banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Cách tải hoá đơn điện tử

Hiện em không thể vào trang web https //tudu-tt78.vnpt-invoice.com.vn/invoice như biên lai đính kèm để tải hoá đơn điện tử về được. Nhờ anh chị hỗ trợ hướng dẫn tải hoá đơn sớm giúp em. Cảm ơn.

Lịch khám thai

Hiện bệnh viên tiếp nhận đặt lịch khám qua những kênh nào?

Phá thai

Em năm nay 18t gần 19 mà em có thai ngoài ý muốn (thai khoảng 4 tuần tính từ ngày quan hệ đầu tiên trong tháng) và mong muốn phá thì em có cần đi với người nhà không và chi phí khoảng bao nhiêu để em chuẩn bị (nếu khám dịch vụ thì bao nhiêu)

Làm cách nào để phòng ngừa bé tiếp theo không bị thai vô sọ hay dị tật bẩm sinh

Em năm nay 34 tuổi, Em năm 2018, bị thai trứng di căn u tế bào và đã điều trị đến 2021 hoàn tất. Năm 2022, em bị thai vô sọ phát hiện tuần thứ 10, Trước khi thả em đã đi khám phụ khoa, bác sĩ có kê thuốc folic cho em, chồng em uống kẽm. Bây giờ, vợ chồng em dự định sinh bé tiếp theo thì phải làm thế nào để tránh trường hợp trên hay dị tật bẩm sinh ạ. ( em đã chích vacxin 2017 phòng ngừa trước khi mang thai rồi ạ)

Phá Thai

Em muốn hỏi em hiện tại đã 23 tuổi, phá thai to tầm 4 tháng thì có bắt buộc cần có người nhà đi cùng không ạ? Nếu không có người nhà đi cùng thì cần phải có giấy tờ gì không ạ?

Thủ thục nhập viện khi đi sinh

Kính gửi! Hiện tại thai em đang ở tuần 31, trong lúc mang thai e khám định kỳ ở phòng khám tư. Em đang có dự định sanh ở BV Từ Dũ. Nhưng giấy tờ kết quả xét nghiệm trong quá trình mang thai vô tình bị lạc mất. Bs cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì tới lúc mình nhập viện sanh không ạ. Em cảm ơn!

Suy buồng trứng sớm

Em là nữ 25 tuổi, chưa lập gia đình, phát hiện suy buồng trứng sớm gần đây. Hiện em muốn đến khám xem còn khả năng trữ đông trứng hay không thì khám phụ khoa hay hiếm muộn ạ ?

Vùng kín

Em năm nay 25t chưa quan hệ nhưng vùng kín của em môi bé bị dư ra em muốn hỏi thì em phẫu thuật cắt bỏ có được không bao lâu thì lành vì em còn đi làm nên em xin ít thông tin ạ. Em cám ơn ạ

Hóa đơn điện tử khi mua thuốc

Tôi muốn truy xuất lại các hóa đơn mua thuốc ở nhà thuốc bệnh viện Từ Dũ (tầng trệt khu M) trong năm 2022 có được không.

Tóm tắt hồ sơ bệnh án

Dear Bệnh Viện Từ Dũ, Vợ tôi sinh ở bệnh viện, hiện tại tôi cần hồ sơ tóm tắt bệnh án của vợ tôi để hoàn tất thủ tục bảo hiểm bảo việt. Tôi đã cố gắng liên hệ qua số điện thoại của bệnh viện và chưa được, và làm theo hướng dẫn website trên hướng dẫn submit 2 lần nhưng chưa được phản hồi. Nên nhờ bệnh viện hướng dẫn cách để tóm tắt hồ sơ bệnh án . Thanks!

1234567
...