banner-tu-du_1440x164.jpg
E bị vô sinh do AMH thấp và chồng tinh trùng yếu xin được tư vấn

Chào bạn,

Theo những thông tin bạn cung cấp thì có vẻ như dự trữ buồng trứng của bạn khá thấp. Nếu đến khám, bạn nên đi vào ngày 2 vòng kinh (tính từ ngày đầu tiên có kinh) để bác sĩ siêu âm đánh giá buồng trứng cho bạn, từ đó bạn sẽ được tư vấn các biện pháp có thể hỗ trợ phù hợp với bạn.

Thân,

ThS. BS. NGUYỄN QUỐC ANH

Phương pháp Micro tese

Chào bạn,

 Tỷ lệ tìm thấy tinh trùng của phương pháp micro-tese khoảng 60%. Tai biến phẫu thuật có thể gặp trong 3 % trường hợp hầu như là nhẹ như nhiễm trùng, sưng vết mổ...Hiện tại bệnh viện Từ Dũ chưa triển khai kỹ thuật này, bạn cần liên hệ nơi thực hiện kỹ thuật này để biết chi phí.

Thân mến

BS. CK1. Huỳnh Văn Tiên

Khoa Hiếm muộn

Hiếm muộn

Chào bạn,

Vợ chồng bạn nên đến khoa Hiếm Muộn để được thăm khám và làm một số xét nghiệm tìm nguyên nhân. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Chúc vợ chồng bạn sớm có con

Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ

BSCKI Đặng Ngọc Khánh

Khám xét nghiệm katyotype

Chào bạn,

Bệnh lý bất thường về nhiễm sắc thể là một trong nhiều nguyên nhân gây nên vô sinh nam không tinh trùng, vì vậy bạn nên thực hiện xét nghiêm karyotype để tìm bất thường về nhiễm sắc thể nếu có.

Thân mến

BS CK1 Huỳnh Văn Tiên

Khoa Hiếm muộn

Làm Mẹ

Chào Bạn!

Bạn đi khám thai,trong sổ khám thai, bác sĩ có ghi nhận về tình trạng có thai, tuổi thai. Trong phiếu siêu âm cũng ghi kết quả về thai kỳ, tuổi thai. Ngoài ra Bạn có thể yêu cầu nhân viên tại Khoa khám thai cấp giấy chứng nhận tình trạng có thai, tuổi thai, đóng mộc để nộp cho cơ quan nha Bạn.

Bạn khám thai ở bệnh viện Từ Dũ, ở Khu M, 227 Cống Quỳnh, quận 1 hoặc 191 Nguyễn Thi Minh Khai, quận 1.

CNHS. Lý Bạch Thu Nga
P. Điều dưỡng

Dời thời gian làm tinh dịch đồ

Chào bạn,

Kết quả xét nghiệm máu được sử dụng trong vòng 3 tháng, tuy nhiên việc hiến tinh trùng cần xét nghiệm tinh dịch 4 lần mất thời gian ít nhất 1 tháng, vì vậy bạn nên làm tinh dịch đồ lần đầu càng sớm càng tốt trong vòng 2 tháng sau khi lấy máu xét nghiệm.

Thân mến

BS. CK1. Huỳnh Văn Tiên

Khoa Hiếm muộn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chào bạn,

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh thường được thực hiện cả 2 bên để tránh phát bệnh về sau. Sau phẫu thuật trình trạng đau nhức bìu phải sẽ giảm dần. Các câu hỏi khác bác sỹ cần khám bệnh trực tiếp kết hợp xem hình ảnh siêu âm mới trả lời được.

Thân mến

BS. CK1 Huỳnh Văn Tiên
Khoa Hiếm muộn

Mổ lấy tinh trùng và thụ tinh trong ống nghiệm

Chào bạn,

Thủ thuật sinh thiết tinh hoàn để tìm tinh trùng hết 3 triệu rưỡi, thụ tinh trong ống nghiệm chi phí khoảng 70 triệu, tại bệnh viện Từ Dũ thủ thuật này được thực hiện bằng gây tê kết hợp tiền mê, người bệnh được xuất viên 4-6 giờ sau thủ thuật. Thời gian để làm việc trở lại mất 2-7 ngày tuỳ vào mức độ hồi phục.

Thân mến

BS. CK1 Huỳnh Văn Tiên
Khoa Hiếm muộn

Tinh trùng yếu

Chào bạn,

 Bạn có thể đăng ký khám  và thử tinh dịch đồ tại khoa Hiếm muộn, bệnh viện Từ Dũ. Bạn cần lưu ý kiêng quan hệ từ 3-5 ngày để thử tinh dịch đồ cho chính xác và nhớ mang theo kết quả xét nghiệm đã làm.

Thân mến

BS. CK1 Huỳnh Văn Tiên

Khoa Hiếm muộn

Mong được tư vấn thật tình vì rất mong con

Chào bạn,

Kết quả tinh dịch đồ của bạn cho thấy tinh trùng chỉ bị yếu nhẹ, trình trạng sinh lý của bạn xem như tương đối bình thường. Vợ chồng bạn nên đến khám tại khoa Hiếm muộn để được tư vấn chữa trị bằng các biện pháp hỗ trợ sinh sản để sớm có con.

Thân mến

BS. CK1 Huỳnh Văn Tiên

Khoa Hiếm muộn

1234567
...