trang-trong.jpg
Hiếm muộn

Chào bạn,

Trường hợp vợ chồng bạn có thể điều trị cho có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

Thời gian thực hiện khoảng 2- 4 tuần. 

Chi phí khoảng 50-60 triệu đồng, tỷ lệ thành công 40-45%. 

Chúc vợ chồng bạn sớm có con

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn 

Thụ tinh nhân tạo

Chào bạn,

Nếu kết quả thử máu của chồng bạn trong vòng 3 tháng, ngày 2 vòng kinh bạn có thể đi một mình, chồng bạn chỉ cần có mặt vào ngày lấy tinh trùng. 

Nếu kết quả thử máu quá 3 tháng, chồng bạn đi chung với bạn, làm xét nghiệm, sau đó bạn đi 1 mình, khi đến ngày lấy tinh trùng mới cần có chồng theo. 

Chúc vợ chồng bạn sớm có con

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn 

IVF

Chào bạn,

Vợ chồng bạn phải đến khoa Hiếm muộn Bệnh Viện Từ Dũ khám và làm một số xét nghiệm. Sau khi có kết quả, nếu tốt, chồng bạn sẽ được hướng dẫn lấy tinh trùng trữ đông lạnh và về nước trước. 

Như vậy, chồng bạn chỉ cần ở Viện Nam khoảng 1 tuần, bản thân bạn ở lại tiếp tục thự hiện kỹ thuật IVF, vậy bạn phải ở Việt Nam khoảng 1-2 tháng tính từ ngày có kinh. 

Khi về nhớ mang thao giấy đăng ký kết hôn. 

Chi phí cho 1 lần lạn IVF khoảng 60 triệu đồng, tỷ lệ thành công khoảng 40-45%. 

Sau khi thành công bạn có thể đi máy bay về Mỹ tiếp tục dưỡng thai và sinh con bình thường. 

Bạn có thể liên lạc với khoa Hiếm Muộn theo số điện thoại 08 54042960. 

Chúc vợ chồng bạn sớm có con

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn 

Về sinh sản

Chào bạn, 

Vợ chồng nên đến Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ khám làm xét nghiệm, sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị hiếm muộn. 

Chúc vợ chồng bạn sớm có con

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn 

Hiếm muộn

Chào bạn, 

Bác sĩ chỉ định cho bạn những thuốc sử dụng trong phác đồ chuẩn bị trứng và nội mạc hỗ trợ cho việc thụ thai. Những thuốc được chỉ định đều đã cân nhắc đến lợi ích và nguy cơ vì vậy bạn nên uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn để đạt được kết quả như mong muốn.

Thân mến,

Ds. Đặng Thị Thuận Thảo

Khoa Dược 

Phát hiện thai

Chào bạn


Bạn nên đến bệnh viện để làm các xét nghiệm, từ đó chẩn đoán được có thai hay không?

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

 

Sinh sản

Chào bạn

Bạn có thể đến Khoa Hiếm muộn - lầu 3 - Khu M - 227 Cống Quỳnh, để được tư vấn và khám nha

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

Sức khỏe sinh sản

Chào bạn

Nên khám tại khoa hiếm muộn cả hai vợ chồng để được tư vấn tốt hơn bạn ạ.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh


Buồng trứng đa nang

Chào em

Muốn chẩn đoán một người là HC BT đa nang (PCOS) liên quan với vô sinh sẽ dựa trên các triệu chứng lâm sàng (kinh thưahoặc vô kinh, các dấu hiệu cường androgen như: rậm lông, mụn trứng cá,béo phì….); cận lâm sàng như SA và xét nghiệm nội tiết (SA ghi nhận kích thước BT to với thể tích >10cm3, với có ít nhất 12 nang với kích thước từ 2-9mm), (nội tiết: testosterone > 1,5nmol/l). Trong thực tế, có rất nhiều người nhầm lẫn HC này với hình ảnh SA BT dạng đa nang (những trường hợp này không liên quan đến hiếm muộn). Do đó, trong cas của vợ em tôi nghĩ nếu các BS ở HM BV Từ Dũ đã kết luận không phải HC BT đa nang là họ đã dựa trên các triệu chứng LS cũng như CLS. Tuy nhiên, một thai kỳ thành công phải dựa trên nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng hàng đầu là sức khỏe sinh sản của cả cha và mẹ.

Riêng sự việc ngày 16/2/2017 không rõ vợ em đã được xử trí gì. Nếu vỡ nang hoàng thể ( đây là nang chức năng hình thành sau rụng trứng, không liên quan gì đến các nang trứng nói trên), tùy theo tổng trạng của người bệnh, lượng xuất huyết trong ổ bụng nhiều hay ít, tình trạng xuất huyết có tự ổn định hay không?,….) các BS sẽ quyết định mổ cấp cứu hay chỉ theo dõi. Hoặc nếu chỉ là hình ảnh xuất huyết trong nang thì chỉ theo dõi uống giảm đau và sẽ SA kiểm tra lại 1 tháng sau, khi đi sẽ đi vào đầu chu kỳ. Tóm lại, xử trí sẽ phụ thuộc vào chẩn đoán vấn đề là gì.

ThS. BS. Trần Nhật Thiên Trang
K. Khám Phụ khoa 

Nang lạc nội mạc

Chào bạn

Bạn có thể khám phụ khoa và hội chẩn tại viện để xem xét khả năng điều trị : phẫu thuật hay uống thuốc điều trị lạc nội mạc trước khi có thai. Nên đi khám sau sạch kinh bạn nhé. Khám tại phòng khám phụ khoa.

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh 

1234567
...