09540223_banner-tu-du_1440x164-Sonno-PC.jpg
Hỏi về dịch vụ phòng sinh gia đình ở Từ Dũ

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi cho diễn đàn.

1. Hiện tại bệnh viện Từ Dũ đang sửa chửa và nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng sinh dịch vụ gia đình, nên hiện tại không có dịch vụ phòng sinh gia đình nha Bạn, mong Bạn thông cảm.

2. Khi đăng ký sinh dịch vụ gia đình, chọn bác sĩ A đỡ sinh nhưng nếu vào thời điểm Bạn sinh, bác sĩ A không trực, khi gần sanh thì đội ngũ nhân viên y tế sẽ thông báo và mời bác sĩ A vào bệnh viện đỡ sanh, nếu bác sĩ A đi công tác, nghỉ phép hoặc không vào bệnh viện thời điểm đó, bệnh viện Từ Dũ vẫn có đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn đỡ sinh cho Bạn.

3. Bạn có nhu cầu sau sinh nằm phòng dịch vụ 1 hoặc 2 người/ 1 phòng, khi Bạn được bác sĩ tại khoa cấp cứu khám và cho nhập viện Khoa sanh, thân nhân của Bạn sẽ ngồi chờ tại đơn vị " Chăm sóc khách hang" ( tầng trệt/khu  H) và sẽ đăng ký giường dịch vụ tại đây. Nhân viên đơn vị chăm sóc hàng sẽ tuần tự cùng cấp giường dịch vụ.

Chúc Bạn mẹ tròn con vuông.

Chào Bạn.

Mất giấy tờ tùy thân

Chào bạn,

Để được hưởng quyền lợi BHYT, khi nhập viện sinh bạn phải xuất trình thẻ BHYT hợp lệ và giấy tờ tùy thân có dán ảnh. Vì vậy, trong trường hợp của bạn hiện nay, khi sinh con tại bệnh viện Từ Dũ, bạn sẽ thanh toán tất cả chi phí tại bệnh viện và sau đó cầm tất cả hồ sơ chứng từ đến cơ quan BHXH để được thanh toán lại.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Hỏi về lấy kết quả khám bệnh

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi.

Nếu hai Bạn khám tư vấn tiền thai tại Khoa Chăm sóc khách hàng, cả 2 vợ chồng nên cùng đi lấy kết quả xét nghiệm để được nhân viên y tế tư vấn trực tiếp và cụ thể kết quả xét nghiệm. Khi đi lấy kết quả xét nghiệm Bạn mang toàn bộ giấy tờ khám lần khám trước, đến quầy số 27/tầng 1/khu M, lấy số xem và tư vấn kết quả xét nghiệm nha Bạn.

Chúc gia đình Bạn nhiều niềm vui và sức khỏe.

Chào Bạn.

Chọn bác sĩ đỡ sinh dv

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã chọn sinh tại bệnh viện Từ Dũ.

Chi phí Bạn chọn sinh dịch vụ và chọn bác sĩ A đỡ sinh là 1.500.000 đồng, nếu bác sĩ A bận đi công tác, đi hội chẩn liên viện, nghỉ phép ... , bệnh viện sẽ có đội ngũ bác sĩ khác có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, sẽ đỡ sinh cho Bạn. 

Nếu ban đầu Bạn chọn sinh dịch vụ gia đình nhưng sau đó có chỉ định sinh mổ, thì chỉ đóng phí là 2.000.000 đồng.

Chúc Bạn vượt cạn an toàn.

Chào Bạn

Hỏi thăm

Chào bạn

Bạn đăng ký qua tổng đài để khám dịch vụ nha. Số tổng đài: 028. 1081 - 028. 1068

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

 

Hỏi đáp về thuốc cho bà bầu

Chào em,

Nhu cầu hàng ngày được khuyến nghị ở phụ nữ mang thai (trong thực phẩm và thuốc bổ sung vitamin, khoáng chất) đối với Canxi là 1000-1300mg; vitamin D 600 IU; magnesium 360mg... Em nên đi khám thai định kỳ ở bệnh viện có chuyên khoa sản để được theo dõi sát thai kỳ và được tư vấn lựa chọn các chế phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất có chỉ định ở phụ nữ mang thai và phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Chúc em có một thai kỳ khỏe mạnh

Ds. Nguyễn Thị Thúy Anh

Bệnh viện Từ Dũ

Kính gửi Bệnh viện Từ Dũ

Chào bạn,

Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ.

Chi phí dịch vụ và phòng dịch vụ, mời bạn tham khảo tại đường dẫn

http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-phau-thuat-dich-vu-theo-yeu-cau-co-bhyt/

http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/bang-gia-phong-dich-vu-theo-yeu-cau/

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Bảo hiểm

Chào bạn,

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ chỉ chấp nhận thanh toán trực tiếp chi phí khám ngoại trú của khách hàng có thẻ bảo hiểm PVI.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Cách sử dụng

Chào em,

Hemoq mom là thuốc bổ sắt uống khi bụng đói và uống chung với vitamin C sẽ tăng hấp thu thuốc, vì thế em nên uống trước bữa ăn trưa (hoặc chiều). Còn thuốc Marvelon  là thuốc nội tiết, em nên uống một viên mỗi ngày vào một giờ nhất định trong 21 ngày liên tiếp, thường uống vào buổi tối. 

Chúc em nhiều sức khoẻ!

DS. CKI. Huỳnh kim Hằng
Khoa dược

Sanh dịch vụ gia đình

Chào bạn,

Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng. Chi phí sanh dịch vụ gia đình (được chọn bác sĩ) là 2,5 triệu đồng. Tiền phòng dịch vụ theo yêu cầu (loại 2 giường) từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng/giường/ngày.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

...
45678910
...