trang-trong.jpg
Lịch làm việc Tết Nguyên đán

Chào chị

Các ngày chị hỏi thì bệnh viện vẫn làm thủ tục ra viện bình thường nha chi.

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Chọc ối xác đinh tình trạng thai nhi

Chào bạn

Không phải các trường hợp nào cũng chọc ối cả bạn vì chọc ối cũng có nguy cơ sẩy thai mà. Bạn nên khám và sàng lọc cũng như tư vấn tiền sản trước khi đi chọc ối

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Muốn xem kết quả xét nghiệm cho thai nhi, nhưng không đăng ký chuyển phát nhanh.

Chào bạn

Bạn có thể người nhà mang hóa đơn tính tiền đến bệnh viện để lấy kết quả xét nghiệm mà.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Chi phí sinh

Chào bạn,

Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ. Khi nhập viện sinh, bạn cần mang theo giấy tờ liên quan đến quá trình khám thai của bạn, CMND, thẻ BHYT hợp lệ (nếu có), hộ khẩu của bạn (để bệnh viện đối chiếu khi cấp giấy chứng sinh cho bé)

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Tuổi dậy thì

Chào con

Con nên đến Bệnh viện Bình Dân - Phòng khám Nam khoa để được bác sĩ tư vấn và khám về sức khỏe nha. Vì bệnh viện Từ Dũ chuyên về sản khoa.

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Hỏi thăm việc dùng gel titan

Chào bạn

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự thỏa mãn và “hiệu quả” của quan hệ tình dục không bị tác động của kích cỡ dương vật. Do đó, bạn không nên quá tự ti, lo lắng. Hơn nữa, theo thông tin của bạn thì bạn đã sắp làm bố.

Hiện tại, Đơn vị tư vấn tình dục của bệnh viện cũng chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng sản phẩm này. Rất tiếc không tư vấn cụ thể cho bạn được. Chúc bạn vui!

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 


Sữa mẹ nuôi con

Em Ngọc thân mến.

Rất tiếc là em bị viêm tuyến vú sớm do tắc tia sữa, sau khi viêm tắc em lo lắng cũng là nguyên nhân gây mất sữa, để phục hồi sũa me em ăn uống đủ chất dinh dưỡng, cho bé bú mẹ nhiều lần trong ngày, mỗi lần cho bé từng vú ngay cả khi bé ngủ cũng phải tiếp tục duy trì. Khi trẻ lớn thì sữa mẹ cũng giảm dần theo thời gian nhu cầu của bé ngày càng tăng sữa mẹ không đáp ứng đủ nên ngoài sữa mẹ nếu thiếu thì cho bé bú thêm sữa công thức, để đánh giá sữa có tốt không có rất nhiều yếu tố di kèm: bé bú ngủ ngon, không ọc, không tiêu chảy, không táo bón, phù hợp với túi tiền, trẻ lên cân đều hàng tháng. Khi trẻ tròn 6 tháng mời em đến khu M1 vào mỗi sáng thứ 4 hàng tuần vào lúc 9 khoa dinh dưỡng – Tiết chế và khoa Sơ Sinh có tổ chức lớp thực hành ăn dặm hướng dẫn cho ông bố bà mẹ cách nấu chén bột đầy đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng cho đứa con yêu quí của mỗi gia đình.

Chúc em nuôi con khỏe dạy con ngoan nhé

BS. CK1. Võ Thị Đem
K. Dinh dưỡng tiết chế 

Tuổi tác

Chào em

Bất kỳ ở lứa tuổi nào có vấn đề về phụ khoa (bệnh lý ở ống sinh dục) đều có thể khám

ThS. BS. Trần Nhật Thiên Trang
K. Khám phụ khoa 

Tầm soát ung thư buồng trứng

Chào bạn

Nếu chỉ có xét nghiệm CA125, không thể nói lên được điều gì. Mặc dù CA125 là một chất chỉ điểm trong các khối u biểu mô của BT. Tuy nhiên, chất này cũng tăng trong một số trường hợp u lành (VD: ULNMTC), tình trạng viêm dính vùng chậu,…hoặc một số bệnh lý khác không liên quan đến BT (VD: gan, tụy, ruột,…) Trong dân số bình thường, có # 1-2%, có mức CA125 cao hơn 35UI/ml. Do không có tính đặc hiệu cao, vậy nên phải đưa vào tình huống cụ thể mới có thể tư vấn cụ thể được. Với mức 39,5, bạn cũng không cần quá lo lắng đâu, quan trọng vấn đề của bạn là gì? Và hướng xử trí vấn đề đó như thế nào?

ThS. BS. Trần Nhật Thiên Trang
K. Khám phụ khoa 

Sau phá thai

Chào em

Sự ra máu âm đạo sau khi phá thai thay đổi trên từng phụ nữ. Bác sĩ sau khi thăm khám thực tế sẽ tư vấn cụ thể cho em. Em nên lưu ý sử dụng biện pháp tránh thai và giữ sức khỏe nếu đã có ý định làm mẹ. Phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe bà mẹ.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

1234567
...