10531975banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
10435503banner-dh-vuot-can-cung-me-01.jpg

Rã đông sữa mẹ bằng nước sôi có mất chất

Hỏi - 14/05/2015

Sữa mẹ trữ tủ lạnh muốn cho bé dùng thì rã đông sau đó ủ nóng bằng nước sôi có mất chất không ạ?

Trả lời

Chào bạn,

Sữa mẹ chỉ nên ở nhiệt độ khoảng 40 độ C để tránh làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Do đó không nên ngâm sữa trong nước quá nóng hay nước sôi bạn nhé.

Thân mến,

KS. Trang Thanh Vũ
P. Công nghệ thông tin - BV Từ Dũ

Kết nối với Bệnh viện Từ Dũ