Sonobi.png
Mua thuốc ở bệnh viện Từ Dũ

Chào bạn,

Nhà thuốc bệnh viện Từ Dũ không bán thuốc online, chỉ bán thuốc cho khách hàng đến mua trực tiếp tại nhà thuốc. Nếu bạn đến bệnh viện vào cuối tuần, bạn có thể mua thuốc ở 2 địa điểm:

- Nhà thuốc ở tầng trệt khu M (số 227  Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh , quận 1) từ 7 giờ đến 16 giờ thứ Bảy.

- Nhà thuốc ở tầng trệt khu N (số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) từ 7 giờ đến 16 giờ thứ Bảy và từ 7 giờ đến 12 giờ chủ Nhật. 

Chúc bạn vui khỏe.

Ds. Hoàng Thị Vinh
K. Dược

Chi phí sinh mổ dịch vụ

Chào bạn,

Chi phí phẫu thuật lấy thai lần thứ 2 6.523.000 đồng là các chi phí phát sinh trong cuộc mổ, chưa bao gồm thuốc, máu, vật tư nằm ngoài danh mục cuộc mổ và y trang sử dụng một lần (nếu bạn có yêu cầu)   

Chi phí khi bạn đi sanh mổ tại bệnh viện bao gồm các chi phí trước cuộc mổ (xét nghiệm, siêu âm, ngày giường,...), chi phí trong cuộc mổ và chi phí hậu phẫu (chủ yếu là ngày giường)

Nếu bạn sử dụng thẻ BHYT hoặc Bảo hiểm dịch vụ (bảo hiểm thương mại) theo quy định thì bạn chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần ngoài phạm vi chi trả của bảo hiểm mà thôi.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

CN Đinh Thị Hoài Thanh

P.TCKT

Chi phí

Chào bạn,

Thời gian nằm viện và chi phí KCB tùy thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bé. Tuy nhiên, chi phí KCB của trẻ sơ sinh được BHYT chi trả 100% chi phí vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật thuộc phạm vi danh mục thanh toán của Quỹ BHYT.

Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ tùy thân (CMND/TCCCD, hộ khẩu) để bé được hưởng quyền lợi BHYT.

Bạn thường xuyên liên hệ khoa Sơ sinh để được thông tin, tư vấn về tính hình sức khỏe và chi phí KCB của bé.

Chúc bé sớm khỏe mạnh và bạn có nhiều sức khỏe.

CN Đinh Thị Hoài Thanh – P.TCKT

Muốn tặng sữa mẹ cho ngân hàng sữa mẹ

Chào bán

Cám ơn Bạn đã tham gia hiến tặng sữa mẹ cho ngân hàng sữa mẹ bệnh viện Từ Dũ.

Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau đây để được chuyên viên tư vấn cụ thể về hiến tặng sữa mẹ: Cô Thu 0938509109.

Chúc gia đình nhỏ của Bạn thật nhiều hạnh phúc.

Chào Bạn 

Cần tư vấn bệnh xã hội

Chào bạn

HPV được phân chia làm 2 nhóm: nguy cơ cao và nguy cơ thấp, nguy cơ cao là có khả năng gây ung thư cổ tử cung, nguy cơ thấp lại hiếm khi sinh ung. HPV týp 11 mà bạn gái em ngiễm là HPV nguy cơ thấp nhưng lại có khả năng gây bệnh Mồng gà sinh dục. Tuy nhiên, không phải ai nhiễm virus cũng đều mắc bệnh, có nhiều trường hợp chỉ nhiễm thoáng qua rồi tự khỏi. Vì vậy, em có thể cho bạn gái đến thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ để bác sĩ xem hiện tại cô ấy có mắc bệnh hay không, sau đó sẽ có hướng điều trị thích hợp. Nếu bạn gái bạn chưa quá 26 tuổi, cô ấy nên chủ động phòng ngừa ung thư cổ tử cung bằng cách tiêm ngừa HPV bạn nhe.

