trang-trong.jpg
Uống thuốc chống trầm cảm

E đã ngưng uống thuốc điều trị bệnh rối loạn lo Âu khi phát hiện mình mang thai được 3 tuần.vì dừng uống thuốc đột ngột nên Khi thai 14 tuần e bị tái phát bệnh..trong người rất khó chịu...mãi đến khi thai 20 tuần e dùng thuốc lại theo chỉ định của bác sĩ điều trị.e đã sanh em bé được 7 tuần và vẫn đang phải uống thuốc loại thuốc setraline.em rất muốn cho con bú bằng sữa mẹ .vì e có đọc một số thông tin cho con bú mẹ khi đang uống thuốc chống trầm cảm.mong bác sĩ tư vẫn rõ hơn ạ.

Chi [phí khi sinh con: sinh mổ và sinh thường bao nhiêu

- Kính gửi Bác sĩ. Tôi đang trọ tại Tp. HCM và dự sinh em bé là ngày 28/08/2018. Tôi muôn sinh tại BV. TỪ DŨ. Vậy cho tôi hỏi chi phí cho lần sinh mổ và sinh thường là bao nhiêu. Tôi có thẻ BHYT tại BV Quân Y 175 GÒ VẤP. - Cách đây 4 năm tôi có sinh mổ 1 lần 1 con, giờ sinh lần 2 thì có bắt buộc phải mổ không.

Sử dụng đồng thời BHYT và PVI

Chào anh, chị, Em đang dự định sinh bé ở bệnh viện Từ Dũ, hiện tại em có thai được gần 4 tháng, anh chị cho em hỏi nếu em sinh ở bệnh viện Từ Dũ thì em có thể sử dụng đồng thời cả BHYT và PVI không ạ?

hỏi đáp

chào bệnh viên, khi em mua bao hiem e co thê đăng kí bệnh viện nơi khám ở bệnh viện mình được ko ạ?

Chi phí sinh

- Chào Bác sĩ ! Cho em hỏi chi phí sinh thường + sinh mổ ở BV của phụ nữ nhiễm hiv có khác so với những phụ nữ bình thường không ạ . Bác sĩ cho em xin thêm chi phí của dịch vụ luôn với ạ. - Cho em hỏi thêm nếu như có BHYT nhưng không có giấy chuyển tuyến thì mức chi phí được bảo hiểm thanh toán là bao nhiêu % . Em xin chân thành cảm ơn .

Khám bệnh

Chào bác sĩ.

Em đã khám ở từ dũ, bác sĩ có cho dùng thuốc đặt là meclo, nhưng em dùng thì bị ngứa. Vậy cho em hỏi em nên khám lại hay dùng thuốc nào thay thế ạ.

Sức khỏe mẹ và bé

Chào bác sĩ.

Em muốn hỏi.mang thai 3 tháng đầu có đi được máy bay không vậy và có ảnh hưởng gì không

bệnh viện từ vũ có dịch vụ cắt rốn e bé bằnh tia laser Không ạh

Dạ cho em hỏi bệnh viện từ vũ có dịch vụ cắt rốn em bé bằng tia laser không ạh

Thời gian khám thai khu khám dịch vụ

Cho em hỏi thời gian khám thai buổi sáng khu khám dịch vụ khu N là từ lúc mấy giờ đến mấy giờ ạ. Em xin cảm ơn!

Khám bệnh

Cho em hỏi mình muốn khám đặt lich riêng làm thế nào ạ

...
6789101112
...