banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Vùng kín

Em năm nay 25t chưa quan hệ nhưng vùng kín của em môi bé bị dư ra em muốn hỏi thì em phẫu thuật cắt bỏ có được không bao lâu thì lành vì em còn đi làm nên em xin ít thông tin ạ. Em cám ơn ạ

Hóa đơn điện tử khi mua thuốc

Tôi muốn truy xuất lại các hóa đơn mua thuốc ở nhà thuốc bệnh viện Từ Dũ (tầng trệt khu M) trong năm 2022 có được không.

Tóm tắt hồ sơ bệnh án

Dear Bệnh Viện Từ Dũ, Vợ tôi sinh ở bệnh viện, hiện tại tôi cần hồ sơ tóm tắt bệnh án của vợ tôi để hoàn tất thủ tục bảo hiểm bảo việt. Tôi đã cố gắng liên hệ qua số điện thoại của bệnh viện và chưa được, và làm theo hướng dẫn website trên hướng dẫn submit 2 lần nhưng chưa được phản hồi. Nên nhờ bệnh viện hướng dẫn cách để tóm tắt hồ sơ bệnh án . Thanks!

Thuốc Proxivir đối với phụ nữ mang thai 26 tuần

Em chào Bác sĩ ạ. Em bị viêm gan B mạn tiến triển ở tuần thai 26, bác sĩ có kê cho em thuốc Proxivir Tablet. Dùng thuốc kháng virut này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Và có loại thuốc nào an toàn với thai nhi và tốt hơn không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ ạ

Phẫu thuật thẩm mỹ sa trễ ngực

Hiện tại ngực em quá khổ & muốn cắt nhỏ lại, kéo căng da thì chi phí phẫu thuật rơi vào khoảng bao nhiêu & là phẫu thuật nội soi đúng không? Có cần phải nằm tại bệnh viện lâu hay phẫu thuật xong được về trong ngày?

Chỉ định bác sỹ sanh thường có tốn tiền không?

Em sanh thường chọn sanh dịch vụ, không biết chọn chỉ định bác sỹ sanh có tốn thêm tiền chỉ định không? Em cảm ơn

Xin kết quả xét nghiệm

Em muốn xin kqua Xn G6PD ạ! Bé làm xn ngày 22/08/2022 ạ! Mẹ Đặng Thụy Phương Lam

Về việc người nhà chăm sóc sản phụ

Dạ cho em hỏi em dự sinh ngày 15/7/2022. Không biết với tình hình hiện tại, việc cho người nhà vào chăm sóc sản phụ triển khai thế nào ạ? Có còn giữ qui định 1:1 không ạ? Em cảm ơn!

Bệnh lạc nội mạc tử cung

Da, Bs cho em hỏi, em đang uống visanne được 3 tháng, có ra huyết ít, có vón cục, vậy có sau không ạ

Phẫu thuật cắt Polip tử cung

Bệnh viện cho em hỏi : Phẫu thuật nội soi buồng tử cung cắt Polip buồng tử cung thì trong quá trình phẫu thuật thì sử dụng thuốc gây tê hay thuốc gây mê ạ?

1234567
...