trang-trong.jpg
Phẫu thuật kéo đầu vú

Chào chị

Phẫu thuật tạo hình lại đầu vú do tụt vào trong là thủ thuật trong ngày nên không cần nằm lại viện. Thời gian bác sĩ thực hiện thủ thuật mất khoảng 30p, tuy nhiên chị phải mất thêm vài tiếng cho theo dõi sau thủ thuật và xét nghiệm. Khi đi làm thủ thuật tốt nhất nên có người đi cùng. Chị có thể liên hệ dt 08 54044155 để được tư vấn thêm
Chúc chị sức khỏe

BS. CK2. Nguyễn Thị Minh Tâm
K. Tạo hình thẩm mỹ 

Gửi BS Hạnh

Chào bạn

Vì không biết chính xác tên bác sĩ nên bộ phận gửi thư không thể chuyển thư đến bác sĩ phúc đáp. Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ họ tên bác sĩ.

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công Nghệ Thông Tin 

Hỏi về các vấn đề khi sinh con ở Từ Dũ

Chào bạn, nếu có thẻ BHYT hợp lệ và giấy CMND khi nhập viện sinh tại Từ Dũ, bạn được BHYT thanh toánchi phí khám chữa bệnh BHYT với tỷ lệ 60% mức quyền lợi được hưởng. Theo quy trình hiện tại tại bệnh viện Từ Dũ, các bé khi sinh ra đều được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh. Khi sinh xong, bạn sẽ được đăng ký phòng dịch vụ và BHYT không thanh toán chi phí dịch vụ này.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Dạ em chào tất cả các bác sĩ

Chào bạn, tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường dịch vụ khoảng 4 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký).

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Hỏi

Chào em

Theo thông tin em cung cấp thì em đã triệt sản khi em mới 22 tuổi- là quá trẻ. Thông thường, trước thủ thuật người phụ nữ được tư vấn rất kỹ lưỡng về biện pháp tránh thai vĩnh viễn này. Em nên cẩn thận tìm lại Giấy chứng nhân triệt sản. Nếu em đã làm mất
giấy chứng nhận triệt sản thì bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định xét nghiệm để xác định tình trạng ống dẫn trứng hiện tại như chụp HSG. Em cần biết rằng nối thông 2 ống dẫn trứng sau khi đã triệt sản là một thủ thuật vi phẫu khó và tỉ lệ thành công (có thể mang thai lại sau thủ thuật) là không cao. Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, BV Từ Dũ- tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được hướng dẫn cụ thể, em nhé.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Vết Thương Khâu Lâu Lành

Chào bạn

Vết khâu của bạn thì bạn nên liên hệ lại bệnh viện đã khâu vết thương hoặc các cơ sở trạm y tế. Vì bác sĩ không trực tiếp khám và khâu nên không thể tư vấn cho bạn

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công Nghệ Thông Tin 

Cắt bao quy đầu

Chào bạn

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa Sản, những vấn đề bệnh lý Nam khoa bạn vui lòng liên hệ BV Bình Dân

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công Nghệ Thông Tin 

Hỏi dịa chỉ

Chào bạn

Hiện tại, Phòng Chỉ đạo tuyến không có website.

Bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email phòng: chidaotuyentudu@gmail.com

CN. Lê Đào Minh Châu

P. Công Nghệ Thông Tin 

Hỏi về tư vấn, sàng lọc di truyền

Kính chào chị Mỹ Hạnh.

Chị nên nghỉ ngơi để lại sức sau khi sinh và chăm bé cho tốt. Việc xét nghiệm gen chưa thật sự gấp gáp. Sau này khi nào chị khỏe và sắp xếp công việc thuận lợi để khám thì xin mời chị và chồng đến Khoa Xét nghiệm Di truyền Y học, Bệnh viện Từ Dũ. Tầng 3 - Khu N. Chị lưu ý mang theo hồ sơ khám thai cũ và hồ sơ bệnh của bé để bác sĩ tham khảo.

Chúc chị luôn khỏe.

TS. BS. Nguyễn Khắc Hân Hoan
K. Xét nghiệm di truyền y học 

Thắc mắc về thủ tục nhập viện

Chào em


Vì sau khi sanh và đến khi xuất viện sản phụ sẽ nhận giấy chứng sinh để làm khai sinh của bé tại nơi thường trú của mẹ, trong giấy chứng sinh có ghi thông tin  địa chỉ thường trú và các thông tin trong giấy chứng minh nhân dân của mẹ. Nên khi đi sanh em cần mang theo CMND (bảng gốc), bảng photo hộ khẩu.Khoa Sanh bệnh Từ Dũ nhân viên y tế làm việc và phân trực 24/24 nên em không phải lo lắng về vấn đề nghỉ tết.

NHS. Nguyễn Thị Phương Dung
P. Kế hoạch tổng hợp 

1234567
...