trang-trong.jpg
Dùng mỹ phẩm khi mang thai?

Da tôi rất nhạy cảm nên tôi chăm sóc da và thấy da đã đỡ nhạy cảm và đổ dầu hơn. Tôi sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản thôi, gồm có nước tẩy trang bioderma, sữa rửa mặt cetaphil, toner dickinson và kem dưỡng ẩm simple, những nhãn hàng này theo tôi được biết là lành tính, nhưng tôi không biết khi mang thai mà sử dụng có được không ạ? Và tôi tìm hiểu thì biết là trong 3 tháng đầu của thai kỳ thì không được dùng bất cứ mỹ phẩm gì, sau 3 tháng thì có thể dùng đúng không ạ? Vì tìm hiểu thì do những người hiểu biết về các thành phần trong mỹ phẩm phân tích là thành phần nào an toàn và không an toàn, nhưng họ không phải bác sĩ nên tôi không an tâm, mong các bác sĩ giải đáp thắc mắc và nếu không dùng được thì tôi phải làm thế nào để chăm sóc da ạ?

Hồ sơ đi sinh

Cho em hỏi khi đi sinh có bắt buộc mang theo sổ hộ khẩu bản gốc ko ah? Em có bản photo or công chứng có được ko ah?

Vitamin cho mẹ sau sinh

Bác sĩ cho em hỏi là em sinh mổ, bé được 2,8kg, bây giờ e muốn tìm 1 loại vtm tổng hợp đầy đủ cả sắt và vtm D để uống thì có những loại nào thích hợp ạ?Bác sĩ cho em xin tên một vài loại nhé. em cảm ơn

Dùng thuốc đặt clomezol khi đang cho con bú

Xin chào bác sĩ! Hiện giờ con em được 18 tháng. Cách đây mấy ngày em có đi khám phụ khoa do ra nhiều khí hư. Bác sĩ có kê cho em thuốc đặt clomezol. Nhưng em đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng thì thấy chống chỉ định với phụ nữ đang cho con bú. Khi bác sĩ kê thuốc em cũng có nói rõ hiện em đang cho con bú. Vậy nếu em đặt thuốc thì liệu có ảnh hưởng gì tới việc cho con bú không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Hiện tượng bé 3 tháng rưỡi tuổi đi tiểu ít và đi lắc nhắc

Em chào bác sĩ. Em có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Bé trai em nay được 3 tháng 15 ngay tuổi. Mỗi lần bé đi tiểu đi ít và đi lắc nhắc, khoản cách mỗi lần đi la 4 đến 5 giờ mới đi 1lần và lại đi thêm xíu nữa và trong nước tiểu của bé lại có chút máu màu hồng hồng. Em có dẫn bé đi khám bv tư bác sĩ cho thuốc viên uống điều trị nhiễm trùng tiểu gồm các loại Egofixim 100, Predme xanh, DMCdomitazol, Zinc 70, Enteric. Vậy giờ em kính mong bác sĩ tư vấn giúp em là bé có những dấu hiệu kể trên là bé bị bệnh gì và các loại thuốc trên bé có uống được không. Em chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều.

Đăng ký hồ sơ sinh

Kính chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em dự sinh 16/04, từ đầu đến giờ em khám khu dịch vụ bệnh viện Từ Dũ, khi sinh em đăng ký hồ sơ sinh trước hay như thế nào mong Bác sĩ tư vấn giúp em, thêm cái nữa khi sinh em có được sự dụng BHYT không ạ (bảo hiểm em đăng ký ở quê) Em cám ơn Bác sĩ!

Đăng ký hồ sơ sinh

Kính chào Bác sĩ! Bác sĩ làm ơn cho e hỏi, e dự sinh 16/04 e có cần đăng ký hồ sơ sinh trước hay như thế nào mong Bác sĩ tư vấn giúp e! E cám ơn!!

Đăng ký phòng sinh trước khi sinh

Bác sĩ ơi cho em hỏi là em dự sinh ngày 1-4 (theo xét nghiệm tuần thứ 12) nhưng theo tuần 16 thì lại là ngày 7-4. Vậy em nên căn cứ vào dự sinh nato là chính xác ạ. Và nếu em muốn đăng ký sinh phòng dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ thì có cần đăng ký trước hay không ạ? Vì em nghe mọi người bảo là sợ tới lúc sinh đông quá sẽ không có phòng sinh dịch vụ được nên nếu em muốn đăng ký trước có được không và giá cả thì như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ.

Bảng giá dịch vụ phòng

Cho tôi xin bảng giá các loại phòng dịch vụ và bảng giá các dịch vụ khi đi sinh tại từ dũ

Hỏi đáp thắc mắc

Chào bác sĩ. Em ở Định Quán, Đồng Nai. Em có người nhà sau khi quan hệ không biết có thai hay chưa nên đã dùng que thử thai 2 lần cách nhau vài ngày và đều chỉ 1 vạch nhưng có biểu hiện hơi lạ với bình thường khá là giống có thai. Người nhà em muốn đi siêu âm thai cho chắc chắn thì cho em hỏi nếu siêu âm giá cả thế nào và có kết quả nhanh không ạ?

1234567
...