trang-trong.jpg
Phá thai dưới 7 tuần

Chào em

Em đến khám tại khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu M, tòa nhà 227 Cống Quỳnh, quận 1 để được tư vấn đầy đủ. Tùy thuộc tiền sử sản khoa, tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, chi phí phá thai bằng thuốc dao động từ 800.000 đ đến 1.300.000 đ, chưa kể tiền khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết khác.

Thời gian làm việc:

+ Thứ hai đến thứ sáu: 6g- 18g;

+ Thứ bảy: 7g-17g; chủ nhật nghỉ. 

TS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

 

Sinh sản

Chào em

Em có thể đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu và từ đó mới xác định chính xác có thai hay không?

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu

P. Công nghệ thông tin

Phụ khoa

Chào em

Nếu em không quên thuốc thì sẽ không ra huyết trở lại đâu. Tuy nhiên, nên tái khám ngay sau khi hết thuốc để các BS có thể tư vấn thêm và cho thêm thuốc uống vì rong kinh cần ĐT thêm vài chu kỳ.

ThS. BS. Trần Nhật Thiên Trang
K. Khám phụ khoa 

Nam khoa

Chào em

Thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai vĩnh viễn dành cho nam giới. Đây là một thủ thuật khá đơn giản, có thể thực hiện ở phòng khám ngoại trú (khách hàng ra về trong ngày), áp dụng cho người nam đã đủ số con mong muốn hoặc không muốn có con nữa. Bạn nên đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu M, tòa nhà 227 Cống Quỳnh, quận 1 để được tư vấn đầy đủ hơn nhé.

TS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Điều trị bệnh

Chào bạn

Bạn nên đưa bé khám bệnh để bác sĩ khám và chỉ định điều trị sớm

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Hỏi đáp

Chào chị

Theo như thông tin chị gửi thì chị sinh con khá to như vậy ít nhiều cũng có sự thay đổi ống âm đạo, do đó chị có thể thực hiện tạo hình thẩm mỹ lại âm đạo tầng sinh sinh môn. Chị có thể đến khoa Thẩm mỹ BV Từ Dũ (191 Nguyền thị Minh Khai tầng 4) từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành chánh (7-11g , 13 – 16g) hoặc đt 08 54044155 để nhân viên tư vấn cụ thể cho chị. Thời gian thực hiện thủ thuật mất khoảng 30p và về trong ngày

Cám ơn chị đã gửi yêu cầu với chúng tôi, chúc chị khỏe

BS. CK2 Nguyễn Thị Minh Tâm
K. Tạo hình thẩm mỹ 

Thu hẹp vùng kín.

Chào chị

Nếu chị có nhu cầu thu hẹp ống âm đạo và tạo hình môi nhỏ thì bệnh viện chúng tôi có thực hiện. Tuy nhiên để có kết quả tối ưu nhất thì sau khoảng 5 tháng sau sinh chị hãy thực hiện. Mời chị đến khoa Thẩm mỹ BV Từ Dũ từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành chánh hoặc đt 08 54044155 để nhân viên tư vấn cụ thể cho chị. Vì đây là thủ thuật nên sẽ về trong ngày không phải nằm viện lại

Chúc chị và bé khỏe

BS. CK2 Nguyễn thị Minh Tâm
K. Tạo hình thẩm mỹ 

Quan hệ

Chào em

Em có thể đến khám tại khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu M, tòa nhà 227 Cống Quỳnh, quận 1. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Thân mến.

TS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Thắc mắc

Chào em

Kinh nguyệt không đều có thể là bệnh lý (HC BT đa nang) hoặc chỉ là do cơ địa, ngoài ra ở lứa tuổi này còn một nguyên nhân sinh lý nữa đó là nội tiết BT hoạt động chưa ổn định nên thỉnh thoảng có các chu kỳ không rụng trứng. Vây nên, em không cần quá lo lắng đâu, vì biết đâu khi đến tuổi trưởng thành thì mọi việc sẽ ổn cả. Tuy nhiên, vì có những chu kỳ không rụng trứng này nên sau một thời gian dài không có kinh, khi hành kinh sẽ kéo dài hoặc ra rất nhiều. Do đó, em có thể đi khám ngay để các BS có thể chẩn đoán và điều chỉnh cho mình, hoặc nếu không thì khi ra kinh nhiều hoặc kéo dài phải đi khám sớm tránh tình trạng mất máu nhiều gây suy nhược cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe và KQ học tập.

ThS. BS. Trần Nhật Thiên Trang
K. Khám phụ khoa 

Trẻ sơ sinh đi ngoài nhiều lần

Chào bạn,

Bạn nên cho bú sữa mẹ hoàn toàn và tăng số cữ bú mẹ để đảm bảo đủ nhu cầu của bé. Phân xanh có thể do chất sắt trong sữa công thức không hấp thu hết hoặc do bé đi nhiều lần nên đi ra phân chưa chuyển hóa hết dịch mật. Nếu bé chỉ nghẹt mũi đơn thuần, không viêm hô hấp trên thì có thể dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi. Tuy nhiên, nếu bé vẫn ngủ ngon và bú tốt thì bạn không cần phải rửa mũi cho bé. Tiếng khịt mũi của bé làm cho mẹ khó chịu nhưng nếu không làm bé khó chịu thì không cần phải can thiệp.

Thân mến.

BS. Nguyễn Thị Từ Anh
K. Sơ sinh 

1234567
...