trang-trong.jpg
Tránh thai sau sinh

Chào em

Có nhiều biện pháp tránh thai áp dụng được cho phụ nữ sau mổ lấy thai. Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám và tư vấn cụ thể em nhé

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Em muốn phá thai

Chào em

Với thai 20 tuần thí khá là lớn nên việc phá thai là sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Em nên đến Khoa Kế hoạch gia đình - Lầu 2 - Khu M1 -  227 Cống Quỳnh, Q1 để nhân viên y tế tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Em có thể tham khảo các bước thực hiện thủ tục theo link sau:

http://tudu.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/qui-trinh-kham-ke-hoach-gia-dinh/

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

 

Thai ngoài tử cung

Chào bạn

Thai ngoài tử cung có thể có liên quan cũng có thể không liên quan đén các tiền căn này. Nên khám lại và siêu âm sau 1 tuần, chưa chắc là thai ngoài đâu. 

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Có thai ngoài tử cung

Chào bạn, tổng chi phí cho một trường hợp mổ thai ngoài tử cung khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký).

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Xin tư vấn nạo phá thai

Chào em

Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, BV Từ Dũ - tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám xác định chính xác tuổi thai và tư vấn cụ thể em nhé. Thai dưới 12 tuần có thể về trong ngày. Thai 12 tuần trở lên cần 1 ngày để xét nghiệm máu, khám tiền mê, chuẩn bị cổ tử cung; và thủ thuật vào ngày hôm sau.

Phá thai to từ 12 – 16 tuần có thể dùng phương pháp nong và gắp thai khi đủ điều kiện thủ thuật; có thể xảy ra nhiều rủi ro và nguy cơ tai biến. Chi phí vào khoảng 2 triệu đến 4 triệu đồng.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Còn sót dịch sau PTNK

Chào em

Em nên đến cơ sở y tế uy tín và có kinh nghiệm để phá thai nội khoa vì việc theo dõi, tái khám và xử trí sau đó đòi hỏi việc thăm khám kỹ lưỡng và suy luận trên chính các dấu hiệu lâm sàng và cảm nhận thực tế của bác sĩ khám.

Em “phá thai cách 1 tuần” mà sao từ ngày 5/10 đến ngày 6/10? Thông tin cần chính xác thì mới kết luận về việc phá thai nội khoa của em là thành công hay thất bại.

Em không nên tự đi mua thuốc uống. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cân nhắc kê toa hợp lý cho từng bệnh nhân em nhé.

 

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Thuốc Ngừa Thai

Chào bạn

Bác sĩ cần biết thành phần của loại thuốc tránh thai hàng ngày mà em đang dùng. Với các thuốc tránh thai hàng ngày hàm lượng thấp hoặc thuốc viên khẩn cấp hiện nay, các nghiên cứu đã cho thấy không có ảnh hưởng xấu đến thai nhi kể cả khi có thai ngay sau khi ngưng thuốc hoặc ngay trong chu kỳ có dùng thuốc viên khẩn cấp progestin mà thất bại.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Bỏ thai

Chào em

Thủ thuật phá thai 19 tuần tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và tai biến Em cần suy nghĩ kỹ về quyết định của mình Em đến đến khám tại khoa Kế hoạch Gia đình, BV Từ Dũ, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được xác định chính xác tuổi thai, đánh giá tình trạng đường sinh dục hiện tại và tư vấn cụ thể về phương pháp phá thai này, em nhé.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Ngừa Thai

Chào em

Theo em mô tả thì em chưa giao hợp thực sự mà mới chỉ có hoạt động tình dục; nhưng động tác đó cũng có thể gây thụ thai. Bạn gái em có dùng thuốc viên tránh thai khẩn cấp thì khả năng có thai sẽ không cao. Tuy nhiên, cần theo dõi chu kỳ kinh sắp đến; nếu trễ kinh từ 1 tuần trở lên, bạn gái cần đến khám tại bác sĩ sản phụ khoa.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

Vòng tránh thai

Chào bạn

Bạn nên đến khám tại các cơ sở sản phụ khoa uy tín vì việc đặt dụng cụ tử cung ở người có vết mổ lấy thai 11 tháng như em là một thủ thuật cũng cần kinh nghiệm. Bạn có thể đến   khoa Kế hoạch Gia đình, BV Từ Dũ, tầng 4 khu phòng khám  227 Cống Quỳnh vào ngày gần sạch kinh để được thăm khám và tư vấn về biện pháp tránh thai này.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

1234567
...