trang-trong.jpg
Muốn tặng sữa mẹ cho ngân hàng sữa mẹ

Mình hiện đang nuôi con nhỏ. Bé vừa đầy tháng. Mình hiện tại đều dư sữa mỗi ngày khoảng 400-500ml. Mình muốn tặng số sữa này cho ngân hàng sữa mẹ của bệnh viện. Cho mình hỏi cách thức hiến tặng thế nào nhé.

Cần tư vấn bệnh xã hội

Chào bs ạ em muốn hỏi là bạn gái em bị nhiễm HPV thuộc tuýt 11 đi thăm khám ở bv đa khoa thủ dầu một kết quả là như vậy vậy nếu em muốn đưa bạn gái đến bên bv mình để điêu trị thi có dc kh ạ và phươg pháp như thế nào có dứt điểm không và mất thời gian là bao lâu ạ vì kh mấy tin tưởg ở các phòng khám tư nên em mong muốn bs trả lời giúp em ạ

Khám sức khỏe tiền mang thai

Em nay nay 39 tuổi, lập gia đình được 8 tháng, tháng 4/2019 em bị thai lưu 7 tuần. Xin cho em hỏi giờ em muốn đi kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai thì đi khám tại đâu nào ạ ?khám chăm sóc tiền mang thai hay khám hiếm muộn ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ, xin chân thành cảm ơn

Đăng ký sinh

Chào các Bác sĩ !

Mong các Bác sĩ tư vấn cho em. Em ở Đồng Nai, hiện nay thai đã được 28 tuần 5 ngày. Do điều kiện nên từ lúc mang thai đến giờ em đều khám ở Đồng Nai. Vậy các Bác sĩ cho em hỏi, lúc sinh em có thể đăng ký sinh ở Tù Dũ được không ạ. Em có thể đăng ký trước hay cứ đi theo tuyến cấp cứu (lúc chuyển dạ) ạ. Các thủ tục cần thiết mang theo lúc sinh là gì ạ. Em cám ơn các bác sĩ.

Thuốc Orgyl 500mg, Amedolfen 100

Em đi khám hiếm muộn. Trước khi chụp x-quang 2 vòi trứng. Bác sĩ có kê đơn gồm 2 loại thuốc Orgyl 500mg, Amedolfen 100. Uống mỗi loại 1 viên trước khi chụp. Qua sáng hôm sau mặt e bị sưng và ngứa đỏ. Vậy e có nên uống tiếp thuốc k hay ngưng ạ? Và cho e hỏi 2 loại thuốc trên có tác dụng gì? Em xin cảm ơn.

Thẩm mĩ

Em muốn thẩm mĩ âm hộ,em có môi bé rất to và muốn cắt bỏ,cho em hỏi bệnh viện có thẫm mĩ ko ạ

Hỏi về thuốc đặt âm đạo

chào bác sĩ, em mới đi khám tại bệnh viện Từ Dũ vào thứ 4 ngày 17/04/2019 tuần rồi và được chuẩn đoán là bị viêm âm đạo, được kê thuốc đặt ấm đạo Fliomizin và thuốc uống. Em có triệu chứng khô âm đạo, bã thuốc bữa giờ không ra ngoài, đau bụng trái, đau bụng dưới, đau bao tử, đau thắt lưng nhức mỏi toàn thân,cơ thể mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa. Bác sĩ cho em hỏi em có bị sao không ạ. Theo chỉ dẫn thì 3 tháng sau em mới đi tái khám ạ. Em cảm ơn bác sĩ

Bổ sung collagen khi trẻ được 9 tháng

Chào bác sĩ! E sinh e bé nay đã được 9 tháng giờ em muốn sử dụng Bột Amino Meiji Collagen có được không ah ? Có ảnh hưởng đến bé đang bú mẹ không ah bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp e , em xin cảm ơn!

Dùng mỹ phẩm khi mang thai?

Da tôi rất nhạy cảm nên tôi chăm sóc da và thấy da đã đỡ nhạy cảm và đổ dầu hơn. Tôi sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản thôi, gồm có nước tẩy trang bioderma, sữa rửa mặt cetaphil, toner dickinson và kem dưỡng ẩm simple, những nhãn hàng này theo tôi được biết là lành tính, nhưng tôi không biết khi mang thai mà sử dụng có được không ạ? Và tôi tìm hiểu thì biết là trong 3 tháng đầu của thai kỳ thì không được dùng bất cứ mỹ phẩm gì, sau 3 tháng thì có thể dùng đúng không ạ? Vì tìm hiểu thì do những người hiểu biết về các thành phần trong mỹ phẩm phân tích là thành phần nào an toàn và không an toàn, nhưng họ không phải bác sĩ nên tôi không an tâm, mong các bác sĩ giải đáp thắc mắc và nếu không dùng được thì tôi phải làm thế nào để chăm sóc da ạ?

Hồ sơ đi sinh

Cho em hỏi khi đi sinh có bắt buộc mang theo sổ hộ khẩu bản gốc ko ah? Em có bản photo or công chứng có được ko ah?

1234567
...