banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Trích lục giấy ra viện năm 2012

Mình cần giấy ra viện năm 2012 ko biết phòng tổng hợp còn lưu trữ không ạ?

Gói sinh dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ

Xin chào, Sắp tới, mình có ý định sinh ở bệnh viện Từ Dũ. Từ đầu thai kỳ đến giờ, mình đã đi khám thai ở bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ có để ngày dự sinh là 19/01/2022. Mình đang tìm hiểu về gói sinh dịch vụ ở bệnh viện và định đăng ký trước phòng 1 người ở khu N. Nhờ các bạn cho mình thêm thông tin. Không biết mình có thể đăng ký phòng trước được không? Nếu vậy thì thủ tục sẽ ra sao? Xin cảm ơn

Cấp giấy chứng sinh khi chỉ có phiếu hẹn lấy cccd

Dạ xho em hỏi trường hợp cmnd hết hạn mà cccd chưa có chỉ có giấy hẹn không ghi mã số thì có đến bệnh viện lấy giấy chứng sinh được không ạ. Em cảm ơn

Chi phí sanh mỗ và phòng

Dạ thưa bệnh viện. Em đang mang thai lần 3 hiện tại 37w thì coa chỉ định 39w sẽ mỗ. Cho e hỏi nếu mình sanh mỗ theo chỉ định của bác sĩ là sanh mỗ thông thường không sử dụng mỗ dịch vụ vậy khi sanh xong em có được đăng ký nằm phòng dịch vụ sau sinh bên khu N không ạ? Hay là mình chỉ được nằm phòng thường 10 người và phải ngủ quạt ạ? Và cho em hỏi chi phí mỗ thông thường và giá phòng dịch vụ năm 2021 ạ. Em cảm ơn

Ăn sáng trước khi xét nghiệm máu. Thai 12 13 tuần.

Chào bác sỹ. Em thai được 12-13 tuần. Sáng ngày 21/01/2021 em có đi khám thai ở bệnh viện từ dũ. Do không biết có xét nghiệm máu nên em có ăn 1 ít bánh mì. Sau đó bác sỹ chỉ định cho xét nghiệm máu:

1. Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi.

2. Định nhóm máu.

3. HBsAg

4. HIV Ag/ Ab

5. Rubella.

6. Giang mai.

7. Định lượng glucose ( đói).

8.Định lượng bHCG Đinh lượng PAPP-A ( Double test). Bác sỹ cho em hỏi em ăn sáng vậy có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm trên không? Và có cần làm xét nghiệm lại không? Em cảm ơn.

Bỏ thai dưới 5 tuần tuổi

Chào bác sĩ, Em tên Duyên, em có sinh mổ bé được 11 tháng rưỡi rồi nhưng ngoài ý muốn hiện em xét nghiệm máu thì kết quả chuẩn đoán có thai. Hiện thai chưa vào tử cung. Do điều kiện sức khỏe cũng như kinh tế không giữ bé được. Bác sĩ tư vấn giúp em dịch vụ bỏ thai nhé. Em cảm ơn.

Buồng trứng đa nang

Chào bác sĩ! Em/con năm nay 22t. Được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang cách đây 6 năm. Bác sĩ khi ấy bảo em/con khi nào muốn lập gia đình, sinh em bé, hãy đến khám lại. Kinh nguyệt con không đều, có khi tắt kinh cả năm. Nên em/con duy trì uống viên ích mẫu opc mỗi tháng thì 2-3 tháng thì em/con có kinh một lần. Cho em / con hỏi, con duy trì uống viên ích mẫu lâu dài như thế suốt được không ạ? Xin cảm ơn bs ạ!

Xin ý kiến tư vấn của bác sĩ?

Chào bs ạ!

Xin lỗi bác sĩ vì câu hỏi của em hơi dài!!!

Em tên là ngọc năm nay 25 tuổi, đã có 1 bé 4 tuổi.em sinh thường không gây tê. Lúc sinh bé về nhà được 7 ngày em bị ra máu rất nhiều (băng huyết) được BS chuẩn đoán là viêm nội mạc ctc được điều trị tại bv gần nửa tháng. Ngay vết may tầng sinh môn của em ko liền thịt nên bị lõm. Sau khi sinh bé em cảm giác đùi phải tê bì giảm cảm giác. Lúc trước chu kì kinh nguyệt em chỉ lệch nhau ko tới 10 ngày và thường kéo dài 6-7 ngày. Khi quan hệ vợ chồng thì em tất đau vùng bụng dưới, không hứng thú. Gần 1 năm nay em không quan hệ thì chu kì kinh của em trên 50 ngày mới tới 1 lần, vẫn kéo dài 6-7 ngày. Em bị đau bụng dưới lâm râm kinh niên. Có lúc đau nhiều kèm đau lưng nặng bụng dưới. Thường đau bên trái hơn bên phải. Em đi đại tiện toàn bị bón, đi khó có lúc không đi được mặc dù có cảm giác buồn đi. Rặn thì cảm giác đau bụng dưới. Nước tiểu vàng có lúc buốt rát khó chịu. Tháng tắc kinh "nhưng đáng lý những ngày đó có kinh" hay ngày hành kinh sau 2 tháng tắc kinh em thấy đau vùng bụng dưới kèm thắc lưng nhiều hơn. Có khi thấy phần âm hộ bên ngoài nặng kiểu xà xuống. Có tháng bị tắc kinh nhưng lại ra khí hư lẫn máu.. Hôm 6/11 vừa rồi em có khám tại bv từ dũ cho kết quả là: Siêu âm qua đường âm đạo. Ngày đầu chu kì kinh cuối 16/10/2020 Tử cung ngã trước: KT(39*69*53 mm) Dày 5mm Phản âm kém Đồng nhất Bờ nội mạc đều Cơ tc mật độ đều. Cổ tc không bất thường Buồng trứng cả trái và phải có nhiều nang nhỏ. Dịch cùng đồ dịch ổ bụng ko. Chuẩn đoán viêm âm đạo (N76.8.0) Làm xn tầm soát utctc tế bào học bằng pp nhúng dịch LCP-thinprep. Chờ kết quả bs gọi hơn nửa tháng rồi mà ko thấy gọi chắc không có bất thường. Bs hẹn 3 tháng tái khám hoặc khi có gì bất thường. Mà khi em về vẫn còn đau như vậy ạ. Tại lúc đó đông bệnh nhân nên em không xin tư vấn được. Mong bs tư vấn giúp em ạ!!! Em cảm ơn bs nhiều ạ!!!

Thuốc

Hôm trước đi khám bác sĩ có kê thuốc trical francese nhưng mình quên mua. Vậy mình có thể kiếm mua bổ sung canxi ở nhà thuốc bên ngoài không ạ. Cám ơn bác sĩ.

Thanh toán viện phí bằng Thẻ tín dụng

Sắp tới tôi có dự định sanh tại Từ Dũ. Cho hỏi Bệnh viện Từ Dũ có chấp nhận tạm ứng/ thanh toán viện phí bằng Thẻ Tín dụng (VISA) không ạ? Nếu có thì cho tất cả các quầy hay chỉ một số quầy ạ? Xin cám ơn!

1234567
...