09540223_banner-tu-du_1440x164-Sonno-PC.jpg
Thắc mắc về thời gian khám dịch vụ hẹn giờ

Chào bạn, khi bạn đăng kí khám hẹn giờ sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài về giờ khám bạn đã hẹn. Bạn vui lòng đến trước thời gian hẹn là 30 phút nhé! Khám hẹn giờ sẽ giúp bạn chủ động thời gian hơn.

Tổng đài đăng kí khám hẹn giờ của bệnh viện từ Dũ là 028 1081

Bệnh phụ khoa

Chào bạn, theo bạn nói thì trước mắt vợ bạn đang có vấn đề về đường tiết niệu. Bạn nên đưa vợ đến bệnh viện đa khoa và khám về hệ tiết niệu bạn nhé, hoặc bạn có tham gia bảo hiểm y tế thì nên đến khám tại cơ sở đăng ký khám ban đầu để được hưởng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế.

Trong trường hợp vợ bạn có dấu hiệu bất thường về phụ khoa, có thể đến khám tại bệnh viện Từ Dũ.

Thân mến!


Thai ngoài tử cung

Chào em. Sau phẫu thuật thai ngoai tử cung không có sử dụng thuốc Metrothexat trước đó thì không cần kiêng giao hợp. Khi sức khoẻ và tinh thần em sẵn sàng, em có thể giao hợp lại. Có 2-3 lần ra kinh bình thường thì em có thể để có em bé nhé. Thân mến

BS.Lê Ngọc Diệp - Phó trưởng phòng Công Tác Xã Hội

Sức khỏe sinh sản

Chào em, trường hợp em muốn đổi thuốc vì tác dụng phụ tăng cân, em nên quay lại trao đổi với Bác sĩ để được chỉ định thuốc phù hợp, không nên tự ý dùng thuốc sẽ ảnh hưởng kết quả điều trị. 

Thân mến,

Ds. Đặng Thị Thuận Thảo

Khoa Dược, Bệnh viện Từ Dũ

Phụ khoa

Chào chị Van

Bệnh viện Từ Dũ hiện chưa áp dụng phương pháp điều trị oxygen trong điều trị bệnh lý phụ khoa. Phương pháp điều trị này hiện nay chưa có nhiều khuyến cáo sử dụng và dữ liệu về hiệu quả của phương pháp điều trị này còn rất hạn chế. 

Hiện nay, tình trạng nhiễm nấm âm đạo lâu ngày và kháng thuốc đang gia tăng và đòi hỏi thời gian điều trị kéo dài, do đó chị nên đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời. 

Chúc sức khòe.

Cách sử dụng

Chào em,

Trong trường hợp này, em nên quay lại phòng khám Bệnh viện Tử Dũ để được bác sĩ khám và chẩn đoán chính xác. Khi tái khám nhớ mang theo toa thuốc và thuốc đang uống nhé. 

Chúc em nhiều sức khoẻ

DS. CKI. Huỳnh Kim Hằng - Khoa dược

May thẫm mỹ tầng sinh môn

Chào Bạn!

Bạn có nhu cầu may thẩm mỹ sau sanh, Bạn sẽ đăng ký tại tầng 4 khu N ( cổng số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1). giá dịch vụ may thu hẹp âm đạo là 8 triệu. Sáu tháng sau sanh, sau sạch kinh hoặc trước có kinh 10 ngày, Bạn sẽ thực hiện may thẩm mỹ. Bạn cần đi khám kiểm tra phụ khoa ổn định trước khi may thẩm mỹ. Sau may thẩm mỹ tầng sinh môn, cần kiêng quan hệ tình dục 2 tháng nha Bạn.

Chúc gia đình Bạn nhiều sức khỏe.

Chào Bạn.

Kinh nguyệt không đều, hay bị trễ ngày

Chào bạn,

Mặc dù chu kỳ kinh nguyệt trung bình kéo dài 28 ngày, tuy nhiên, nếu chu kỳ kéo dài trong khoảng 21 đến 45 ngày vẫn được xem là trong giới hạn bình thường. Bạn không cần quá lo lắng và không cần điều trị gì. Thời gian ra kinh kéo dài bao lâu cũng khác nhau, trung bình khoảng 3-5 ngày. Nếu hành kinh trên 7 ngày nên được kiểm tra cụ thể bạn nhe.

Thân mến

BS. Lê Ngọc Diệp - P. Công tác xã hội 

 

Ra dịch nâu giữa kỳ kinh

Chào em,

Xuất huyết giữa chu kỳ có thể là tình trạng không nguy hiểm do hiện tượng rụng trứng, máu có thể chảy ra từ vị trí rụng trứng qua 2 vòi trứng và ra ngoài âm đạo.

Sau sinh mổ, vết mổ cũ bị khuyết hở cũng có thể gây rong huyết ít, dây dưa. Việc thăm khám tại thời điểm ra huyết đem đến những gợi ý cho chẩn đoán. Lộ tuyến nhẹ là tình trạng sinh lý bình thường. Nếu không có viêm (dịch âm đạo nhiều, có mùi hôi, gây ngứa, rát…), em không cần điều trị nhé. Việc đốt lạnh, đốt điện, khoét chóp cổ tử cung lộ tuyến là can thiệp quá mức, có thể dẫn tới hậu quả về tương lai sản khoa. Bạn hãy thoải mái “thả”, giữ sức khỏe tốt, bổ sung viên sắt và acid folic trong giai đoạn này. Nếu > 12 tháng mong con, hãy tới bệnh viện chúng tôi để được khám và can thiệp phù hợp. Thân chào.


 

BS. Lê Ngọc Diệp - P. Công tác xã hội

Ra máu cục sau phá thai bằng thuốc 5 tuần

Chào bạn!

Về trường hợp của bạn điều tốt nhất hiện giờ là bạn nên đi tái khám để bác sĩ có thể kiểm tra chính xác tình trạng hiện tại.

Tại bệnh viện Từ Dũ bác sĩ sẽ luôn hẹn tái khám sau phá thai bằng thuốc hay làm thủ thuật để kiểm tra và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Mong bạn sớm đến Bệnh viện hoặc cơ sở y tế để kiểm tra.

Xin cảm ơn!

CNHS. Phạm Thu Hằng

P. Công tác xã hội

1234567
...