banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Thuốc Proxivir đối với phụ nữ mang thai 26 tuần

Em chào Bác sĩ ạ. Em bị viêm gan B mạn tiến triển ở tuần thai 26, bác sĩ có kê cho em thuốc Proxivir Tablet. Dùng thuốc kháng virut này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Và có loại thuốc nào an toàn với thai nhi và tốt hơn không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ ạ

Phẫu thuật thẩm mỹ sa trễ ngực

Hiện tại ngực em quá khổ & muốn cắt nhỏ lại, kéo căng da thì chi phí phẫu thuật rơi vào khoảng bao nhiêu & là phẫu thuật nội soi đúng không? Có cần phải nằm tại bệnh viện lâu hay phẫu thuật xong được về trong ngày?

Chỉ định bác sỹ sanh thường có tốn tiền không?

Em sanh thường chọn sanh dịch vụ, không biết chọn chỉ định bác sỹ sanh có tốn thêm tiền chỉ định không? Em cảm ơn

Xin kết quả xét nghiệm

Em muốn xin kqua Xn G6PD ạ! Bé làm xn ngày 22/08/2022 ạ! Mẹ Đặng Thụy Phương Lam

Về việc người nhà chăm sóc sản phụ

Dạ cho em hỏi em dự sinh ngày 15/7/2022. Không biết với tình hình hiện tại, việc cho người nhà vào chăm sóc sản phụ triển khai thế nào ạ? Có còn giữ qui định 1:1 không ạ? Em cảm ơn!

Bệnh lạc nội mạc tử cung

Da, Bs cho em hỏi, em đang uống visanne được 3 tháng, có ra huyết ít, có vón cục, vậy có sau không ạ

Phẫu thuật cắt Polip tử cung

Bệnh viện cho em hỏi : Phẫu thuật nội soi buồng tử cung cắt Polip buồng tử cung thì trong quá trình phẫu thuật thì sử dụng thuốc gây tê hay thuốc gây mê ạ?

Thanh Toán/ Tạm Ứng Viện Phí Qua Thẻ Tín Dụng(VISA/Mastercard)

Cho em hỏi khi nhập viện cần tạm ứng viện phí thì sử dụng thẻ tín dụng (visa/ mastercard) để tạm ứng/thanh toán thì sau khi xuất viện thanh toán chi phí thì số tiền đã tạm ứng được hoàn trả lại qua thẻ hay tiền mặt ạ ? E, cảm ơn.

Hỏi về thời gian khám thai lần đầu và thời gian làm việc

Em xin chào các Bác Sĩ! Cho em hỏi về thời gian nên đi khám thai lần đầu sau khi trễ kinh bao nhiêu ngày là tốt nhất và các mốc thời gian cần khám trong suốt thai kỳ ạ? Thời gian làm việc của bệnh viện có làm thứ 7, chủ nhật không ạ? Em xin cảm ơn nhiều ạ.

Xin cấp lại giấy ra viện

Dạ em muốn xin cấp lại Giấy Ra Viện thì thủ tục như thế nào ạ? Giấy ra viện của em ngày 19/03/2022 ạ

1234567
...