thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ có được hỗ trợ từ bảo hiểm y tế không ạ?

CHI PHÍ SINH MỔ KHI CÓ BẢO HIỂM Y TẾ VÀ BẢO HIỂM MANULIFE

Kính chào Bác sĩ, Em hiện tại mang thai ở tuần thứ 32, qua các lần khám thai được biết em bị u xơ tử cung và ngôi thai nằm ngang, bác sĩ dự đoán là sinh mổ. Nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em: 1. Tổng chi phí sinh mổ là bao nhiêu? 2.Hiện tại em có bảo hiểm y tế và gói bảo hiểm thai sản của công ty Manulife, như vậy mức tính phí của hai bảo hiểm này như thế nào 3. Em nghe nói có đóng tiền tạm ứng trước khi nhập viện, vậy mức tiền là bao nhiêu? 4. Được biết khi nhập viện phải đem theo hộ khẩu. Vì hiện tại em vẫn chưa chưa tách khẩu về nhà chồng mà vẫn còn ở nhà cha mẹ đẻ. Vậy xin hỏi, em đem họ khẩu của nhà em hay nhà chồng, có cần đem giấy đăng ký kết hôn không? 5. Nếu sau sinh, em có nhu cầu ở lại để theo dõi kỹ hơn (ngoài thời gian cho phép của bênh viện) thì chi phí thủ tục đăng ký ở lại như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp ạ. Cảm ơn

Chế độ hưởng BHYT khi sanh ở bệnh viện Từ Dũ?

Cho em hỏi, bảo hiểm y tế của em ở bệnh viện Hậu Nghĩa (Long An). Nếu em muốn sanh ở Từ Dũ với trường hợp không có giấy chuyển viện thì có được hưởng bảo hiểm y tế không ạ? Nếu có thì được hưởng bao nhiêu % ? Khi sanh thường xong, em muốn đăng kí nằm phòng dịch vụ thì có được tính bảo hiểm không? Sẵn tiện cho em hỏi chi phí sanh ở Từ Dũ là bao nhiêu luôn ạ. Em xin cám ơn!

sử dụng bảo hiểm BẢO VIỆT khi sinh

Chào bs ! Cho em hỏi em có được công ty cấp cho một thẻ bảo hiểm "BẢO HIỂM BẢO VIỆT" của công ty " CÔNG TY BẢO VIỆT BẾN THÀNH", vậy khi em đến sinh tại bênh viện TỪ DŨ em sử dụng thẻ bảo hiểm này như thế nào? sinh thường và sinh mổ sẽ được chế độ như thế nào? em đăng kí phòng dịch vụ thì bảo hiểm chi trả như thế nào? Theo em biết thẻ bảo hiểm BẢO VIỆT có liên kết với bệnh viện TỪ DŨ cảm ơn bác sĩ !

Nghĩ việc trong khi mang thai, làm thế nào để được hưởng BHYT khi sinh con

Chào quý bệnh viện, cho em hỏi. Em dự sinh là 10/3/2018, nhưng có khả năng đến tháng 5/2018 công ty sẽ ngưng HĐLĐ với em, và BHYT cty mua sẽ cắt tại tháng 5. vậy khi vừa cắt hợp đồng em có thể mua BHYT tự nguyện để khi đi sinh em được hưởng BHYT hay ko? em nên mua BHTY tự nguyện trước khi sinh bao lâu thì được hưởng quyền lợi? và hộ khẩu em ở huyện, nhưng chồng em hộ khẩu ở TP.HCM, em dự định sinh tại Tự Dũ, vậy em nên mua BHYT tự nguyện ở đâu cho hợp lý. Em xin chân thành cảm ơn sự vấn đáp từ quý bệnh viện

Sử dụng bảo hiểm

Em có thẻ bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare, cho em hỏi lúc đi sanh em có được nằm phòng dịch vụ 1 người và chỉ cần ứng trước số tiền 5 triệu? Tại em nghe nói phòng dịch vụ ở Từ Dũ rất khó đăng kí.

Sanh ở bệnh viện

Xin chào các bác sĩ ! Em hiện đang khám thai ở bệnh viện từ dũ và e muốn sanh tại bệnh viện mình khu dịch vụ thì mức giá của bên mình thế nào ak ? Nếu chọn sanh dịch vụ thì có được sử dụng bảo hiểm không ? Em xin cảm ơn !

Hỏi đáp

Thân chào. Cho em hỏi BHYT của em đăng kí tuyến xã ở quê nhưng giờ em muốn sinh ở từ dũ thì bảo hiểm đó em có được hưởng không ạ. Em cảm ơn

1234567
...