banner-tu-du_Sonno_1440x164---T7.2019.jpg
banner-tu-du_1440x164.jpg
Xin trứng để làm TTON

Chào em,

người cho trứng bị viêm gan thì ko thể cho trứng cho em được.

 Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan
K. Hiếm muộn

Kiểm tra buồng trứng đa nang

Chào bạn,

Vợ chồng bạn có thể đến khoa HIếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ bất cứ khi nào thấy thuận tiện.

Vợ chồng bạn sẽ được khám và làm một sồ xét nghiệm, sau khi có kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể tình trạng của bạn, nguyên nhân cũng như các phương pháp điều trị cụ thể. 

Bạn có thể đăng kí khám hẹn giờ theo số 0281081.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BS CKI Đặng Ngọc Khánh.
K. Hiếm muộn

Phương pháp IUI

Chào em, Tất cả các XN qua 1 năm không còn giá trị nữa. VC em nên lên khoa làm XN và điều trị lại

Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan

K. Hiếm muộn

Chuyển phôi trữ

Chào bạn,

Một năm sau khi mổ lấy thai có thể chuyển phôi tiếp tục.

Sức khỏe bé sinh ra tùy thuộc vào tình hình lúc bạn mang thai, không phụ thuộc vào lần mang thai trước đó. 

Trước khi chuyển phôi lần tiếp theo bạn sẽ phải khám và làm lại một số xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại.

Phôi trữ trong vòng 3 năm không ảnh hưởng chất lượng phôi.

Bạn nên khám 3-4 ngày trước khi có kinh để tiến hành làm xét nghiệm.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con tiếp.

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn

Chào bác sỹ

Chào Bạn!

Cám ơn Bạn đã đặt câu hỏi cho diễn đàn bệnh viện. 

Hai vợ chồng Bạn sẽ khám tại tầng 3 khu M, Khoa Hiếm muộn, địa chỉ số 227 đường Cống Quỳnh, quận 1. Bạn đăng ký khám, lấy số thứ tự tại tầng trệt Khu M. 

Khám lần đầu:

Bạn nữ: đi khám sau khi sạch kinh,  bác sĩ sẽ cho chỉ định khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm papsmear,  AMH nếu có chỉ định, xét nghiệm nhóm máu ( GS), viêm gan, giang mai, HIV. Ngoài ra tùy theo tình trạng bệnh nhân, bác sĩ có thể cho thêm các chỉ định khác, ví dụ chụp HSG ...

Bạn nam: không xuất tinh 2 ngày, bác sĩ sẽcho  chỉ định xét nghiệm nhóm máu, viêm gan, HIV, giang mai, sau khi có kết quả các xét nghiệm trên, bác sĩ sẽ cho chỉ định xét nghiệm tinh dịch đồ ...

Để giảm thời gian, Bạn có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài số 028 1081, đăng ký trước 1 ngày.

Hiện tại phòng khám hẹn giờ đang cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, thời gian khoảng 2 tuần, nên sau 2 tuần Bạn sẽ đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 1081. 

Chúc vợ chồng Bạn sớm có tin vui.

Chào Bạn.

Em xin hỏi về thụ tinh ống nghiệm

Chào em,

Nếu em mổ NS th gian sau mổ nằm viện khoảng 2- 3ngay, chi phí kh 15- 20 tr/ ca mổ.

Nếu em làm TTTON chi phí kh 70 tr, tỉ lệ thành công kh 30-40%, th gian từ lúc chích thuốc đến hút trứng kh 2 tuần, sau 3-5 ngày em sẽ được chyển phôi. Em nghỉ ngơi bình thường giống như sản phụ mang thai bình thường, ko fai nằm 1 chỗ như em nghĩ.

Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan

K. Hiếm muộn

Khám sức khỏe sinh sản

Thân chào em!

Vợ chồng em có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài (08) 1081 và (08) 1062. Để thuận tiện cho việc đăng ký, em có thể tham khảo hướng dẫn khám hẹn giờ theo link sau:

http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/thoi-gian-kham-benh/

Ths.Bs Trần Thị Thuý Phượng

 

Chào bác sỹ

Thân chào em!

Vợ chồng em có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài (08) 1081 và (08) 1062. Để thuận tiện cho việc đăng ký, em có thể tham khảo hướng dẫn khám hẹn giờ theo link sau:

http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/thoi-gian-kham-benh/

Ths.Bs Trần Thị Thuý Phượng


Dùng kết hợp elevit và sữa ong chúa

Chào em,

Sữa ong chúa là sự kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ để tạo nên một dưỡng chất đặc biệt, có màu trắng hơi ngà, đặc như bơ, và sẽ được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa.

Từ lâu, sữa ong chúa đã được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phòng và điều trị một số loại bệnh tật. Đặc biệt, sữa ong chúa còn dùng trong trường hợp yếu sinh lý, hiếm muộn.

Sữa ong chúa là một trong những thực phẩm tăng cường sức khỏe, chứa nhiều axit amin, khoáng chất cũng như nguyên tố vi lượng, nội tiết sinh dục và enzym. Một số nghiên cứu cũng cho thấy, sữa ong chúa có các thành phần giúp cân bằng hormone, rất giàu testosterone, estrogen, có tác dụng cải thiện chất lượng của trứng và tinh dịch. Chính vì thế, sữa ong chúa thích hợp trong hỗ trợ những vấn đề liên quan đến sinh lý.

Vitamin tổng hợp Elevit chứa tới 11 loại vitamin quan trọng: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid và 7 loại khoáng chất thiết yếu: Magiê, Phốt pho, Đồng,Canxi, Sắt, Măng gan, Kẽm giúp cung cấp đầy đủ vitamin cần thiết cho cơ thể mẹ.

Elevit có chứa lactose, men bia, sucrose, và lưu huỳnh. Sản phẩm không chứa gluten, trứng, đậu phộng, chất bảo quản.

Elevit cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.

Tuy nhiên, em chỉ nên dùng một trong hai sản phảm bổ sung vitamin và khoáng chất này để tránh sự dư một loại vitamin và khoáng chất nào đó cũng không tốt cho sức khoẻ.

Chúc em thành công!

DS. CKI. Huỳnh Kim Hằng - Khoa dược

Lạc nội mạc tử cung (đồng thời đang mong con)

Chào em, khi kinh nguyệt ra bất thường về số lượng (nhiều hơn hay ít hơn rõ rệt), trễ kinh nhiều hơn so với chu kỳ thông thường của em, kéo dài ngày hay kèm đau bụng là lúc em nên được thăm khám tìm nguyên nhân, không nên chờ  khám theo hẹn. Để khám mong con, em nên đi cả 2 vợ chồng, khám tại Khoa Hiếm Muộn - Khu M - Bệnh viện Từ Dũ-227 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM. Khi đi em nên mang theo giấy CMND, giấy kết hôn và các xét nghiệm đã có từ trước giúp việc định bệnh và xử trí thuận lợi hơn. 

ThS. BS. Lê Ngọc Diệp
P. Công tác xã hội

...
45678910
...