banner-tu-du_1440x164.jpg
Bảng giá sinh thường phòng dịch vụ

Chào bạn,

1/ Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ.

2/ Về chi tiết bảng giá sinh dịch vụ và phòng dịch vụ, bạn có thể tham khảo tại đây http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Chữa bệnh

Em gái thân mến!

Em cần phải cho chúng tôi biết rõ vị trí, kích thước của khối u, hay polyp. Tuy nhiên quan trọng là cần phải thăm khám thì chúng tôi mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh, từ đó mới tính đến chi phí điều trị.

Thân chào em!

BS Trần Thị Thúy Phượng

Chào quý bệnh viện

Chào Thanh Tuấn,

Lời đầu tiên cho chị gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn về sự tin tưởng đã chọn bệnh viện Từ Dũ để sinh bé. Khi đi sinh em nên khai theo địa chỉ hộ khẩu ở Nghệ An nhé, để tiện khi làm giấy chứng sinh cho bé. Để lấy giấy chứng sinh cho bé, em cần có hộ khga63u có công chứng, mang theo chứng minh nhân dân của sản phụ. Sanh thường hay sanh dịch vụ đều dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhưng khi em chọn sanh dịch vụ tại BV Từ Dũ em có thể chọn bác sĩ đỡ sanh cho em (đã có sự đồng ý của bác sĩ đó) hoặc bác sĩ khoa Sanh sẽ đỡ sanh, em được ưu tiên đăng ký phòng dịch vụ theo nhu cầu. Tổng chi phí sanh tại bệnh viện sẽ bao gồm: Chi phí cho cuộc sanh hoặc mổ lấy thai, chi phí thuốc, vật tư tiêu hao, xét nghiệm, siêu âm... Chi phí phòng dịch vụ…em có thể tham khảo các Bảng giá niêm yết cho từng loại dịch vụ tại bệnh viện khi em đi khám thai lần sau hoặc tham khảo trực tiếp trên trang web của bệnh viện.

BS Trần Thị Thúy Phượng

Nôn sau khi uống thuốc

Chào bạn,

Trong thư, bạn không cho biết thông tin cần thiết về loại thuốc mà bạn đã uống (tên thuốc, hàm  lượng) nên không thể trả lời chi tiết những thắc mắc của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên đi tái khám và báo cho bác sĩ biết để có hướng xử trí phù hợp. 

Ds. Hoàng Thị Vinh
Khoa Dược.

Hỏi về dịch vụ phòng sinh gia đình ở Từ Dũ

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi cho diễn đàn.

1. Hiện tại bệnh viện Từ Dũ đang sửa chửa và nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng sinh dịch vụ gia đình, nên hiện tại không có dịch vụ phòng sinh gia đình nha Bạn, mong Bạn thông cảm.

2. Khi đăng ký sinh dịch vụ gia đình, chọn bác sĩ A đỡ sinh nhưng nếu vào thời điểm Bạn sinh, bác sĩ A không trực, khi gần sanh thì đội ngũ nhân viên y tế sẽ thông báo và mời bác sĩ A vào bệnh viện đỡ sanh, nếu bác sĩ A đi công tác, nghỉ phép hoặc không vào bệnh viện thời điểm đó, bệnh viện Từ Dũ vẫn có đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn đỡ sinh cho Bạn.

3. Bạn có nhu cầu sau sinh nằm phòng dịch vụ 1 hoặc 2 người/ 1 phòng, khi Bạn được bác sĩ tại khoa cấp cứu khám và cho nhập viện Khoa sanh, thân nhân của Bạn sẽ ngồi chờ tại đơn vị " Chăm sóc khách hang" ( tầng trệt/khu  H) và sẽ đăng ký giường dịch vụ tại đây. Nhân viên đơn vị chăm sóc hàng sẽ tuần tự cùng cấp giường dịch vụ.

Chúc Bạn mẹ tròn con vuông.

Chào Bạn.

Mất giấy tờ tùy thân

Chào bạn,

Để được hưởng quyền lợi BHYT, khi nhập viện sinh bạn phải xuất trình thẻ BHYT hợp lệ và giấy tờ tùy thân có dán ảnh. Vì vậy, trong trường hợp của bạn hiện nay, khi sinh con tại bệnh viện Từ Dũ, bạn sẽ thanh toán tất cả chi phí tại bệnh viện và sau đó cầm tất cả hồ sơ chứng từ đến cơ quan BHXH để được thanh toán lại.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Hỏi về lấy kết quả khám bệnh

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi.

Nếu hai Bạn khám tư vấn tiền thai tại Khoa Chăm sóc khách hàng, cả 2 vợ chồng nên cùng đi lấy kết quả xét nghiệm để được nhân viên y tế tư vấn trực tiếp và cụ thể kết quả xét nghiệm. Khi đi lấy kết quả xét nghiệm Bạn mang toàn bộ giấy tờ khám lần khám trước, đến quầy số 27/tầng 1/khu M, lấy số xem và tư vấn kết quả xét nghiệm nha Bạn.

Chúc gia đình Bạn nhiều niềm vui và sức khỏe.

Chào Bạn.

Chọn bác sĩ đỡ sinh dv

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã chọn sinh tại bệnh viện Từ Dũ.

Chi phí Bạn chọn sinh dịch vụ và chọn bác sĩ A đỡ sinh là 1.500.000 đồng, nếu bác sĩ A bận đi công tác, đi hội chẩn liên viện, nghỉ phép ... , bệnh viện sẽ có đội ngũ bác sĩ khác có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, sẽ đỡ sinh cho Bạn. 

Nếu ban đầu Bạn chọn sinh dịch vụ gia đình nhưng sau đó có chỉ định sinh mổ, thì chỉ đóng phí là 2.000.000 đồng.

Chúc Bạn vượt cạn an toàn.

Chào Bạn

Hỏi thăm

Chào bạn

Bạn đăng ký qua tổng đài để khám dịch vụ nha. Số tổng đài: 028. 1081 - 028. 1068

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

 

Hỏi đáp về thuốc cho bà bầu

Chào em,

Nhu cầu hàng ngày được khuyến nghị ở phụ nữ mang thai (trong thực phẩm và thuốc bổ sung vitamin, khoáng chất) đối với Canxi là 1000-1300mg; vitamin D 600 IU; magnesium 360mg... Em nên đi khám thai định kỳ ở bệnh viện có chuyên khoa sản để được theo dõi sát thai kỳ và được tư vấn lựa chọn các chế phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất có chỉ định ở phụ nữ mang thai và phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Chúc em có một thai kỳ khỏe mạnh

Ds. Nguyễn Thị Thúy Anh

Bệnh viện Từ Dũ

1234567
...