banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Thụ tinh

Chào bác sỹ!!! E năm nay 27 tuổi, chồng e 32 tuổi. Bọn e lấy nhau được 2 năm nhưng chưa có con vì chồng bị tinh trùng yếu, nay bọn e muốn thụ tinh nhân tạo thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu % ạ??? Và e muốn hỏi thêm là e có cần phải nghỉ việc luôn để nằm bệnh viện k ạ???

Thuốc trị táo bón

Chào bác sỹ em muốn hỏi sau chuyển phôi em bị táo bón bụng rất khó chịu cho e hỏi giờ em phải làm gì để cải thiện ah

Hiện tượng sau iui

Em có hiện tượng ra máu kinh sau 12 ngày làm iui. Vậy có phải em bị rụng trứng trước khi bơm tinh trùng không ạ.

Hiện tượng sau iui

Thưa bác si. 06/10/18 em có làm iui tại bệnh viện bác sĩ hẹn 14 ngày sau làm xét nghiệm máu. Nhưng ngày 18/10/18(tức sau 12 ngay iui) e bi ra máu nhiều( lượng máu nhiều hơn kì kinh bình thường của em) . Trước đó sau iui 7,8,9,10 ngay e đều thử que nhưng chỉ có 1 vạch. Kì kinh của em rất đều 33_34 ngay còn khoảng 5 ngày nữa mới đến ngày hành kinh của em. Như vậy có phải em bị sảy thai tự nhiên không ạ?

Bơm tinh trùng

Em chào bác sỹ. Em bơm IUI lúc 16 giờ ngày 16/10/2018, nhưng từ lúc được nhận lọ mẫu tinh trùng đã lọc rửa đến em là người cuối cùng được bơm hơn 15 phút ( bác sỹ bơm hướng dẫn cho các bác sỹ thực tập). Em xin hỏi như vậy tinh trùng trong lọ em giữ trên tay lâu như vậy có chết hết hay không? và trong khoảng trước ngày 14 chỉ định xét nghiệm máu beta HCG thì có những dấu hiệu gì để nhận biết em bơm IUI thành công không ạ. Em mong được trả lời thư sớm. Em cảm ơn rất nhiều

Thụ tinh trong ống nghiệm

Xin chào bác sỹ! Tôi năm nay 39 tuổi, lập gia đình được 3 năm. Chồng tôi hiện đang ở xa, mỗi năm chúng tôi chỉ gặp nhau được 3 tuần. Vì tgian chúng tôi gần nhau quá ít nên tôi muốn được sinh con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Chồng tôi năm nay 53 tuổi và chúng tôi chưa có đăng ký kết hôn Vậy, vấn đề tôi nêu trên có thể thực hiện được tại bệnh viện không và nếu được tôi cần chuẩn bị những gì. Rất mong nhận được phản hồi từ bác sỹ. Xin cảm ơn rất nhiều ạ!

Xin phôi làm ivf

Vợ chồng tôi hiếm muộn nhiều năm, đã ly hôn, tôi bị suy buồng trứng không còn khả năng có con, nay tôi muốn xin phôi làm mẹ đơn thân và đã có bạn đồng ý cho tăng phôi đó bạn ấy không có nhu cầu sinh thêm con nữa. ( Hiện đang trữ tại từ dữ). Vậy tôi cần làm thủ tục gì để được nhận phôi của vợ chồng bạn ấy làm ivf. Xin cảm ơn.

Chậm có thai

Chào Bác sỹ, Năm nay em 30 tuổi chồng em 36 tuổi, vợ chồng em đã có 1 bé trai 5 tuổi. Và em dự định sẽ sinh tiếp 1 bé nữa. Khi sanh xong và có kinh trở lại em có dùng biện pháp ngừa thai là cấy que implant tại BV Từ Dũ. Sau 3 năm em lấy ra và ngừa bằng bao cao su, kinh nguyệt lúc này tháng nào cũng trể ạ :40-50 ngày. Từ đầu năm 2018 đến giờ em không sử dụng biện pháp ngừa thai nào và chu kì kinh nguyệt hiện tại 32 ngày. Em vẫn đi khám phụ khoa, siêu âm ,PAP đều đặn 6 tháng/1 lần và kết quả bình thường ạ. Em đang rất mong con nhưng vẫn chưa có. Bác sỹ cho em hỏi như vậy em có bất thường gì không ạ? Bé đầu em không ngừa thai 1 tháng là có thai ngay. Em muốn đi khám hiếm muộn nhưng em không biết mình như vậy có bệnh gì không? Cảm ơn bác sỹ

Thụ tinh nhân tạo

Chào bác sĩ! Vợ chồng em năm nay đã có 1 bé 10 tuổi, cách đây 8 năm vợ em bị mang thai ngoài tử cung nên phải cắt bỏ đi một bên buồng trứng, sau đó vợ chồng e ko kế hoạch gì cả nhưng mãi vẫn không có thêm em bé, vợ e đi khám nhiều nơi và được biết vợ e bị tắc ống dẫn trứng và bị hư luôn ống dẫn trứng nên không thể thông được, bây giờ vợ chồng em muốn thụ tinh nhân tạo thì có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em với nếu được e có thể hẹn lịch tới khám và làm thụ tinh không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều

Linh tự đan

Chào bs! Tôi 37 tuổi, sinh bé thứ 1 năm 2013, nay được 5 tuổi, tôi muốn sinh lần nữa nhưng để 9 tháng mà vẫn chưa có. Chu kỳ kinh mỗi tháng từ 30 đến 32 ngày, có đi soi trứng nhưng bs bảo không thấy trứng hoặc có thấy được 12mm, tôi nghe bs Phượng có bài nói chuyện về thực phẩm chức năng Linh tự đan hỗ trợ hiếm muộn, tôi có thể dùng được không ạ? Tôi tránh thai tự nhiên không dùng thuốc hay bất cứ biện pháp khác! Nhờ bs tư vấn giúp! Mấy tháng nay tới chu kỳ kinh là tôi đau bụng và đau tức ngực, kinh ít và 2 ngày là hết, hỏi đó có phải là sắp mãn kinh không? Cảm ơn bs ạ!

...
45678910
...