trang-trong.jpg
Nhập viện

Chào bạn

Bạn sẽ khám tại Khoa Chăm soxc Trước sinh, lấy số khám bình thường, nếu có chỉ định nhập viện sẽ được nhập viên theo dõi

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Bé uống sữa ngoài bị nôn ói

Em Kiều Quyên thân mến,

Sữa nào con em cũng ọc cả thì chỉ có sữa mẹ là phù hợp nhất, vì sữa mẹ có chứa nhiều đạm Whey dễ tiêu hóa, phù hợp cho cơ thể trẻ. Khi cho con bú nhiều lần, thì mẹ sẽ tiết thêm nhiều sữa và tình trạng tắc tia sữa sẽ giảm đi, như thề cả 2 mẹ con em đều được lợi. Nếu dùng sữa công thức thì em nên dùng sữa có đạm thủy phân 1 phần thử xem trẻ có giảm ọc ói không? Sau 6 tháng thì nên cho trẻ ăn dặm thức ăn khác ngoài sữa mẹ.

Mời em tham dự lớp “Hướng dẫn thực hành ăn dặm cho bé trên 6 tháng tuổi” vào 9h sáng thứ 4 hàng tuần tại phòng số 1, khu khám trẻ M1 tại 227 Cống Quỳnh Q1. 

Nếu có nhu cầu cần tư vấn, em đến phòng khám và tư vấn dinh dưỡng tại tầng trệt khu M. (Liên hệ đặt lịch hẹn qua số điện thoại: 08.540.28.29 – nội bộ 228 hoặc 606).

Trân trọng,

Bs CK1. Võ Thị Đem
K. Dinh dưỡng, Tiết chế

Xin chào

Chào em

Thai trên 16 tuần cần nằm viện, trung bình khoảng 1-2 tuần. Chi phí phụ thuộc thời gian nằm viện, kết quả quả của thủ thuật. Chi phí ít nhất khoảng 3-5 triệu. Em cần đến ngay bệnh viện Từ dũ để được khám, xác định chính xác tuổi thai và tư vấn cụ thể.

ThS.BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Phá thai

Chào em

Thai từ 22 tuần trở xuống mới được phép phá thai ngoài ý muốn. Phá thai luôn tiềm ẩn những rủi ro và tai biến. Thai trên 16 tuần cần nằm viện, trung bình khoảng 1-2 tuần. Chi phí phụ thuộc thời gian nằm viện, kết quả quả của thủ thuật. Chi phí ít nhất khoảng 3-5 triệu. Bạn gái cần đến ngay bệnh viện Từ dũ để được khám tư vấn cụ thể.

ThS.BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Cần khẩn cấp

Chào bạn

Theo dõi và khám thai mỗi tuần, nếu ứ nước thận đơn thuần và không có dị tật gì khác nghiêm trọng thì vẫ có thể can thiệp sau sinh ngay mà, thủ thuật cũng nhẹ nhàng thôi. Khóc lóc có giúp ích gì đâu bạn ạ.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Thưa bác sĩ

Chào bạn

Đương nhiên làm theo lời hướng dẫn của bác sĩ là tốt rồi bạn còn mong hướng dẫn gì khác nữa? Làm việc cả đời mà bạn, nghỉ thêm 1 – 2 tuần chắc cũng không ảnh hưởng gì đến công ty mà. Kiêng quan hệ vợ chồng, nghỉ ngơi, ăn uống bồi dưỡng, khám thai đúng lịch và dùng thuốc dưỡng thai cho đúng là tốt nhất.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Tư vấn sinh ba

Chào bạn

Không ai muốn mang đa thai đâu bạn, đa thai nguy cơ sẩy thai khá lớn và các biến chứng trong thai kỳ như: tiền sản giật, nhau tiền đạo,băng huyết,.. rất cao chủ trương của bác sĩ sản khoa cũng không muốn việc này đâu. Bạn mang 1 thai mà chắc chắn thì tốt hơn mang tam thai rồi sẩy thai 

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Đặt trước phòng sinh

Chào bạn

Rất vui khi bạn đặt niềm tin ở bệnh viện chúng tôi. Vì số lượng phòng không đủ cho nhu cầu nên sau khi sản phụ ra khỏi phòng mổ (nằm phòng hồi sức) thì bệnh nhân mới được đăng ký phòng.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Mang thai

Chào em

Em có thể đến bệnh viện để làm xét nghiệm máu và từ đó mới xác định chính xác có thai hay không?

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

Đăng ký sinh

Chào bạn

Khi sanh tại BV thì bạn cần mang tất cả giấy tờ trong quá trình khám thai. Ngoài ra, còn các giấy tờ cần thiết khi đi sinh thì như sau:

A. Chuẩn bị cho mẹ:

– Hộ khẩu (gốc), KT3 (nơi chấp thuận cho làm giấy khai sanh) của sản phụ
– Chứng minh nhân dân (gốc) hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh) của sản phụ
– Photo mỗi loại 1 bản:

  • Hộ khẩu của sản phụ
  • Chứng minh nhân dân của sản phụ

– Nếu sản phụ thuộc diện Bảo hiểm y tế (BHYT)

Photo mỗi loại 2 bản :
 

  • Thẻ BHYT (có dán ảnh).
  • Thẻ gia hạn BHYT (không có dán ảnh)
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy chuyển viện BHYT(nếu có). 

Vật dụng cá nhân của sản phụ:  

Quần, áo, vớ, băng vệ sinh.Quần lót (vải hoặc giấy), khăn (dùng cho sản phụ).1 bộ quần áo của sản phụ khi xuất viện

B. Chuẩn bị cho bé:

– Áo, nón, tã (coton).
– Vớ tay, vớ chân.
– Khăn lông lớn, khăn lông nhỏ 


GHI CHÚ:
– Khi bạn vào sanh tại bệnh viện, bạn sẽ được cung cấp mỗi ngày một bộ áo váy đồng phục của bệnh viện.
– Khi bé sanh ra sẽ được bệnh viện trang bị 1 áo, 1 nón, tả, vớ tay, vớ chân và 1 khăn lông lớn quấn bé cho trong ngày đầu sau sanh.

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

...
45678910
...