banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Thanh Toán/ Tạm Ứng Viện Phí Qua Thẻ Tín Dụng(VISA/Mastercard)

Cho em hỏi khi nhập viện cần tạm ứng viện phí thì sử dụng thẻ tín dụng (visa/ mastercard) để tạm ứng/thanh toán thì sau khi xuất viện thanh toán chi phí thì số tiền đã tạm ứng được hoàn trả lại qua thẻ hay tiền mặt ạ ? E, cảm ơn.

Hỏi về thời gian khám thai lần đầu và thời gian làm việc

Em xin chào các Bác Sĩ! Cho em hỏi về thời gian nên đi khám thai lần đầu sau khi trễ kinh bao nhiêu ngày là tốt nhất và các mốc thời gian cần khám trong suốt thai kỳ ạ? Thời gian làm việc của bệnh viện có làm thứ 7, chủ nhật không ạ? Em xin cảm ơn nhiều ạ.

Xin cấp lại giấy ra viện

Dạ em muốn xin cấp lại Giấy Ra Viện thì thủ tục như thế nào ạ? Giấy ra viện của em ngày 19/03/2022 ạ

Xin lại giấy chứng Sinh

Làm ơn cho em hỏi. Em đã làm thất lạc giấy chứng sinh của bé. Giờ em muốn xin trích lục lại giấy chứng sinh thì em phải làm sao ạ. Em sinh bé ở bệnh viện năm 2015 lận.

Chi phí đi sinh tại bệnh viện Từ Dũ

Kính chào quý bệnh viện, Em có tham khảo về bảng giá sinh thường và sinh mổ tại bệnh viện từ dũ nhưng em không hiểu trên bảng giá có 2 khoản là chi phí y tế cơ bản và chi phí dịch vụ theo yêu cầu là như thế nào ạ? Và chi phí dịch vụ theo yêu cầu có được bảo hiểm y tế thanh toán không ạ? Em cảm ơn quý bệnh viện nhiều ạ!

Thẻ khám bệnh tích hợp ATM

Bệnh viện cho hỏi, thẻ khám bệnh tích hợp ATM có thể dùng để khám thai thường ở khu Cống Quỳnh không ạ? Thẻ mua như thế nào ạ?

Thiếu giấy tờ khi suất hoá đơn tài chính cho bảo hiểm PTI

Em sanh bé vào cuối tháng 7/2021, lúc vào viện e có trình các giấy tờ cá nhân kể cả thẻ PTI , em thanh toán trước rồi về gửi yêu cầu bồi thường cho bên PTI, trước khi suất viện về em có xin xuất hoá đơn và BV gửi cho em 2 tờ hoá đơn 1 tờ hơn 2 triệu 1 tờ hơn 7 triệu và 1 bản kê chi phí cho tờ hoá đơn hơn 2 triệu. Em nộp tất cả hồ sơ cho bên PTI nhưng giờ họ báo e thiếu bản kê cho tờ hơn 7 triệu kia ạ. Bây giờ em có thể liên hệ ai để hỏi về vấn đề này ạ. Có thể gửi qua đường bưu điện và em không cần lên bv được không

Bỏ thai tuần 15

Vợ chồng mình mang bầu con đầu được 15 tuần. Gặp biến cố về kinh tế và gia đình nên muốn bỏ và kế hoạch hóa. Bác sĩ cho mình hỏi, thủ tục, giấy tờ và chi phí khi phá ở bệnh viện ạ

Phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung

Tôi vừa phẫu thuật mở bụng bóc tách khối u xơ tử cung kích thước lớn 119mm×100×97 và 67mm×50×60 do bác sĩ Dư Phương Anh thực hiện. Tôi rất cám ơn bác sĩ Dư Phương Anh và ekip mổ đã cố gắng mổ bóc tách khối u và giữ lại thành công tử cung cho tôi. Sau này tôi vẫn có khả năng mang thai. Tôi rất vui mừng. Chúc bác sĩ Dư Phương Anh và bệnh viện Từ Dũ luôn thành công trong tương lai, giúp đỡ thật nhiều bệnh nhân khỏi bệnh. Chân thành cám ơn

Áp dụng bảo hiểm sức khỏe FPT Care khi đi sinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Kính gửi Bệnh Viện Từ Dũ, Hiện em đang có bảo hiểm sức khoẻ FPT care của công ty bảo hiểm PTI và bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện nằm trong danh sách bảo lãnh viện phí. Vậy cho em hỏi quy trình, thủ tục áp dụng bảo hiểm này khi đi sinh như thế nào? Và muốn áp dụng bảo hiểm này thì khi đi sinh phải nhập viện ở khu nào của bệnh viện? Em cảm ơn quý bệnh viện nhiều ạ!

1234567
...