Ăn uống
Hỏi - 05/11/2016
Bác sĩ cho em hỏi có thai thì tuyệt đối không được ăn đu đủ hường chưa chín hẳn đúng không.em thấy thèm ăn mà không dám ăn ,chỉ ăn đu đủ chín thôi
Em Nhung thân mến,
Trong trái đu đủ chưa chín có rất nhiều nhựa chất nhựa này khi nấu sẽ làm thịt rất mau mềm nên khi nấu các giò heo, giò bò người ta thường dùng để làm tăng độ mềm của thịt và món ăn sẽ ngon hơn, đu đủ là loại rau trái cung cấp nhiều Vitamin và khoáng chất theo tây y thì không kiêng kỵ gì cả mỗi loại thức ăn em ăn vài lạng, ăn đa dạng thực phẩm là tốt nhất, ăn mỗi loại một chút để dự phòng ngộ độc thực phẩm do dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật còn sót lại có trong rau quả.
Chúc em mẹ trỏn con vuông.
BS. CK1. Võ Thị Đem
K. Dinh dưỡng tiết chế