trang-trong.jpg
Phụ khoa

Chào bạn

Bạn nên đến bệnh viện da liễu để được khám và điều trị bệnh sớm để có hướng điều trị phù hợp.

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

Vấn đề sau khi hút thai

Chào em

Em vẫn ăn uống bình thường và vệ sinh vùng kín bằng nước sạch. Em mang theo Toa thuốc của phòng khám trước và đến khám tại BV Từ Dũ, khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu M tòa nhà 227 Cống Quỳnh, quận 1 để được xác định tình trạng đường sinh dục hiện tại. 

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Quan hệ sau sinh

Chào em

Với những thông tin em cung cấp, chưa thể biết được “có sao không” em ạ. Em cần được thăm khám thực tế tại bác sĩ sản phụ khoa, em nhé.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Vô kinh thứ phát

Chào em

Em cần đến khám tại bác sĩ sản phụ khoa và nói rõ mong muốn của em là cần có kinh hay mong có con. Bác sĩ sẽ có thái độ xử trí phù hợp, em nhé.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Hỏi về quan hệ vợ chồng

Chào em

Em đến khám và tư vấn tại Đơn vị tư vấn sức khỏe Tình dục của BV Từ Dũ- tầng 4 khu M, tòa nhà 227 Cống Quỳnh, quận 1. Thân mến.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Tiêm ngừa

Em Thúy Diễm

Em cũng rất quan tâm sức khỏe tiền sản tùy theo từng loại thuốc mà nhà sản xuất sẽ khuyến cáo khoảng thời gian có thai phù hợp. Để an toàn cho cả mẹ lẫn con các thuốc tiêm ngừa. Sau 06 tháng mang thai là tốt nhất. Sau tiêm phải có thời gian để cơ thể tạo ra kháng thể bảo vệ. 

Nếu có nhu cầu cần tư vấn, em đến phòng khám và tư vấn dinh dưỡng tại tầng trệt khu M. (Liên hệ đặt lịch hẹn qua số điện thoại: 08.540.28.29 – nội bộ 228 hoặc 606).

Trân trọng,

BS. Võ Thị Đem
K. Dinh dưỡng tiết chế 

Thắc mắc khám phụ khoa

Chào em

Có thể em bị rối loạn về tiết chất nhờn âm đạo trong hoạt động tình dục. Đây là một dạng rối loạn tình dục nữ. Em nên đến khám và tư vấn tại Đơn vị tư vấn sức khỏe Tình dục của BV Từ Dũ- tầng 4 khu M, tòa nhà 227 Cống Quỳnh, quận 1.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Bệnh phụ khoa

Chào em

Em cần đến khám tại bác sĩ sản phụ khoa để tìm nguyên nhân ra máu sau quan hệ tình dục. Có thể do viêm nhiễm đường sinh dục hoặc có nguyên nhân khác bất thường khác. Sau khi thăm khám thực tế, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán chính xác.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Chào chị 

Về nguyên tắc thì trong 8 tuần đầu sau thủ thuật khách hàng  không tự tiện sờ mó vào bên trong âm đạo ngoại trừ một số trong hợp cần kiểm tra thì phải do nhân viên y tế thăm khám. Nếu chị làm thủ thuật tại khoa Thẩm mỹ bệnh viện Từ Dũ thì điều này chắc chắn đã được các nhân viên của chúng tôi khuyến cáo đến khách hàng. Chị có thể điện thoại hoặc trở lại khoa Thẩm mỹ để chúng tôi thăm khám lại và sẽ có câu trả lời chính xác với chị. Thông tin liên hệ chúng tôi đã gửi đến chị khi tư vấn trước phẫu thuật.
Cám ơn thông tin đã gửi đến chúng tôi

BS. CK2. Nguyễn Thị Minh Tâm
K. Tạo hình thẩm mỹ

Viên đặt âm đạo

Chào em,

Thành phần của thuốc đặt Neo-Tergynan gồm có: Metronidazole 500mg, Neomycin sulfate 65 000 IU, Nystatin 100 000 IU.

Theo thông tin kê toa sản phẩm, nhà sản xuất khuyên tránh sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và  cho con bú vì Neomycin có thể gây độc tính trên tai hoặc đi vào máu.

Tuy nhiên, theo các tài liệu chuyên ngành về sử dụng thuốc trong thời kỳ cho con bú, không có thông tin nào về việc Néomycine sulfate ngấm vào sữa mẹ,mỗi thành phần Metronidazole, Neomycin và Nystatin đều được ghi nhận là an toàn  cho bé trong thời gian bú sữa mẹ

Vậy em nên yên tâm đặt thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để sớm khỏi bệnh nhé

Chúc hai mẹ con em vui khỏe

DS. CKI. Huỳnh Kim Hằng
K. Dược 

...
45678910
...