14173536_trang-trong.jpg
NHAU-CAI-RANG-LUOC.jpg
Giao lưu trực tuyến: Nhau cài răng lược

Mời các bạn tham gia buổi giao lưu trực tuyến với BS CK 2 Vương Đình Bảo Anh - Trưởng khoa Sản A - Bệnh viện Từ Dũ vào lúc 14g00 ngày 1/8/2019 (thứ năm)

 

NHIEM-NAM-AM-DAO.jpg
Giao lưu trực tuyến: nhiễm nấm âm đạo

Với phụ nữ mang thai, nấm dễ tái phát hơn.Trong một số trường hợp, viêm âm đạo khi mang thai không có bất cứ biểu hiện nào khiến thai phụ không thể phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

MAY-THAM-MY-TANG-SINH-MON-web.jpg
Giao lưu trực tuyến

Các vấn đề nêu trên sẽ được BS CKII NGUYỄN THỊ MINH TÂM, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ- Bệnh viện Từ Dũ  chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14 giờ chiều thứ Tư 19/6/2019.

15023681_DINH-DUONG-THOI-KY-HAU-SAN-WEB.jpg
Giao lưu trực tuyến "Dinh dưỡng và vận động thời kỳ hậu sản: ăn gì, vận động như thế nào?

Buổi giao lưu trực tuyến lúc 14 giờ chiều thứ Tư 29/5/2019, BS CKI VÕ THỊ ĐEM, Trưởng khoa Dinh dưỡng  - Bệnh viện Từ Dũ sẽ chia sẻ với các mẹ bầu về chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng khôi phục sức khỏe trong thời kỳ hậu sản và quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc thiên thần bé nhỏ của mình.

16191027_U-XO-TU-CUNG-xanh-web.jpg
U xơ tử cung - khi nào cần phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật

13g30 ngày 8/5/2019, bao nhiêu lo lắng, băn khoăn về u xơ tử cung sẽ được BS CK2 ĐẶNG THỊ PHƯƠNG THẢO giải đáp.

LO-TUYEN-CO-TU-CUNG.jpg
Lộ tuyến tử cung: nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là tình trạng thay đổi sinh lý theo sự thay đổi nồng độ nội tiết tố sinh dục nữ.

 

CUM-VA-THAI-KY-web.jpg
Cúm và thai kỳ, lúc 14g00, ngày 23/01/2019

Cúm, một tình trạng tưởng như đơn giản nhưng lại gây ảnh hưởng ít nhiều đến các mẹ bầu và thai nhi. Làm sao để hạn chế việc bị nhiễm cúm, mẹ có thể chích ngừa cúm khi mang thai hay không, chích ngừa cúm đem đến những lợi ích gì... là mối quan tâm của nhiều người.

RONG-KINH-RONG-HUYET-1.jpg
Rong kinh, rong huyết tuổi dậy thì

Rong kinh – rong huyết là khi kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày hoặc ra huyết âm đạo kéo dài không theo chu kỳ kinh thông thường của phụ nữ. 

Đau bụng kinh

Trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14 giờ chiều thứ sáu 21/12/2018, BS Hồ Kỳ Thu Nguyệt, Trưởng khoa Sản H, sẽ chia sẻ với quý bạn đọc về nguyên nhân gây đau bụng kinh, bệnh lý có liên quan và những phương pháp điều trị đau bụng kinh hiệu quả

THONG-TAC-TUYEN-SUA.jpg
Massage: liệu pháp thông tắc tuyến sữa hiệu quả cho các mẹ sau sinh

Ngay khi thiên thần bé nhỏ của mình vừa chào đời, các mẹ đã dành cho bé dòng sữa non đầu tiên– nguồn dinh dưỡng với chất lượng vàng tuyệt hảo được y khoa công nhận.

Tuy nhiên, trong quá trình nuôi con trong những ngày đầu sau sinh từ bầu vú căng sữa của mình, các mẹ đã gặp ít nhiều khó khăn, trong đó đáng quan tâm nhất là tình trạng tắc tuyến sữa, đặc biệt đối với các mẹ sinh con đầu lòng, chưa nhiều kinh nghiệm.

 

12