banner-tu-du_1440x164.jpg
Khám chữa bệnh

Chào bạn,

Gửi bạn đường link thông tin về quy trình khám tại khoa hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ:

http://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/hiem-muon/qui-dinh-kham-va-dieu-tri-benh-nhan-hiem-muon/

bạn có thể tham khảo các thông tin khác về khám hiếm muộn tại đây:

http://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/hiem-muon/

CNHS. Phạm Thu Hằng
P. Công tác xã hội

Có bị vô sinh hay không?

Chào bạn

Viêc mang thai là kết quả của âm đạo, tử cung, buồng trứng, tai vòi bình thường về hình thái lẫn chức năng kết hợp với tinh trùng có chức năng trong giới hạn cho phép. Có nghĩa là với kết quả siêu âm của bạn gái, đây là kết quả hình thái bình thường, là 1 trong những yếu tố tốt chứ chưa phải là tất cả. Ngoài ra, chia sẻ thêm với bạn là việc sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp theo khuyến cáo là không quá 4 viên/ tháng nhưng không nên xem đây là biện pháp tránh thai thường xuyên, vì thuốc có nhiều tác dụng phụ, nhất là rong huyết. Một vài tài liệu còn ghi nhận thuốc làm tăng nguy cơ thai ngoài tử cung

ThS. BS. CK2. Lê Ngọc Diệp
P. Công tác xã hội

Mang thai

Chào chị,

Ovaq1 có thành phần gồm Myo-inositol, L-arginine, N-acetyl cysteine và một số vitamin, khoáng chất khác.

Còn Finololic combine có thành phần gồm Myo-inositol, D-chirol-inositol, vitamin D, acid folic và N-acetyl cysteine.

Do 2 sản phẩm có nhiều thành phần tuơng tự nhau nên chị cần thận trọng khi sử dụng phối hợp với nhau. Chị nên tái khám đầy đủ theo hẹn và tham khảo thêm ý kiến bác sĩ trong lần tái khám sau.

Chúc chị khỏe.

Ds. Nguyễn Tấn Xuân Trang

Khoa Dược

Mổ Nội Sôi Đa Nang Buồng Trứng

Chào bạn

Câu hỏi của bạn có nhiều vấn đề chưa rõ, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thông tin như sau: nội soi đốt điểm buồng trứng trong buồng trứng đa nang không cho thấy có nhiều lợi ích hơn các phương pháp điều trị bằng thuốc, có thể làm giảm dự trữ buồng trứng. Nếu bạn có u buồng trứng thì nội soi là để bóc khối u và đồng thời kiểm tra buồng tử cung, ống dẫn trứng. Nội soi vô sinh thường được tiến hành sau sạch kinh để tránh việc bệnh nhân đã có thai sớm, mặc khác, nội mạc tử cung còn mỏng để dễ quan sát các tổn thương nếu có. Bác sĩ có thể cho bạn thuốc “cho ra kinh” nếu cần thiết,

ThS. BS CK2. Lê Ngọc Diệp
P. Công tác xã hội

Hiếm muộn

Chào bạn, 

Hiện tại khoa Hiếm Muộn có khám dịch vụ Vip và Dịch vụ thường. chênh lệch giữa khám Hiếm Muộn Vip và dịch vụ thường trung bình khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu . Bạn muốn đặt lịch hẹn mời gọi số 028 1081 để được tư vấn.

Thân ái chào bạn.

Lấy kết quả

Chào bạn

Ngày 29 tháng 4 cả bệnh viện làm việc bình thường bạn nhé

ngày Lễ 30/04 và 1/5 khu khám bệnh nghỉ Lễ, các Khoa khác vẫn làm việc bình thường

CNHS. Phạm Thu Hằng
P. Công tác xã hội

Cách dùng thuốc semyn 100 và pregnasitol

Chào chị,

Khi đánh giá tình trạng của chị và ông xã, bác sĩ đã cân nhắc về việc anh chị cần sử dụng những sản phẩm nói trên trong bao lâu. Vì vậy anh chị cần sử dụng các sản phẩm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng và thời gian dùng. 

Chúc chị vui khỏe.

Ds. Hoàng Thị Vinh (Khoa Dược) 

Sức khỏe phụ nữ

Chào em

May thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh (nếu không may ngay sau sinh bé) thì cần may sau đó 6-8 tuần. Giá khoảng 6-8 triệu cộng thêm chi phí xét nghiệm. Chỉ nên may thẩm mỹ khi quyết định không sinh thường nữa em nhé. Trường hợp của em có thể do chưa lành hẳn. Nếu không sưng đỏ, không chảy dịch và không căng tức thì em theo dõi thêm 10 ngày nữa. Nếu sau đó vẫn còn tình trạng trên thì em đi khám lại em nhé.

BS. Lê Ngọc Diệp
P. Công tác xã hội

Hỏi đáp

Chào bạn.

Tiếp cận một trường hợp mong con rất đa dạng vì nguyên nhân và hoàn cảnh của mỗi cặp vợ chồng rất khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung, các bạn nên đem theo tất cả các hồ sơ thăm khám trước đây (nếu có), không giao hợp hay đặt thuốc âm đạo trước ngày đi khám vì có thể người vợ sẽ được làm xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, người chồng không kiêng giao hợp quá lâu trước ngày xét nghiệm tinh dịch đồ (không giao hợp hoặc thủ dâm 3-5 ngày trước xét nghiệm).

Bạn có thể đăng ký khám qua số điện thoại: 028 1081

Thân mến.

BS. CK2. Lê Ngọc Diệp
P. Công tác xã hội

Thai lưu liên tiếp

Chào bạn

Vỉ đã sảy thai 3 lần ở tuổi thai nhỏ nên bạn đang có tình trạng gọi là sảy thai liên tiếp. Để xác định nguyên nhân của sảy thai liên tiếp cần 1 số các xét nghiệm chuyên biệt cho cả vợ và chồng như nhiễm sắc thể đồ, kháng thể kháng photpholipid, bệnh lý tiểu đường, nhiễm CMV, Toxoplasma,... Hơn nữa bạn đang có hội chứng buồng trứng đa nang. Chính vì vậy, bạn nên đến khám ở khoa Hiếm muộn - BV Từ Dũ ngay khi bạn thấy khỏe sau biến cố vừa rồi. Tốt nhất là sau 1 đến 2 lần có kinh lại nếu chu kỳ kinh nguyệt không quá thưa (3-4 tháng mới có kinh 1 lần).

Thân mến.

BS. CK2. Lê Ngọc Diệp

P. Công tác xã hội

1234567
...