trang-trong.jpg
Sinh sản

Cho e hỏi là BHYT của e đăng ký ở BVĐK TT Tiền Giang thì khi e lên BV Từ Dũ sanh thì có được tính BH k ạ.Và e sanh mổ cách nay 5 năm do tử cung k nở và vỡ ối, giờ e có thai được hơn 23 tuần thì lần này e có thể sanh thường được k ạ.

Qui trình sinh bé ở BV Từ Dũ

Xin chào Bác sĩ! Hiện tại em đang mang thai 25 tuần, và thăm khám thai ở BV quận Thủ Đức (BHYT em đăng ký ở đây). Em muốn hỏi là em vẫn đi thăm khám ở BV quận Thủ Đức bình thường cho đến lúc sanh em mới xuống BV Từ Dũ sanh thì em cần chuẩn bị những giấy tờ gì ạ? Mong Bác sĩ giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

Bảo hiểm y tế

Xin chào , cho e hỏi e đang mang thai tuần 35 và muốn sanh tại Từ Dũ. E đang có BHYT ở bệnh viện An Bình quận 5 . Nếu e không xin được giấy chuyển tuyến thì e được BHYT hỗ trợ bao nhiêu % ạ ?

Và nếu e đăng ký sinh dịch vụ thì có được bhyt hỗ trợ không ?

Nếu e k đăng ký sinh dịch vụ thì e có được chọn phòng k ?

E xin cám ơn

Làm lại giấy ra viện

Dạ cho em hỏi hôm 15/5 e sanh ở bệnh viện tu du sau khi sanh xong được vài tiếng thì con e mất bệnh viện mình cho em 2 tờ giấy là giấy chứng tử và giấy ra viện nhưng em nộp vào công ty thì bên bảo hiểm nói là giấy ra viện của em thiếu ngày và giờ mất của con em nên kêu em lên bổ sung thêm vậy em lên thì bệnh viện có thể làm lại giúp em được không ạ.

Chi phi sanh

Cho em hỏi bảo hiểm y tế sẽ chịu cho mình những phần nào. Nếu em sanh dịch vụ gia đình thì BHYT có chịu cho mình phần nào không? Và sau sanh thì nằm lại viện BHYT có chịu tiền giường không ạ

Giá sinh mổ ở bv Từ Dũ

Xin chào! Em đang mang thai ngôi ngược 36 tuần và em đang theo khám bs Anh Thư ở Từ Dũ. Em muốn hỏi về giá sinh mổ dịch vụ yêu cầu bs là bao nhiêu? Em muốn nằm phòng 600k/ngày, tổng chi phí nằm viện khoảng bao nhiêu vậy ạ? Em cảm ơn

Bảo hiểm y tế

Quý bv vui lòng cho em hỏi, em sd thẻ BHYT bv quận 7, khi đến sinh tại bv Từ Dũ, vậy nếu em chọn sinh đăng kí tên bác sĩ đỡ , thì em có được hưởng BHYT không ạ, xin chân thành cảm ơn.

Sinh theo Bảo hiểm bảo việt

Hiện tại em có thẻ marsh của bảo việt, em muốn sinh tại Bệnh viện Từ Dũ theo bảo hiểm thì em phải đăng ký thủ tục trước và nằm chờ sinh hay như thế nào ạ, em nghe nói là phải đóng tiền cọc trước rồi sau khi sinh xong mới chi trả lại. Thì em không biết cọc bao nhiêu tiền đối với sinh thường và mổ. Những tháng cuối cùng em có cần qua Từ Dũ khám để theo dõi không. Vì em đang khám thai tại bệnh viện Trưng Vương hàng tháng. Em lần đầu sử dụng bảo hiểm này nên không rành lắm. Tư vấn giúp em với. Tks!

Bảo hiểm Bảo Minh/Aon

Em chào A/C. hiện tại em đang mang thai được 6 tháng, dự sinh vào tháng 08/2018, và có nhu cầu sinh tại bệnh viện, em có tham gia bảo hiểm Bảo Minh. A/C cho em hỏi vậy khi đi sinh tại bênh viện bên mình có hỗ trợ 100% chi phí khi sinh với phòng dịch vụ (trừ các chi phí phát sinh thêm) bên mình không ạ? nếu có thì khi nhập viện cần làm thủ tục như thế nào ạ? Em cảm ơn!

Sinh sản

Cho e hỏi e đăng kí bảo hiểm y tế ở bv quận 4 mà e đang có í định sanh ở Từ Dũ thì e phải làm sao ạ

1234567
...