trang-trong.jpg
Chào bác sĩ

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi 

Bệnh viện Từ Dũ thực hiện xỏ lỗ tai cho bé khỏe mạnh, dưới 3 tháng tuổi.

Bạn đưa bé đến phòng khám trẻ, tại tầng trệt, khu M 1, số 227 Cống Quỳnh, phường Phạm NGũ Lão, Quận 1.

Thời gian từ thứ Hai đến thứ sáu: sáng từ 7 giờ đến 10 giờ 30; chiều từ 13 giờ đến 15 giờ30.

Chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe.

CNHS. Lý Bạch Thu Nga
P. Điều dưỡng

Dịch vụ sinh

Chào bạn,

Khi có dấu hiệu sinh, bạn nhập viện và đăng ký với nhân viên y tế về nhu cầu của bạn để được nhân viên y tế tư vấn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Bảng giá sinh thường phòng dịch vụ

Chào bạn,

1/ Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ.

2/ Về chi tiết bảng giá sinh dịch vụ và phòng dịch vụ, bạn có thể tham khảo tại đây http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Chữa bệnh

Em gái thân mến!

Em cần phải cho chúng tôi biết rõ vị trí, kích thước của khối u, hay polyp. Tuy nhiên quan trọng là cần phải thăm khám thì chúng tôi mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh, từ đó mới tính đến chi phí điều trị.

Thân chào em!

BS Trần Thị Thúy Phượng

Chào quý bệnh viện

Chào Thanh Tuấn,

Lời đầu tiên cho chị gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn về sự tin tưởng đã chọn bệnh viện Từ Dũ để sinh bé. Khi đi sinh em nên khai theo địa chỉ hộ khẩu ở Nghệ An nhé, để tiện khi làm giấy chứng sinh cho bé. Để lấy giấy chứng sinh cho bé, em cần có hộ khga63u có công chứng, mang theo chứng minh nhân dân của sản phụ. Sanh thường hay sanh dịch vụ đều dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhưng khi em chọn sanh dịch vụ tại BV Từ Dũ em có thể chọn bác sĩ đỡ sanh cho em (đã có sự đồng ý của bác sĩ đó) hoặc bác sĩ khoa Sanh sẽ đỡ sanh, em được ưu tiên đăng ký phòng dịch vụ theo nhu cầu. Tổng chi phí sanh tại bệnh viện sẽ bao gồm: Chi phí cho cuộc sanh hoặc mổ lấy thai, chi phí thuốc, vật tư tiêu hao, xét nghiệm, siêu âm... Chi phí phòng dịch vụ…em có thể tham khảo các Bảng giá niêm yết cho từng loại dịch vụ tại bệnh viện khi em đi khám thai lần sau hoặc tham khảo trực tiếp trên trang web của bệnh viện.

BS Trần Thị Thúy Phượng

Nôn sau khi uống thuốc

Chào bạn,

Trong thư, bạn không cho biết thông tin cần thiết về loại thuốc mà bạn đã uống (tên thuốc, hàm  lượng) nên không thể trả lời chi tiết những thắc mắc của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên đi tái khám và báo cho bác sĩ biết để có hướng xử trí phù hợp. 

Ds. Hoàng Thị Vinh
Khoa Dược.

Mất giấy tờ tùy thân

Chào bạn,

Để được hưởng quyền lợi BHYT, khi nhập viện sinh bạn phải xuất trình thẻ BHYT hợp lệ và giấy tờ tùy thân có dán ảnh. Vì vậy, trong trường hợp của bạn hiện nay, khi sinh con tại bệnh viện Từ Dũ, bạn sẽ thanh toán tất cả chi phí tại bệnh viện và sau đó cầm tất cả hồ sơ chứng từ đến cơ quan BHXH để được thanh toán lại.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Hỏi thăm

Chào bạn

Bạn đăng ký qua tổng đài để khám dịch vụ nha. Số tổng đài: 028. 1081 - 028. 1068

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

 

Hỏi đáp về thuốc cho bà bầu

Chào em,

Nhu cầu hàng ngày được khuyến nghị ở phụ nữ mang thai (trong thực phẩm và thuốc bổ sung vitamin, khoáng chất) đối với Canxi là 1000-1300mg; vitamin D 600 IU; magnesium 360mg... Em nên đi khám thai định kỳ ở bệnh viện có chuyên khoa sản để được theo dõi sát thai kỳ và được tư vấn lựa chọn các chế phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất có chỉ định ở phụ nữ mang thai và phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Chúc em có một thai kỳ khỏe mạnh

Ds. Nguyễn Thị Thúy Anh

Bệnh viện Từ Dũ

Kính gửi Bệnh viện Từ Dũ

Chào bạn,

Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ.

Chi phí dịch vụ và phòng dịch vụ, mời bạn tham khảo tại đường dẫn

http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-phau-thuat-dich-vu-theo-yeu-cau-co-bhyt/

http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-phong-dich-vu-theo-yeu-cau/

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

1234567
...