trang-trong.jpg
Dương tính rubbela

Chào bạn

Bạn cần khám thai và tư vấn tiền sản để cân nhắc chuyện chọc ối xem có lây nhiễm rubella bào thai cho bé không. Thường chọc ố tiến hành ở tuổi thai 16 tuần. Chúc may mắn.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh 

 

Khám phụ khoa

Chào bạn

Bạn muốn đăn ký khám dịch vụ hẹn giờ, bạn vui lòng đăng ký qua tổng đài (08) 1081 trước 1 ngày

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Sanh em bé

Chào bạn

Không nên mổ trước 39 tuần trong trường hợp của bạn, việc sinh nở là do bạn và bác sĩ bàn bạc, quyết định chứ không phải do gia đình quyết dịnh bạn ạ

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Lắc vòng sau sinh mổ

Chào em,

Hoan nghênh em vì đã dành thời gian tập thể dục. Em đã khám phụ khoa trước đây 1 tháng tình trạng ổn định thì em có thể yên tâm. Ra ít huyết như đã mô tả có thể là kinh non em ạ. Em vẫn có thể tiếp tục tập thể dục em nhé. Chúc em và bé khỏe.

TS. BS. Lê Thị Thu Hà
K. Hậu sản M 

 

Trẻ sơ sinh

Chào bạn,

Nếu rốn không chảy mủ, rỉ dịch, không sưng đỏ, bé vẫn bú tốt, không bất thường gì khác thì ít có khả năng nhiễm trùng rốn. Bạn cần để rốn thoáng, không băng rốn, mặc tã thấp dưới rốn.

Thân mến

BS. Nguyễn Thị Từ Anh
K. Sơ sinh 

Chi phí điều trị dưỡng nhi

Chào bạn,

Nếu mẹ có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu và chứng minh nhân dân thì bé sẽ được hưởng chính sách bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi của Nhà nước Việt Nam. Cha mẹ chỉ phải trả những chi phí mà BHYT không chi trả. Thông thường thì chi phí này chỉ chiếm khoảng 1/10 tổng viện phí. Viện phí nhiều hay ít tùy thuộc bé bệnh nặng hay nhẹ, dùng thuốc gì và phương tiện máy móc gì mà sẽ được tính cụ thể khi kết thúc điều trị. Nếu mẹ thuộc diện hộ nghèo, có giấy chứng nhận của địa phương thì Bệnh viện sẽ miễn phí toàn bộ. Thời gian điều trị của bé 28 tuần tuổi khoảng 1-2 tháng.

Thân mến.

BS. Nguyễn Thị Từ Anh
K. Sơ sinh 

Phí sinh thường không dịch vụ

Chào bạn,

Khi nhập viện sinh, chỉ cần bạn xuất trình thẻ BHYT và CMND hợp lệ thì sẽ được hưởng quyền lợi BHYT theo quy định mà không bị ảnh hưởng bởi thời gian tham gia BHYT.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Hậu sản

Chào em,

Theo như em mô tả thì nghĩ nhiều đến kinh non. Đây là kỳ kinh đầu tiên sau sinh, Tuy nhiên nếu có kèm những dấu hiệu đi kèm như đau bụng hoặc sốt hoặc kéo dài trên 7 ngày thì em nên khám phụ khoa nhé. Thân. 

TS. BS. Lê Thị Thu Hà
K. Hậu sản M 

Bảng giá phòng sau sinh

Chào bạn

Rất vui khi bạn đặt niềm tin vào bệnh viện chúng tôi để giúp bạn trong cuộc hành trình vượt cạn sắp tới. Giá phòng dịch vụ như sau:

Thắt buồng trứng muốn sinh con lại

1234567
...