trang-trong.jpg
Phẫu thuật tạo hình

Chào chị 

Tạo hình gương mặt trong đó có cả tạo hình thẩm mỹ mí mắt. Mời chị đến khoa Thẩm mỹ của chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho chị

Cám ơn đã gửi thông tin đến chúng tôi

BS. CK2 Nguyễn Thị Minh Tâm
K. Tạo hình thẩm mỹ 

Phẫu thuật tạo hình

Chào chị,

Nếu chị có nhu cầu thu hẹp ống âm đạo thì bệnh viện chúng tôi có thực hiện. Tuy nhiên để có kết quả tốt sau sinh khoảng 5 tháng chúng tôi mới nhận thực hiện. Thời gian thực hiện thủ thuật mất khoảng 30p. Vì đây là thủ thuật nên sẽ về trong ngày không phải nằm viện lại. Tùy theo mức độ phức tạp của thủ thuật bệnh viện sẽ có những mức giá khác nhau. Mời chị đến khoa Thẩm mỹ BV Từ Dũ từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành chánh hoặc đt 08 54044155 để nhân viên tư vấn cụ thể hơn cho chị. 

Chúc chị và bé khỏe

BS. CK2 Nguyễn Thị Minh Tâm
K. Tạo hình thẩm mỹ 

Em muốn phá thai

Chào bạn

Bạn nên khám tại khoa Kế hoạch hóa gia đình và tư vấn cụ thể hơn

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh 

Cách phá thai 14 tuần và chi phí điều trị

Chào em

Thai 13-14 tuần là thai đã lớn, cần cân nhắc thật kỹ trước khi bỏ thai. Chưa kể chi phí khá cao, nhiều tai biến và biến chứng có thể xảy ra khi thủ thuật. Chi phí thủ thuật vào khoảng 1,5 triệu đến 3,3 triệu, chưa kể tiền khám, siêu âm và các xét nghiệm cần thiết khác.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Sức khỏe trước hôn nhân

Chào bạn

Bạn nên khám cả hai vợ chồng tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai. Tùy thuộc vào bao nhiêu xét nghiệm bạn phải làm mới tính ra tổng chi phí được.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh 

Hỏi đáp

Chào em

Để chẩn đoán vấn đề của em, ngoài SA phải cần làm thêm một số XN nội tiết. Tuy nhiên, ngay cả nếu có HC BT đa nang thật sự, thì ở thời điểm này chưa có mục tiêu để ĐT. Vậy nên, em cứ chuyên tâm học hành, có thể khám khi vô kinh vài tháng hoặc ngay khi có kinh qua nhiều hoặc kéo dài, tránh tình trạng suy nhược cơ thể do mất máu.

ThS. BS. Trần Nhật Thiên Trang
K. Khám phụ khoa

Tiền sản

Chào bạn

Bạn có thể mang thai lại sau 3 tháng khi tâm lý đã ổn định

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh 

Trẻ không chịu bú sữa công thức

Em Hà Thanh thân mến,

Về cân nặng con em đã tăng trưởng tốt. Nếu con em hiện không bú sữa công thức thì em tiếp tục duy trì sữa mẹ, cho con bú mẹ nhiều lần trong ngày.

Em cho trẻ uống sữa bằng thìa, bằng ly là tốt. Có thể sau khi trẻ bệnh thì hệ tiêu hóa chưa phục hồi nên việc vú sữa sẽ giảm. Vì thế em tiếp tục duy trì sữa mẹ, cố gắng chăm sóc trẻ thì khi khỏe bé sẽ ăn uống bình thường.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn, em đến phòng khám và tư vấn dinh dưỡng tại tầng trệt khu M. (Liên hệ đặt lịch hẹn qua số điện thoại: 08.540.28.29 – nội bộ 228 hoặc 606).

Trân trọng,

BS CKI. Võ Thị Đem
K. Dinh dưỡng, Tiết chế 

Tiêm ngừa 5 trong 1 trễ lịch

Chào bạn,

Hiện tại không có vắc-xin Infanrix HEXA (6 trong 1). Vắc-xin Pentaxim chỉ được tiêm cho trẻ từ 24 tháng trở xuống. Bạn nên đưa bé đến Trung tâm y tế dự phòng hoặc Bệnh viện Nhi đồng để bé được tiêm vắc-xin DPT (ngừa bạch hầu, uống ván, ho gà) và uống vắc-xin ngừa bại liệt.

Thân mến

BS. Nguyễn Thị Từ Anh
K. Sơ sinh

HIV/AIDS

Chào em

Không thể kết luận chắn việc em có “bị nhiễm HIV/AIDS hay không” nếu chỉ dựa vào các thông tin em cung cấp. Em cần đến cơ sở y tế có xét nghiệm này như Viện Pasteur, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới… hoặc đến các đơn vị VTC (tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện), em nhé.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

...
45678910
...