Bs Ck2 Phạm Hồ Thuý ÁI

K. Khám Phụ Khoa

Khám sức khỏe tiền mang thai

Chào Bạn!

Chào Ban, để chuẩn bị tốt cho lần có thai sau, Bạn nên đi khám tiền thai tại Khoa Chăm sóc trước sinh - Khu M, bệnh viện Từ Dũ, số 227 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. 

Khi đi khám, Bạn mang theo giấy ra viện, các xét nghiệm liên quan lần mang thai vừa rồi (nếu có), để bác sĩ xem và thăm khám.

Thời gian khám: từ thứ Hai đến thứ Sáu

- Sáng: từ 7g đến 11g

- Chiều từ: 12g30 đến 16g30 30,

Chúc Bạn nhiều sức khỏe.

CNHS. Lý Bạch Thu Nga
P. Điều dưỡng

Đăng ký sinh

Chào bạn, 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Bệnh viện Từ Dũ để sanh bé!

Khi đi sanh bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Khi có các dấu hiệu chuyển dạ: đau bụng, ra huyết, ra nước....bạn đến khám tại KHoa Cấp cứu (Cổng 284 Cống Quỳnh, Quận 1) 
  • Khi đi bạn cần mang theo tất cả giấy tờ khám thai trước đó, chứng mình nhân dân, bảo hiểm y tế (nếu có), bản photo hộ khẩu của bạn (để làm thủ tục cấp giấy chứng sanh cho con khi xuất viện)
  • Bảo hiểm y tế nếu bạn đi đúng tuyến chuyển đến Từ Dũ thì bạn sẽ được hưởng đúng tuyến, trong trường hợp bạn tự đến thẳng bệnh viện để sanh thì bạn sẽ được hưởng trái tuyến.
  • Sau khi nhập viện và sanh em bé thì người nhà sẽ được đăng kí phòng nằm hậu sản.

CNHS. Phạm Thu Hằng
P. Công tác xã hội

Thuốc Orgyl 500mg, Amedolfen 100

Chào bạn,

Bạn được chụp tử cung – vòi trứng. Orgyl 500mg có hoạt chất là Ornidazol, có tác dụng điều trị dự phòng nhiễm vi khuẩn kỵ khí khi phải can thiệp ngoại khoa có nguy cơ cao. Amedolfen 100 có hoạt chất là Flurbiprofen, có tác dụng chống viêm và giảm đau. Khi bị sung và ngứa đỏ, bạn nên ngưng sử dụng thuốc và liên hệ với bác sĩ sớm để được tư vấn phù hợp.

Thân chào,

Ds. Hoàng Tôn Hà Vy

Khoa Dược, Bệnh viện Từ Dũ.

Thẩm mĩ

Chào bạn, 

Hiện tại Bệnh viện Từ Dũ có Khoa Tạo hình thẩm mỹ tại Lầu 4, Khu N, 191 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1, bạn có thể đến đây để được tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại và phương pháp thực hiện nhé!

Số điện thoại Khoa Tạo hình thẩm mỹ:

028 54 04 4155

CNHS. Phạm Thu Hằng
P.CTXH

Hỏi về thuốc đặt âm đạo

Chào bạn,

Theo thông tin của nhà sản xuất, Fluomizin có thể gây ngứa, nóng, rát đỏ; nhưng những phản ứng phụ này cũng có thể liên quan đến các  triệu chứng của viêm âm đạo. Vì bạn không nói rõ loại thuốc uống mà bạn được kê đơn là thuốc gì nên không thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể. Những triệu chứng mà bạn gặp phải có thể là tác dụng phụ của thuốc, cũng có thể là do nguyên nhân khác. Nếu có bất kỳ điều gì khác thường, bạn có thể quay lại gặp bác sĩ sớm hơn lịch hẹn. 

Ds. Hoàng Thị Vinh (Khoa Dược)

1234567
...