Khác
trang-trong.jpg
Hỏi về sinh con

Chào bạn, nếu bạn chỉ phẫu thuật nội soi cắt vòi trứng (P) mà không có điều trị nội khoa trước đó, bạn có thể để mang thai lại ngay. Nếu bạn có tiêm Methotrexate (MTX) trước đó thì bạn cần ngừa thai từ 3-6 tháng sau điều trị MTX  vì thuốc có thể tồn tại trong mô người trên 3 tháng sau điều trị. Khả năng mang thai lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố của cả 2 vợ chồng.

Thân mến.

BS. Vũ Anh Tuấn

K. Nội soi

Chị ơi cho em hỏi

Thân chào Thi!

Trường hợp của em có 2 khả năng: khả năng thứ nhất là thai sớm trong tử cung nên siêu âm chưa phát hiện được, trường hợp thứ 2 là thai ngoài tử cung hoặc đã sẩy thai. Em nên đến cơ sở y tế khám và kiểm tra lại.

BS. Vũ Anh Tuấn

Phụ khoa

Thân chào quỳnh!

Em nên đến phòng khám uy tín hoặc bệnh viện Từ Dũ để kiểm tra phụ khoa. Nếu có viêm âm đạo thì sẽ được điều trị bằng thuốc thích hợp. 

ThS. BS. Phạm Ngọc Bảo Trân

Sức khỏe

Chào bạn, vấn đề rối loạn kinh nguyệt của bạn có thể do độ tuổi (dậy thì, tiền mãn kinh), do stress hoặc do các bất thường về nội tiết gặp trong hội chứng buồng trứng đa nang, suy buồng trứng sớm, bệnh lý tuyến yên, tuyến thượng thận, tuyến giáp… Tùy theo từng nguyên nhân mà phải điều trị nội tiết hay chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống, hoàn cảnh sinh hoạt cũng có thể cho kết quả tốt. Em nên đến khám để được chẩn đoán cụ thể hơn.

ThS. BS. Phạm Ngọc Bảo Trân

Sinh san

Thân chào em, một số loại thuốc trị bệnh trầm cảm không khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, việc điều trị trầm cảm mang ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Tốt nhất em nên tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tâm thần về bệnh trầm cảm của em là tình trạng sức khỏe của em có đủ đảm bảo cho việc mang thai và sinh con chưa, có thể sử dụng các biện pháp tâm lý trị liệu trầm cảm để thay thế, hoặc bác sĩ sẽ quyết định lựa chọn sử dụng loại thuốc chống trầm cảm trong quá trình mang thai dựa trên sự cân bằng giữa nguy cơ và lợi ích.

Chúc em mau khỏi bệnh

DS. Huỳnh Thị Hồng Gấm- Khoa Dược

Hồi đáp

Chào bạn

Cám ơn bạn đã thông báo, đúng là bị lỗi do phần mềm

Cám ơn bạn nhiều

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

Đa nang buồng trứng

Chào bạn,

Bạn không nên sử dụng thuốc tùy ý. Bạn nên khám chuyên khoa cụ thể tùy theo mục đích mong muốn tại các bác sĩ chuyên khoa có uy tính.

Buồng trứng đa nang, chỉ sử dụng thuốc kích trứng khi nào muốn điều trị hiếm muộn cho có con. Nếu không muốn có con không được sử dụng thuốc kích thích buồng trứng.

Nếu bạn lo lắng vấn đề thẩm mỹ bạn có thể đén bác sĩ chuyên khoa da liễu để điều trị các vấn đề liên quan đến da.

Bản thân buồng trứng đa nang có nghĩa là buồng trứng có nhiều trứng hơn bình thường, không phải bệnh lý không cần phải điều trị buống trứng đa nang.

Thân,

Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ

BSCKI Đặng ngọc Khánh.

Chào bác sĩ

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi 

Bệnh viện Từ Dũ thực hiện xỏ lỗ tai cho bé khỏe mạnh, dưới 3 tháng tuổi.

Bạn đưa bé đến phòng khám trẻ, tại tầng trệt, khu M 1, số 227 Cống Quỳnh, phường Phạm NGũ Lão, Quận 1.

Thời gian từ thứ Hai đến thứ sáu: sáng từ 7 giờ đến 10 giờ 30; chiều từ 13 giờ đến 15 giờ30.

Chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe.

CNHS. Lý Bạch Thu Nga
P. Điều dưỡng

Dịch vụ sinh

Chào bạn,

Khi có dấu hiệu sinh, bạn nhập viện và đăng ký với nhân viên y tế về nhu cầu của bạn để được nhân viên y tế tư vấn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Bảng giá sinh thường phòng dịch vụ

Chào bạn,

1/ Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ.

2/ Về chi tiết bảng giá sinh dịch vụ và phòng dịch vụ, bạn có thể tham khảo tại đây http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

1234567
...