Sonobi.png
Phụ Khoa

Chào em,

Kết quả soi tươi dịch âm đạo của em có hiện tượng nhiễm trùng và nhiễm Trichomonas. Hướng điều trị cho trường hợp của em sẽ kết hợp giữ thăm khám và kết quả soi tươi, mỗi loại viêm âm đạo sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt, hiệu quả. Vì vậy, em có thể đến khoa Khám phụ khoa của bệnh viện Từ Dũ để được thăm khám và điều trị hợp lý em nhé!

Chúc em mau khỏi bệnh!

BS. Phạm Hồ Thúy Ái- khoa Khám phụ khoa

CHÀO BÁC SĨ

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi cho diễn đàn bệnh viện. 

Hai vợ chồng Bạn sẽ khám tại tầng 3 khu M, Khoa Hiếm muộn, địa chỉ số 227 đường Cống Quỳnh, quận 1. Bạn đăng ký khám, lấy số thứ tự tại tầng trệt Khu M. 

Khám lần đầu:

Bạn nữ: đi khám sau khi sạch kinh,  bác sĩ sẽ cho chỉ định khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm papsmear,  AMH nếu có chỉ định, xét nghiệm nhóm máu ( GS), viêm gan, giang mai, HIV. Ngoài ra tùy theo tình trạng bệnh nhân, bác sĩ có thể cho thêm các chỉ định khác, ví dụ chụp HSG ...

Bạn nam: không xuất tinh 2 ngày, bác sĩ sẽcho  chỉ định xét nghiệm nhóm máu, viêm gan, HIV, giang mai, sau khi có kết quả các xét nghiệm trên, bác sĩ sẽ cho chỉ định xét nghiệm tinh dịch đồ ...

Để giảm thời gian, Bạn có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài số 028 1081, đăng ký trước 1 ngày.

Chúc vợ chồng Bạn sớm có tin vui.

Chào Bạn.

CNHS. Lý Bạch Thu Nga

P. Điều Dưỡng

Bơm tinh trùng

Chào em,

Nếu sau uống hết 2 tuần mà chưa có kinh em trở lại khám, BS sẽ có hướng điều trị tiếp cho VC em.

Thân mến,

Bs CKII Cù Thị kim Loan

Khoa Hiếm Muộn

Cháu bị tử cung nhỏ

Chào cháu,

Moi cháu đem theo tất cả XN  đến khoa HM BV để được tư vấn PP đtrị cụ thể cho VC cháu,

 Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan
K. Hiếm muộn

Điều trị hiếm muộn tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Chào bạn,

Việc chuyển giao công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm giữa bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Bình Định đang được tiến hành, chúng tôi đang chờ một số chính sách cụ thể từ phía Bệnh Viện Bình Định. Sau khi có kết quả cụ thể sẽ tiến hành thông báo rộng bằng các phương tiện thông tinh đại chúng cho quý khách hàng.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn

Tư vấn khám hiếm muộn

Chào bạn,

Đôi khi các cặp vợ chồng khám hiếm muộn có quá nhiều lo lắng không cần thiết, sẽ ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình điều trị.

Vòi trứng là đường dẫn trứng và tinh trùng gắp nhau để có thai. Nếu vòi trứng tắc trứng và tinh trùng không gặp nhau thì không có thai được.

Nếu nạn không muốn kiểm tra vòi trứng bạn có thể làm thụ tinh trong ống nghiệm, khi đó không cần phải kiểm tra vòi trứng.

Vợ chồng bạn nên trở lại gặp bác sĩ để được trao đổi nhiều hơn, để có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn trong quá trình điều trị.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn

Viêm mào tinh hoàn; tinh hoàn.

Chào em, 

Trường hợp của chồng em đang dược Bác sĩ chỉ định thuốc để điều trị viêm mào tinh hoàn, bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chồng em nên uống thuốc theo hướng dẫn, nếu không thấy cải thiện thì quay lại tái khám để được Bác sĩ chỉ định thuốc phù hợp.

Thân mến,

 Ds. Đặng Thị Thuận Thảo

Khoa Dược, Bệnh viện Từ Dũ

Buồng trứng phục hồi lại sau bao lâu

Thân chào em!

Hiện nay, thụ tinh trong ống nghiệm (cả chuyển phôi tươi hay chuyển phôi trữ) có một tỷ lệ thành công nhất định khoảng 35-48%. Vì vậy, thụ tinh trong ống nghiệm hoàn toàn không thể bảo đảm chắc chắn có thai và cũng không chắc chắn tìm được lý do giải thích vì sao thất bại. Tuy nhiên, trong từng trường hợp cụ thể, các bác sỹ sẽ xem toàn bộ các đặc điểm về tinh trùng, trứng, chất lượng phôi, niêm mạc tử cung và các yếu tố đi kèm…để giải thích phần nào lý do thất bại. Trong trường hợp của em có thể ngưng 1-2 chu kỳ sau thụ tinh ống nghiệm lần đầu không thành công. Khoảng thời gian này giúp cho buồng trứng có thời gian nghỉ, ngoài ra còn giúp tinh thần em được ổn định, cơ thể được bồi dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng để bước vào một chu kỳ mới. Chị rất hiểu tâm trạng lo lắng của em, nhưng em hãy cố gắng thả lỏng để tinh thần thoải mái, giúp cho điều trị đạt hiệu quả tốt nhé.

Ths.Bs Trần Thị Thuý Phượng

Buồng trứng phục hồi lại sau bao lâu

Chào bạn,

Sau khi kích thích buồng trứng, buồng trứng cần nghĩ ngơi khoàng 2-3 tháng có thể kích thích lại.

Hiện tại, bạn có thể kích thích buồng trứng lại.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BS CKII Cù Thị Kim Loan

K. Hiếm muộn

Xin trứng để làm TTON

Chào em,

người cho trứng bị viêm gan thì ko thể cho trứng cho em được.

 Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan
K. Hiếm muộn

...
45678910
...