trang-trong.jpg
Thuốc phá thai

Chào em

Người phụ nữ không thể tự ý mua thuốc phá thai và tự uống tại nhà, vì thuốc có những chống chỉ định và liều lượng khác nhau tùy theo tuổi thai.  Ngoài ra, trong quá trình uống thuốc còn có thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường mà người phụ nữ cần được tư vấn để theo dõi và biết cách xử lý thích hợp.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Xin giải đáp thắc mắc về việc đình chỉ thai kỳ bằng thuốc

Chào em

Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, Bv Từ Dũ, tầng 4 khu M tòa nhà 227 Cống Quỳnh để được thăm khám xác định chính xác tuổi thai, từ đó tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp, cũng như thời gian và chi phí cho việc đình chỉ thai. Phá thai nói chung đều có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe người phụ nữ, nhưng không phải luôn luôn gây tác hại xấu đến sức khỏe sinh sản về sau

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Thai lưu

Chào em

Chi phí gải quyết thai lưu tùy thuộc tuổi thai và tình trạng sức khỏe của mẹ nữa, em nhé. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho em sau khi thăm khám. Em cần có giấy chuyển viện từ Bv thị xã nơi em đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Tiêu viêm sau hút thai - viêm lộ tuyến

Chào em

Sau thủ thuật hút thai 10 tuần, khách hàng được tư vấn về cách theo dõi và chăm sóc sau thủ thuật về mọi mặt như ăn uống, đi lại, sinh hoạt…và dùng thuốc theo toa bác sĩ chỉ định; các loại thuốc có tác dụng chống nhiễm khuẩn, giảm đau chống viêm, vệ sinh phụ nữ. Không thể chẩn đoán chính xác tình trạng “viêm lộ tuyến” cổ tử cung khi đang mang thai. Em đến khám tại cơ sở sản khoa uy tín và đáng tin cậy để được hướng dẫn đúng đắn nhất, em nhé.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Chích huyết thanh viêm gan B

Chào chị Hoàng.

Đối với các trường hợp mẹ bị viêm gan siêu vi B cần phải sử dụng globulin miễn dịch kháng viêm gan siêu vi B, tại bệnh viện hiện đang có 03 loại thuốc được sử dụng là: Hepabig 100IU/0,5ml; ImmunoHBs 180IU/1ml; Fovepta 200IU/0,4ml. Giá của các loại thuốc này từ khoảng 300.000 đồng đến 1.700.000 đồng tùy loại thuốc. Nguồn cung ứng các thuốc này vẫn ổn định và bệnh viện không có dịch vụ đăng ký trước cho các loại thuốc này.

Chúc chị có một thai kỳ khỏe mạnh.

Ths. Ds Thân Thị Mỹ Linh
K. Dược 

Sử dụng thuốc có ảnh hưởng sữa mẹ không

Chào bạn

Thuốc bạn dùng không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Để duy trì nguồn sữa bạn cần nặn sữa định kỳ trong ngày mỗi 3 – 4 giờ/ lần. Chúc yên tâm.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Chỉ định sinh mổ

Chào bạn

Bạn không cần chuẩn bị gì ngoài chuẩn bị các vật dụng cá nhân cho mẹ và con(đương nhiên phải chuẩn bị tiền). Việc bình chỉnh thai có thể vẫn xảy ra sau 37 tuần, con so thì hơi khó hơn.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Kiểm tra khả năng sinh sản trước khi kết hôn

Chào bạn

Hiện tại việc khám sức khỏe tiền mang thai và tiền hôn nhân chưa được thanh toán bảo hiểm y tế. Bạn có thể khám tại khoa khám phụ khoa hay khoa Chăm sóc trước sinh.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Xét nghiệm triple test và hình thái học

Chào bạn

Theo qui định của bệnh viện thì bạn phải khám lại từ đầu để bác sĩ của bệnh viện tư vấn và chỉ định cụ thể theo bệnh của bạn

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Mất kinh 3 tháng

Chào em

Em nên khám phụ khoa, thì có 2 địa chị:

Địa chỉ 1: Lầu 2 - Khu M1 - 227 Cống Quỳnh, Q1

Địa chỉ 2: Khu Khám dịch vụ - 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về qui trình khám theo link sau:

http://tudu.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/qui-trinh-kham-phu-khoa/

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

...
45678910
...