banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Triệt sản nam

Hiện tại em đã có vợ, nhưng chưa có con, vì 1 số lý do về điều kiện gia đình nên vợ chồng em quyết định triệt sản nam, thì không biết triệt sản nam có bị ràng buộc như đối với triệt sản nữ giới (trên 30 tuổi, có 2 con...) không ạ, em cảm ơn.

Uống thuốc phá thai nhưng ra ít máu

Kính gửi bác sỹ Do em bị lưu thai ở mốc 6 tuần nên phải uống thuốc để đình chỉ thai. Tuy nhiên sau khi uống lần 2, buổi sáng em có ra máu nhiều, ra máu cục và xen lẫn đau bụng. Buổi chiều cùng ngày lượng máu ra rất ít như khi trong chu kỳ kinh ngày thứ 2 và hôm sau máu ra ít hơn như kỳ kinh ngày thứ 3. Vậy trường hợp ra máu trên có quá ít so với thông thường để em có thể khám sớm hơn chỉ định không ạ. Em cám ơn bác sỹ.

Khám tiền hôn nhân

Chào các bác sĩ/chuyên viên Cho em hỏi giá khám sức khoẻ tiền hôn nhân ạ

Cách tải hoá đơn điện tử

Hiện em không thể vào trang web https //tudu-tt78.vnpt-invoice.com.vn/invoice như biên lai đính kèm để tải hoá đơn điện tử về được. Nhờ anh chị hỗ trợ hướng dẫn tải hoá đơn sớm giúp em. Cảm ơn.

Lịch khám thai

Hiện bệnh viên tiếp nhận đặt lịch khám qua những kênh nào?

Phá thai

Em năm nay 18t gần 19 mà em có thai ngoài ý muốn (thai khoảng 4 tuần tính từ ngày quan hệ đầu tiên trong tháng) và mong muốn phá thì em có cần đi với người nhà không và chi phí khoảng bao nhiêu để em chuẩn bị (nếu khám dịch vụ thì bao nhiêu)

Làm cách nào để phòng ngừa bé tiếp theo không bị thai vô sọ hay dị tật bẩm sinh

Em năm nay 34 tuổi, Em năm 2018, bị thai trứng di căn u tế bào và đã điều trị đến 2021 hoàn tất. Năm 2022, em bị thai vô sọ phát hiện tuần thứ 10, Trước khi thả em đã đi khám phụ khoa, bác sĩ có kê thuốc folic cho em, chồng em uống kẽm. Bây giờ, vợ chồng em dự định sinh bé tiếp theo thì phải làm thế nào để tránh trường hợp trên hay dị tật bẩm sinh ạ. ( em đã chích vacxin 2017 phòng ngừa trước khi mang thai rồi ạ)

Phá Thai

Em muốn hỏi em hiện tại đã 23 tuổi, phá thai to tầm 4 tháng thì có bắt buộc cần có người nhà đi cùng không ạ? Nếu không có người nhà đi cùng thì cần phải có giấy tờ gì không ạ?

Thủ thục nhập viện khi đi sinh

Kính gửi! Hiện tại thai em đang ở tuần 31, trong lúc mang thai e khám định kỳ ở phòng khám tư. Em đang có dự định sanh ở BV Từ Dũ. Nhưng giấy tờ kết quả xét nghiệm trong quá trình mang thai vô tình bị lạc mất. Bs cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì tới lúc mình nhập viện sanh không ạ. Em cảm ơn!

Suy buồng trứng sớm

Em là nữ 25 tuổi, chưa lập gia đình, phát hiện suy buồng trứng sớm gần đây. Hiện em muốn đến khám xem còn khả năng trữ đông trứng hay không thì khám phụ khoa hay hiếm muộn ạ ?

1234567
...