banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Làm ivf cho mẹ đơn thân

Bác sĩ cho em hỏi em muốn làm mẹ đơn thân ( ivf ) gồm các bước gì chi phí như thế nào ạ hiện tại em đã có người hiến TT đổi TT trong ngân hàng bệnh viện ạ , e muốn biết chi phi như thế nào để em chuẩn bị trước ạ . Em cảm ơn bác sĩ

Sử dụng kết hợp thuốc

Bác sỹ ơi cho em hỏi. Em bị hội buồng trứng đa nang. Thả 1 năm vẫn chưa co bé..Tắc kinh hơn nữa năm. Em có đang sử dụng thuốc hỗ trợ đa nang MABPCOS . Và em đang muốn kết hợp thêm thuốc PREGNASITOL. Em muốn hỏi sử dụng kết hợp 2 loại thuốc như vậy có tốt không? Có phản ứng hay tác dụng phụ nào không ạ? Em cảm ơn ạ .

IUI

Dạ bác sĩ cho em thắc mắc xíu hôm nay em đi xét nghiệm máu hgc được 232 sau 14 ngày làm iui nhưng sáng nay em có uống ít cafe với ăn sáng trước khi lấy máu thì có ảnh hưởng đến kết quả không?

Xin cấp lại kết quả xét nghiệm Khám tiền sản

Dạ chào các bác sĩ. Hôm 07/12/2021: 2 vợ chồng em có khám tiền sản làm đủ các xét nghiệm tại bệnh viện. Ngày 28/12/2021 thì đi nhận kết quả. Mọi kết quả của chồng em đều bình thường chỉ có em làm xét nghiệm PAP thì ascus. Sau hàng loạt xét nghiệm và sinh thiết thì em bị nhiễm HPV tuyp (31; 33; 35; 39; 51; 52; 56 ; 58; 59; 66;68). Sinh thiết lành tính và bác sĩ hẹn tái khám 3 tháng 1 lần và khám song song bên Hiếm Muộn. Lúc đó do em đi 1 mình nên chưa khám hiếm muộn được. Hiện đầu tháng 4 này hai vợ chồng em định lên khám hiếm muộn nhưng tụi em bị mất hết giấy tờ đã xét nghiệm tiền sản trước đó , bao gồm cả giấy hẹn và kết quả (Mất tại bệnh viện) Em muốn xin bệnh viện cấp lại giấy xét nghiệm trước đó để chuyển qua khoa hiếm muộn, vì bác sĩ có tư vấn là xem các xét nghiệm nếu có nào được thì dùng không cần xét nghiệm lại. Nếu được em cần cung cấp những gì? tại đâu? Em xin cảm ơn!

Vấn đề đổi mới trứng thụ tinh đông lạnh

Vấn đề đổi mới trứng thụ tinh đông lạnh,tên: ho kim hau, zhao ming, Chuyển khoản ATM có được gia hạn không? Nếu được bạn vui lòng cung cấp tài khoản nhận, nếu gia hạn thành công bạn vui lòng lấy thẻ tiết kiệm điện tử.

Sẩy thai & thai lưu

Chào Bác sĩ ạ! Em năm nay 27t, ck 33t . lần 1: 6:2020em thử hai vạch đi khám bs nói thai sớm trong lòng tử cung tầm 1 tuần sau e ra máu ít đi khám bs cho làm xn 2 ngày sau báo kết quả bchg giảm kluan: sẩy thai.-> uống thuốc đẩy thai. Lần 2: 4/2021 e có thai 6 tuần có tim thai phát triển bth, tái khám sau 2 tuần: em bé ko phát triển: thai lưu 8 tuần: bs kluan hút thai lưu. Bs nói sau 3 tháng có thai bth nhưng vì sợ như hai lần nên e vẫn chưa sẵn sàng tâm lí. Không rõ nguyên nhân vì sao mình vậy, không biết hai vck sức khoẻ có vđề gì ko ổn ko. Kinh nguyệt em đều.(28-30 ngày). Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e về tình trạng của e, và quá trình khám ,chi phí thì sẽ ntn ạ vì e ở xa tình hình dịch vậy ko biết sẽ ntn? Mong bs tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn!

Thả lâu vẫn chưa dính

Chào bác sĩ! Vợ chồng em thả cách đây hơn 2 năm nhưng vẫn chưa có bé. Em đã khám siêu âm bình thường, không có dấu hiệu gì của buồng trứng. Phòng khám có cho em thuốc pregnasitol để tăng khả năng thụ thai. Mỗi ngày uống 1 viên trong vòng 1 tháng. Em uống cách đây 2 tháng. Kinh nguyệt em bình thường rất đều. Chỉ cách ngày của tháng trước tầm 1-2 ngày thôi. Từ ngày em uống thuốc pregnasitol thì tháng đầu em có kinh sớm 5 ngày, tháng sau em trễ 13 ngày tới thời điểm hiện tại vẫn chưa co kinh. Em có thử que nhưng không mang thai. Em rất lo. Vợ chồng em ham con lắm ạ. Mong bác sĩ tư vấn giờ em nên làm sao ạ.e cám ơn nhiều ạ!!

Lạc nội mạc buồng trứng

Em năm nay 26t em có đi siêu âm thì phát hiện buồng trứng trái có nang đa thùy lạc nội mạc 90mm x 60mm. Mỗi lần đến kì kinh có tháng em đau bụng rất nhiều có tháng chỉ đau lâm râm. Buồng trứng phải của em vẫn bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có thể có thai tự nhiên không ạ? Và có phải phẫu thuật cắt bỏ u không ạ? Em thả hơn 1 năm chưa có bé ạ. Và bị lạc nội mạc như vậy em có dùng thuốc kích trứng được không ạ?

Làm sao giữ mức progesteron máu để không ảnh hưởng thai

Chào bác sĩ, vợ em là điều dưỡng, tiền sử bị đa nang buồng trứng, mang thai lần đầu bị thai lưu tháng thứ 8, xét nghiệm chỉ số progesteron thấp 0,01. Nay vợ em đang điều trị u nang để tiếp tục mang thai lần 2, vậy bác sĩ cho em hỏi nếu vợ mang thai lại làm sao giữ mức progesteron máu không bị giảm để ảnh hưởng thai. Em xin chân thành cảm ơn

Khám sản khoa

Em năm nay 31 tuổi. Vào tháng 1-2021 em bị sảy thai. BS bệnh viện Từ Dũ chuẩn đoán là thai ngoài tử cung thoái triển. Bây giờ5-2021 em có trễ kinh 3 tuần thử que 2 vạch. Nhưng ra máu âm đạo em di siêu âm thì BS nói không thấy thai. Về nhà em ra máu nhiều có túi thai nửa. Giờ em muốn đi khám ở Từ Dũ. Em nên khám khoa nào

1234567
...