trang-trong.jpg
Tương tác thuốc ngừa thai và thuốc máu mỡ

Chào chị,

Diane 35 chứa hoạt chất cyproteron acetat và ethinyl estradiol. Theo những thông tin hiện có thì các thuốc chị đang dùng không tương tác với nhau. Như vậy có thể xem như việc dùng chung các thuốc này không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc ngừa thai. Tuy nhiên, mọi biện pháp ngừa thai đều có tỷ lệ thất bại nhất định, và tương tự thuốc ngừa thai cũng vậy. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, chị cần lưu ý uống thuốc đều đặn vào một giờ nhất định hàng ngày.

Ds. Hoàng Thị Vinh (Khoa Dược)

GẤP - Làm rõ về chi phí dv theo yêu cầu gói sinh forcep

Chào bạn,

Trước tiên chúc mừng bạn và gia đình vì mới có thêm "thiên thần" nhé. 

Để được làm rõ chi phí cuộc sanh, bạn vui lòng liên hệ P. Tài chính kế toán

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

CN Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Gói dịch vụ sanh

Chào bạn,

Bạn phải đến bệnh viện để được thăm khám và có chỉ định nhập viện phù hợp. 

Mời bạn xem chi tiết giá thu tại Bệnh viện Từ Dũ theo đường link https://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/ 

Khi đi sinh cần mang theo các giấy tờ tùy thân, hồ sơ khám thai, thẻ BHYT, giấy chuyển tuyến (nếu có),...

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ths Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Chi phí mổ u nang lạc nội mạc buồng trứng

Chào bạn,

Chi phí phẫu thuật nội soi cắt U lạc nội mạc buồng trứng phụ thuộc vào bệnh lý và thể trạng của bạn. Bình thường thì chi phí ở khoảng 9.000.000đ- 10.000.000đ (không dịch vụ), 13.000.000đ - 14.000.000đ (có dịch vụ theo yêu cầu)   

Nếu bạn có thẻ BHYT thì Quỹ BHYT thanh toán: 100% trên mức hưởng khi bạn có giấy chuyển tuyến hợp lệ

Trường hợp, không có giấy chuyển tuyến thì tùy theo lúc bạn nhập viện tại khoa Cấp cứu của BV: 

+ Nếu trong tình trạng cấp cứu, bạn vẫn được hưởng tỷ lệ đúng tuyến là 100% trên mức hưởng của bạn; Hoặc

+ Nhập viện không phải trong tình trạng cấp cứu và không có giấy chuyển tuyến thì bạn chỉ được hưởng tỷ lệ trái tuyến là 60% trên mức hưởng của bạn. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ths Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Thanh toán viện phí

Chào bạn,

Để tăng tiện ích cho khách hàng, bệnh viện tổ chức nhiều hình thức thanh toán (bao gồm cả tạm ứng) chi phí KCB cho khách hàng lựa chọn, trong đó có hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, tức là dùng thẻ ngân hàng (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước). 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Ths Đinh Thị Hoài Thanh - P.TCKT

Chi phi sinh thuong có những gì

Chào bạn, 

Chi phí 1 ca sanh thường tại BV bao gồm các chi phí trước cuộc sanh (xét nghiệm, siêu âm, ngày giường,...), chi phí trong cuộc sanh và chi phí sau cuộc sanh (chủ yếu là ngày giường).

Dịch vụ sanh gia đình là dịch vụ người nhà được vào cùng sản phụ sanh theo yêu cầu. Giá thu của Dịch vụ sanh gia đình là 1.000.000 đồng, không bao gồm giá thu của dịch vụ sanh theo yêu cầu.

Giá phòng dịch vụ theo yêu cầu, đề nghị bạn tham khảo theo đường link https://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-dich-vu-theo-yeu-cau/

Khi đi sanh, cần thiết phải mang theo các giấy tờ tùy thân, hồ sơ theo dõi khám thai, thẻ BHYT, giấy chuyển tuyến (nếu có),...và một số vật dụng cho bà mẹ và bé sơ sinh sử dụng trong những ngày nằm viện

Chúc bạn nhiều sức khỏe

Ths Đinh Thị Hoài Thanh - P.TCKT

Uống thuốc khi cho con bú

Chào bạn,

Theo thông tin sản phẩm, Clotrimazol 1% (Canesten 20g), Fenticonazol (Lomexin 200mg), Tafull lady có thể sử dụng được với phụ nữ cho con bú mẹ trong trường hợp cần thiết do đó bạn nên dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Riêng thuốc kháng nấm dạng uống Itraconazol (Kbat 100mg), dữ liệu về độ an toàn trên người còn hạn chế. Một số thông tin cho thấy thuốc phân bố vào sữa mẹ, có thể gây nguy cơ đáng kể trên lâm sàng cho trẻ bú mẹ. Bạn nên gặp và báo bác sĩ biết về việc đang cho con bú mẹ để được kê đơn thuốc điều trị phù hợp.

Thân mến.

DS. Võ Trương Diễm Phương – Khoa Dược

GẤP - Không có CNND gốc có làm thủ tục sinh được không

Chào bạn,

Nếu bạn bị mất chứng minh nhân dân, bạn có thể thay thế bằng một loại giấy tờ chứng minh nhân thân khác như giấy phép lái xe, hộ chiếu,…. Trường hợp không những giấy tờ này thì bạn có thể đến ủy ban nhân dân xã/phường xin giấy xác nhận nhân thân có đóng dấu giáp lai để thay thế.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Ths Hoài Thanh-P.TCKT

Em muốn hỏi về phương thức thanh toán chi phí sinh

Chào bạn,

Để tăng tiện ích cho khách hàng, bệnh viện tổ chức nhiều hình thức thanh toán chi phí KCB cho khách hàng lựa chọn, trong đó có hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, tức là dùng thẻ ngân hàng (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước). Vì vậy, bạn yên tâm nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Ths Hoài Thanh - P.TCKT

Đang điều trị gan nhiễm mỡ lỡ có thai phải làm sao?

Chào em,

Đầu tiên, em cần đến các bệnh viện có chuyên khoa sản để được bác sĩ thăm khám xác định về việc mình có thai hay không nhé. Đồng thời, em cần báo với bác sĩ những thuốc em đang sử dụng và tình trạng sức khỏe của mình để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc em khỏe.

Ds. Nguyễn Tấn Xuân Trang

Khoa Dược

1234567
...