Sonobi.png
Hồi đáp

Chào bạn

Cám ơn bạn đã thông báo, đúng là bị lỗi do phần mềm

Cám ơn bạn nhiều

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

Đa nang buồng trứng

Chào bạn,

Bạn không nên sử dụng thuốc tùy ý. Bạn nên khám chuyên khoa cụ thể tùy theo mục đích mong muốn tại các bác sĩ chuyên khoa có uy tính.

Buồng trứng đa nang, chỉ sử dụng thuốc kích trứng khi nào muốn điều trị hiếm muộn cho có con. Nếu không muốn có con không được sử dụng thuốc kích thích buồng trứng.

Nếu bạn lo lắng vấn đề thẩm mỹ bạn có thể đén bác sĩ chuyên khoa da liễu để điều trị các vấn đề liên quan đến da.

Bản thân buồng trứng đa nang có nghĩa là buồng trứng có nhiều trứng hơn bình thường, không phải bệnh lý không cần phải điều trị buống trứng đa nang.

Thân,

Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ

BSCKI Đặng ngọc Khánh.

Chào bác sĩ

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi 

Bệnh viện Từ Dũ thực hiện xỏ lỗ tai cho bé khỏe mạnh, dưới 3 tháng tuổi.

Bạn đưa bé đến phòng khám trẻ, tại tầng trệt, khu M 1, số 227 Cống Quỳnh, phường Phạm NGũ Lão, Quận 1.

Thời gian từ thứ Hai đến thứ sáu: sáng từ 7 giờ đến 10 giờ 30; chiều từ 13 giờ đến 15 giờ30.

Chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe.

CNHS. Lý Bạch Thu Nga
P. Điều dưỡng

Khám bệnh

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi cho diễn đàn bệnh viện Từ Dũ.

Cả 2 vợ chồng Bạn nên đi khám tại Khoa Hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ, để được bác sĩ khám, tư vấn trực tiếp và cho chỉ định làm các xét nghiệm.

Thông thường cả 2 vợ chồng bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm Viêm gan siêu vi B, Giang mai, HIV...

Phụ nữ sẽ làm xét nghiệm nội tiết AMH, Papsmear, siêu âm ...

Nam sẽ được thử tinh dịch đồ... 

Khi có kết quả các xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị kế tiếp.

Khi đi khám tại Khoa Hiếm muộn, Bạn nhớ mang theo toàn bộ xét nghiệm đã làm trước đây nha.

Chúc gia đình Bạn thật nhiều sức khỏe.

Chào Bạn.

Dịch vụ sinh

Chào bạn,

Khi có dấu hiệu sinh, bạn nhập viện và đăng ký với nhân viên y tế về nhu cầu của bạn để được nhân viên y tế tư vấn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Bảng giá sinh thường phòng dịch vụ

Chào bạn,

1/ Tổng chi phí cho một trường hợp sinh thường ngã âm đạo khoảng 4 triệu đồng và sinh mổ khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký) và chi phí đăng ký sinh thường dịch vụ hoặc sinh mổ dịch vụ.

2/ Về chi tiết bảng giá sinh dịch vụ và phòng dịch vụ, bạn có thể tham khảo tại đây http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/bang-gia/

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán

Chữa bệnh

Em gái thân mến!

Em cần phải cho chúng tôi biết rõ vị trí, kích thước của khối u, hay polyp. Tuy nhiên quan trọng là cần phải thăm khám thì chúng tôi mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh, từ đó mới tính đến chi phí điều trị.

Thân chào em!

BS Trần Thị Thúy Phượng

Chào quý bệnh viện

Chào Thanh Tuấn,

Lời đầu tiên cho chị gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn về sự tin tưởng đã chọn bệnh viện Từ Dũ để sinh bé. Khi đi sinh em nên khai theo địa chỉ hộ khẩu ở Nghệ An nhé, để tiện khi làm giấy chứng sinh cho bé. Để lấy giấy chứng sinh cho bé, em cần có hộ khga63u có công chứng, mang theo chứng minh nhân dân của sản phụ. Sanh thường hay sanh dịch vụ đều dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhưng khi em chọn sanh dịch vụ tại BV Từ Dũ em có thể chọn bác sĩ đỡ sanh cho em (đã có sự đồng ý của bác sĩ đó) hoặc bác sĩ khoa Sanh sẽ đỡ sanh, em được ưu tiên đăng ký phòng dịch vụ theo nhu cầu. Tổng chi phí sanh tại bệnh viện sẽ bao gồm: Chi phí cho cuộc sanh hoặc mổ lấy thai, chi phí thuốc, vật tư tiêu hao, xét nghiệm, siêu âm... Chi phí phòng dịch vụ…em có thể tham khảo các Bảng giá niêm yết cho từng loại dịch vụ tại bệnh viện khi em đi khám thai lần sau hoặc tham khảo trực tiếp trên trang web của bệnh viện.

BS Trần Thị Thúy Phượng

Nôn sau khi uống thuốc

Chào bạn,

Trong thư, bạn không cho biết thông tin cần thiết về loại thuốc mà bạn đã uống (tên thuốc, hàm  lượng) nên không thể trả lời chi tiết những thắc mắc của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên đi tái khám và báo cho bác sĩ biết để có hướng xử trí phù hợp. 

Ds. Hoàng Thị Vinh
Khoa Dược.

Hỏi về dịch vụ phòng sinh gia đình ở Từ Dũ

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi cho diễn đàn.

1. Hiện tại bệnh viện Từ Dũ đang sửa chửa và nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng sinh dịch vụ gia đình, nên hiện tại không có dịch vụ phòng sinh gia đình nha Bạn, mong Bạn thông cảm.

2. Khi đăng ký sinh dịch vụ gia đình, chọn bác sĩ A đỡ sinh nhưng nếu vào thời điểm Bạn sinh, bác sĩ A không trực, khi gần sanh thì đội ngũ nhân viên y tế sẽ thông báo và mời bác sĩ A vào bệnh viện đỡ sanh, nếu bác sĩ A đi công tác, nghỉ phép hoặc không vào bệnh viện thời điểm đó, bệnh viện Từ Dũ vẫn có đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn đỡ sinh cho Bạn.

3. Bạn có nhu cầu sau sinh nằm phòng dịch vụ 1 hoặc 2 người/ 1 phòng, khi Bạn được bác sĩ tại khoa cấp cứu khám và cho nhập viện Khoa sanh, thân nhân của Bạn sẽ ngồi chờ tại đơn vị " Chăm sóc khách hang" ( tầng trệt/khu  H) và sẽ đăng ký giường dịch vụ tại đây. Nhân viên đơn vị chăm sóc hàng sẽ tuần tự cùng cấp giường dịch vụ.

Chúc Bạn mẹ tròn con vuông.

Chào Bạn.

...
78910111213
...