banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Bác sĩ ơi ! Có phải kinh thưa ko bác sĩ. xin giúp em với

Hỏi - 01/10/2010

thưa bác sĩ! Cho em hỏi? em và ox đã kết hôn được 5 tháng rồi, mà vẫn chưa có em bé, như vậy em có bị vô sinh ko bác sĩ.


Kinh nguyệt của  em luôn có mỗi tháng, mà cũng đôi khi xê dịch 4-5 ngày. mỗi lần có kinh thì thường thì 4-5 ngày sẽ sạch kinh .mà em hok biết nó có bị rối loạn chu kỳ ko nữa, mấy tháng trước đều có chu kỳ thường thì 36-40 ngày, nên em khó canh được trứng rụng. em canh hoài mà chẳng thấy đậu thai gì hết. Em hok biết sao nữa, với lại 0x em hồi trước có mổ ở chân vì do gãy chân, em nghe nói tại chích thuốc  trụ sinh nhiều nên khó đậu thai, Bây giờ hok biết do ai nữa, em nghĩ chắc tại chu kỳ kinh nguyệt của em mà hook biết phải ko, mà cứ mỗi tuần em và ox giao hợp ko nhiều, chỉ có 2 lần 1 tuần. mà khi giao hợp ox phóng tinh vào AĐ, thì Tinh trùng từ AD đều tràn ra ngoài. em hok biết có sao ko. nay em nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em có nên đi chuẩn đoán và khám bệnh hay ko, giờ em rất lo lắng.

Trả lời
Chào em,

Hai vợ chồng sống chung không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có thai được xem là Hiếm muộn. Với tình trạng như em kể em nến đến khoa Hiếm muộn để được bác sĩ khám và điều trị.

TS. BS. Huỳnh Thị Thu Thủy
Phó Giám đốc - Bệnh viện Từ Dũ