trang-trong.jpg
Phá thai

Dạ chào Bác sĩ. Em muốn phá thai 6-7 tuần tuổi thì phá bằng cách nào? Chi phí bao nhiêu? Và bệnh viện phá thai từ mấy giờ tới mấy giờ vậy ạ?

Phá thai dưới 7 tuần tuổi

Chào bác sĩ. Em có thai khoảng 6-7 tuần ạ Vì một số lý do đặc biệt em không muốn giữ bé lại Vậy cho em hỏi cách phá thai sẽ như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Thời gian làm việc về phá thai của bv là khoảng thời gian nào ạ? Em cảm ơn Bác sĩ

Đăng ký sanh ở Từ Dũ

Bệnh viên cho em hỏi là năm nay 2018, khi mình đi đăng ký sanh nhập viện rồi mình có được nhận phòng dịch vụ liền không ạh? Em sanh bé đầu năm 2915 thì đợi sang xong mới có phòng. Em muốn nhận phòng lúc nhập viện chờ sanh luôn được không ạh? Cám ơn ạh.

Ở Từ Dũ khám có biết bị bệnh thalassemia không ạ

Mình khám và làm xét nghiệm ở Từ Dũ thì có biết mắc bệnh Thalassemia hay không ạ? Hay là phải khám và làm xét nghiệm ở bệnh viện truyền máu huyết học mới biết được ạ??

về việcn đăng ký gửi kết quả xét nghiệm tầm sóat ung thư cổ tử cung

Tư vấn giúp em với ạ. Khoảng 3 tháng trước em có làm xét nghiệm tầm sóat ung thư cổ tử cung ở bệnh viện Từ Dũ 227 Cống Quỳnh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP. HCM. Nhưng do xa và công việc em vẫn chưa lấy được kết quả khám. Bây giờ em có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà em thì không biết có được không? Thủ tục như thế nào? và em cần liên lạc với ai để giải đáp thắc mắc ạ. Tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn ạ.

SINH MỔ

Em tham khảo thấy đi sinh ở BV Từ Dũ cần có hộ khẩu gốc. Cho Em hỏi không có hộ khẩu gốc mà chỉ có hộ khẩu pho to or photo có công chứng thì có được không? Có ảnh hưởng gì khi làm thủ tục sinh cũng như sau sinh không?

Sinh thường tại bệnh viện Từ Dũ sau khi về có cần phải cắt chỉ gì hay không?

Gửi Bác Sĩ! Em sanh thường tại bệnh viện Từ Dũ vào ngày 28/7/2018 và xuất viện vào ngày 30/7/2018. Sau khi sanh em có may vết may ở tầng sinh môn. Nhưng khi xuất viện em không nghe bác sĩ bảo về nhà phải cắt chỉ. Nhưng em nghe người ta bảo là mình sanh xong bao nhiêu ngày là phải cắt chỉ. Do đây là lần đầu tiên em sanh thường nên em không biết. Bác sĩ cho em hỏi là em có cần phải đi cắt chỉ gì hay không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ!

Sanh dịch vụ gia đình

Sanh dịch vụ gia đình chồng có được vào phòng sanh cùng với vợ được không

Khi đi sinh mang theo hộ khẩu photo công chứng có được không?

Cho em hỏi về thủ tục làm giấy chứng sinh ạ! Em đã chuyển hộ khẩu đến gia đình khác không phải là người quen nên việc mượn trước bản gốc vài tuần để đi sanh là khá khó khăn. Em có thể chỉ mang CMND và sổ hộ khẩu photo công chứng ( không cần bản gốc) thôi được không ạ? Trường hợp nếu em muốn làm khai sinh cho con ở địa chỉ của bố thì em có cần mang CMND và hộ khẩu của bố theo không? Và khi khai em cần khai ở địa chỉ của Mẹ hay Bố ạ?

Thuốc bổ cho mẹ bầu

Chào bác sĩ, Em đang mang thai được 7 tháng, hiện tại em đang uống 2 loại thuốc Next Cal & HemoQ mom. 2 loại thuốc đó sắp hết, chồng em ra hiệu thuốc nói mua canxi & sắt, dược sĩ bán BriosCal & Hemoly. Nhưng em lên mạng tra cứu lại không tìm thấy thông tin của BriosCal & Hemoly, em đang băng khoăn không biết em uống 2 loại thuốc này được không. Nhờ bác sĩ tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn!

...
45678910
...