trang-trong.jpg
Mất giấy chứng minh nhân dân

Mất giấy cmnd thì khi ra viện có được lấy giấy chứng sinh không ạ?

Đăng kí sinh mổ có được không ?

Chao Anh /Chị ở bệnh viện Từ Dũ Hiện giờ e đang mang thai 37 tuần , thai ngôi mông, và em nghe nói nguy cơ mổ sẽ cao , em muốn hỏi vậy mình muốn đăng kí ngày mổ thì phải làm sao, ở đâu, việc sinh mổ bác sĩ chỉ định phải không ạ và lúc đó có ai hướng dẫn em không, tại thai ngôi ngược nên em lo lắm.

Nhờ bác sỹ gởi giúp kết quả sàn lọc sơ sinh

Dear Bác Sỹ, Lần trước em có gởi câu hỏi. Bác sỹ có hướng dẫn vô link online để tra kết quả sơ sinh nhưng em vô nhập đầy đủ thông tin nhưng web báo là không tìm thấy dữ liệu. Vậy có cách nào để xem được thông tin không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Nhờ bác sỹ gởi giúp kết quả sàn lọc sơ sinh

Chào bác sỹ! 1. Ngày 22.09.2018 vừa rồi em có sinh tại bv Từ Dũ. Có đăng kí làm sàn lọc sơ sinh cho bé. Bv có cho đăng kí trả kết quả qua điện thoại nếu có gì bất thường. Tuy nhiên trong thời gian đó số điện thoại đăng kí bị hư nên em không biết có gì bất thường không? Mà em lại có bé nhỏ và nhà xa nên không thể lên bệnh viện nhờ bệnh viện có thể trả kết quả giúp em qua mail được không hoặc qua số điện thoại em sử dụng 0918035339. Mã số lưu trữ của em trên giấy xuất viện là 076349 2. Trên hóa đơn thanh toán của em có thuốc FOVEPTA 200UI/0.4ML với đơn giá 1.650.000. Thuốc này có nghĩa là con em đã được tiêm huyết thanh viêm gan B lúc sanh ra đúng không ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều, chúc sức khỏe ạ!

Sinh mổ lần 2

Xin chào bác sĩ! Em đang mang thai bé thứ 2 30 tuần. Bé đầu em sinh mổ ở quê, bé được 3,7kg. Bác sĩ chẩn đoán em bé đầu to và dự đoán bé nặng hơn 4kg nên phải mổ, bác sĩ còn nói tử cung của em mỏng. Nên lần 2 này em cũng muốn đẻ mổ. Đợt này em muốn đẻ mổ ở bệnh viện Từ Dũ, em muốn hỏi phí đẻ mổ lần 2 ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu ạ? Em không có bảo hiểm. Mong hồi âm từ bác sĩ, chân thành cám ơn ạ!

CHI PHÍ SINH DỊCH VỤ GIA ĐÌNH

Bác sĩ cho em hỏi. Chi phí sinh dịch vụ gia đình tại bệnh viện từ dũ là bao nhiêu

Chi phí sinh tại bệnh viện từ dũ

Em dự sinh ngày 28/10/2018 muốn hỏi chi phí sinh tại bệnh viện từ dũ cho sinh thường dịch vụ và sinh mổ là tổng bao nhiêu ạ

Cấp giấy chứng sanh khi không có CMND gốc

Kính thưa Bác Sĩ Hiện tại em sắp đến ngày sinh nhưng giấy tờ tùy thân của em bị mất. Bác Sĩ cho em hỏi : khi đến bệnh viện sinh em mang theo sổ khám thai , sổ hộ khẩu gốc và CMND bản photo ( không có công chứng) thì có được không ạ? Sau khi sanh xong Bệnh viện có cấp được giấy chứng sinh cho em trong điều kiện là em bị thiếu bản gốc CMND không ạ?Em sinh dịch vụ bình thường không dùng BHYT ạ! Em cảm ơn Bác Sĩ

Cách sử dụng thuốc misoprotol

Xin chào bác sĩ! Tôi có một số thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ giải đáp hộ. Tôi mới làm thủ thuật nạo rau thai còn sót lại sau hút. Tôi được kê thuốc misoprotol stada 200 và tedini. Nhưng hiện tại tôi đang cho con bú. Tôi muốn hỏi nếu sử dụng 2 thuốc đấy thì có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú ko? Và thuốc misoprotol uống hay ngậm thì hiệu quả hơn? Rất mong được sự giúp đỡ của các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Phụ sản

Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, hiện đang có thai từ 6 đến 10 tuần vì lý do cá nhân nên em muốn bỏ, vậy chi phí cho 1 lần phẫu thuật là bao nhiêu?và chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu vậy?

1234567
...