trang-trong.jpg
giấy chuyển tuyến thuộc diện bảo hiểm y tế

Chào bác sĩ, Em có hai câu hỏi ạ. Câu số 1 là: Cho em hỏi là em đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, vì ở đây không có khoa sản nên em luôn xin giấy chuyển tuyến mỗi lần tái khám, nhưng em có thắc mắc là liệu em có được xin giấy chuyển tuyển một lần không ạ. Câu số 2 ạ: nếu em buộc phải xin giấy chuyển tuyến từng lần tái khám thai cho đến khi sinh, nhưng giả sử vô tình em sinh sớm trước ngày dự sinh và sinh vào đúng ngày cuối tuần, vậy em buộc phải sinh ở khu dịch vụ N thì làm sao để em được hưởng bảo hiểm y tế ạ (hơn nữa thông thường có phải giấy chuyển tuyến chỉ có giá trị 10 ngày đúng không ạ.) Vậy có cách nào hỗ trợ cho những người thuộc trường hợp như em không ạ. Mong bác sĩ giải đáp! Em chân thành cảm ơn!

Bảo hiểm y tế khi khám thai định kỳ

Em có thai 8w, cho e hỏi khi khám thai tại khu N có sử dụng được BHYT ko ạ!

Khám dịch vụ tại bệnh viện nhưng muốn đăng ký sanh BHYT ở bệnh viện được không?

Thưa Bá Sĩ, Em hiện tại đang khám thai dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ, nhưng khi sanh Em muốn sanh hưởng BHYT (BHYT trái tuyến), thì khi sanh nếu có giấy chuyển viện hoặc trong tình trạng cấp cứu (Cho em hỏi thêm là trong tình trạng cấp cứu thì là dấu hiệu như thế nào thì mình đc hưởng như vậy?) thì Em vẫn đc hưởng BHYT 100% đúng không ạ?

Bảo hiểm y tế

Mình mua bảo hiểm y tế ở bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, nếu mình sinh ở Từ Dũ thì bảo hiểm có sử dụng được không, mình có xin giấy chuyển tuyến hay không. Cám ơn

Bảo hiểm đúng tuyến

Em đăng kí bảo hiểm ở bệnh viện Thống nhất. Bây giờ em muốn sanh ở Từ Dũ. Sanh dịch vụ thì bảo hiểm của em có được sử dụng đúng tuyến ở Từ Dũ không ạ? Và sẽ được sử dụng như thế nào?

Đi sanh ở Từ Dũ

Hiện nay tôi đang mang thai tuần thứ 29, trước đó tôi đều khám thai ở bệnh viện Quận 12. Vậy cho tôi hỏi tuần thứ bao nhiêu tôi có thể đi đăng ký thủ tục sanh ở bệnh viện Từ Dũ? Và khi đó tôi cần mang theo những giấy tờ gì? Chi phí sanh thường và dịch vụ ở bệnh viện như thế nào? Rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ bệnh viện. Tôi xin cảm ơn

Thông tin sinh BV Từ Dũ

Kính chào Bác sĩ, Em có câu hỏi kính mong được giải đáp. Em đang mang thai 37 tuần. Bảo hiểm y tế cơ quan đăng ký BV Gia Định. Từ đầu thai kỳ đến nay em theo dõi thai tại phòng khám tư gần nhà (Quận 11). Khi em có dấu hiệu chuyển dạ, nhập viện cấp cứu Từ Dũ, thì có được thanh toán BHYT toàn phần không. Mong Bác sĩ hướng dẫn. Xin cảm ơn Bác sĩ và kính chúc sức khoẻ.

Bảo hiểm y tế

Cho em hỏi Hiện tại em đang mang thai 22 tuần Bảo hiểm y tế của em được nhà nước cấp, có giá trii được hưởng là 100%. Ở tỉnh Đak Nông Nếu em sanh ở Từ Dũ nhưng không có giấy chuyển tuyến. Thì em được hưởng bao nhiêu % giá trị bảo hiểm Mong nhanh có phản hồi giải đáp Em xin cảm ơn.

xin giấy chuyển tuyến ở bệnh viện đăng ký ban đầu có được nhận quyền lợi tại bv Từ Dũ không ạ

Chào bác sỹ, cho em hỏi em có đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện quân y 175, nhưng bệnh viện này không có khoa hiếm muộn, vậy nếu em xin giấy chuyển tuyến ở đây sau đó đến khám hiếm muộn như là làm xét nghiệm AMH,... ở Từ Dũ thì có được hưởng chế độ bảo hiểm y tế không ạ, và hạng mục nào tại khoa hiếm muộn em được nhận quyền lợi bảo hiểm y tế ạ? Mong bác sỹ tư vấn, em chân thành cảm ơn!

BHYT trái tuyến khi sinh

Chào anh/chị Em có BHYT ở bv huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai). Vậy khi sinh ở Từ Dũ có được hưởng chế độ bảo hiểm không?

1234567
...