trang-trong.jpg
Mang thai

Chào bạn, bệnh Down thường không liên quan tiền sử gia đình, trong trường hợp của bạn hiện tại có 2 phương pháp: chọc ối hoặc NIPT, bạn nên đến tư vấn tiền sản bệnh viện Từ Dũ để chọn phương pháp thích hợp cho mình nhé, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Xin hỏi về kết quả xét nghiệm Rubella khi mang thai

Chào bạn, trong trường hợp của bạn ít nghĩ tới nhiễm Rubella trong 3 tháng đầu thai kì, bạn nên đến tư vấn Tiền sản bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn rõ ràng nhé, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Mang thai sau sinh mổ 11 tháng

Chào bạn, trong trường hợp của vợ bạn gọi là vết mổ cũ mới. Nguy cơ có khả năng nứt vết mổ cũ khi vào chuyển dạ, do đó trong trường hợp này sẽ có chỉ định mổ lại khi thai 39 tuần, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Phá thai bằng thuốc.

Chào bạn , sau phá thai nội khoa bạn nên tái khám theo hẹn của bác sĩ để đảm bảo chắc chắn là thai đã ra chưa, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Sinh mổ lần 2

Chào bạn, bạn nên khám thai theo dõi định kì để bác sĩ thăm khám đánh giá khung chậu, nếu khung chậu hẹp thì sẽ có chỉ định mổ lại và sẽ mổ chủ động lúc thai 39 tuần, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Nhiễm rubella Igg dương tính bao nhiêu là an toàn cho thai nhi ?

Chào bạn, kết quả xét nghiệm Rubella của bạn chỉ phản ánh là bạn đã từng nhiễm Rubella chứ không phải nói lên bạn nhiễm Rubella trong 3 tháng đầu thai kì, hơn nữa bạn không có sốt phát ban trong 3 tháng đầu thai kì nên bạn cũng yên tâm nhiều, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà không biết đã mang thai

Chào bạn, thuốc tránh thai khẩn cấp thường thành phần được khuyến cáo là chống chỉ định sử dụng khi mang thai, bạn nên đến tư vấn tiền sản bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn rõ ràng nhé, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Thai 11-12 tuần

Chào bạn, hiện tại thai bạn còn rất nhỏ, khi khám thai sẽ chưa thể phát hiện được nhiều dị tật đi kèm, bạn nên đến tư vấn tiền sản bệnh viện Từ Dũ để được thăm khám và tư vấn rõ ràng hơn, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Xin hỏi về kết quả xét nghiệm khi mang thai

Chào bạn, bạn nên xét nghiệm Rubella lại 02 tuần nữa theo chỉ định của bác sĩ và bạn nên cung cấp thêm thông tin bạn đã từng tiêm ngừa Rubella hay chưa và bạn có sốt phát ban trong quá trình mang thai không để đưa ra chẩn đoán thích hợp nhất, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

Trysimo 13 cao

Chào bạn, chọc ối hay NIPT đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên đến khám tiền sản bệnh viện Từ Dũ để được cung cấp thông tin rõ ràng về 2 phương pháp này nhé, thân mến!

BS. Phạm Ái Thụy

1234567
...