chan-tay-mieng-plasmakare-1.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Khám chữa bệnh

Xin hỏi quy trình khám bệnh khoa vô sinh hiếm muộn

Có bị vô sinh hay không?

Chào các bác sĩ.

Bạn gái em năm nay 21 tuổi, đã quan hệ, 2 năm trước có dùng thuốc tránh thai trong vòng 3-4 tháng, mỗi tháng 1 đến 2 viên, có đỉnh điểm là 3 viên. Vừa rồi em và bạn gái đã đi khám tiền sản, bác sĩ đưa kết quả: "Tử cung: ngã trước; ĐKTS: 33mm; Nội mạc lòng tử cung: 7mm; Mật độ: đều; Buồng trứng trái phải: bình thường", ngoài ra bạn gái em không bị đa nang. Với kết quả như thế, liệu có thể kết luận rằng bạn gái em có khả năng thụ thai không ạ? Em cảm ơn!

Mang thai

Xin BS tư vấn giúp Là ovaq1 có dùng chung với FINOLOLIC COMBINE được không ạ ? Cám ơn BS.

Mổ Nội Sôi Đa Nang Buồng Trứng

Chào Bác Sĩ !

Vợ Chồng có thắc mắc 1 điều là ngày 4/4 hai vợ chồng em đi tái khám lại ở khoa hiếm muộn lúc ra về bác sĩ có nói là đợi chu kỳ kinh kế tiếp quay lại vào ngày thứ tư nhưng phải sạch kinh và không quan hệ để tiến hành nội sôi đa nang buồng trứng do lúc đó tâm trạng hai vợ chồng lo lắng nên không hỏi kỹ lại là vì kinh nguyệt của em không đều hầu như không có , mấy lần khám trước đó bác sĩ cho thuốc uống nên em mới có kinh . Ngày 11/3 em đi khám thì bác sĩ cho thuốc uống và em có kinh ngày 29/3 đến ngày 3/4 thì em hết kinh. Vậy bác sĩ cho e hỏi lần kinh kế tiếp này nếu em không có kinh thì mổ nội sôi được hay không và em phải làm sao nhờ bác sĩ hướng dẫn cho em , chi phí mổ nội soi ĐNBT là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ !

Hiếm muộn

Chi phi khám dịch vụ so voi khám thường chênh lệch thế nao. Muốn đặt lịch khám thì phải làm thế nào

Lấy kết quả

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, ngày 29/4/2019 bệnh viện có làm việc không?

Cách dùng thuốc semyn 100 và pregnasitol

Vợ chồng em có đi khám tại khoa Hiếm Muộn BV Từ Dũ . Sau khi thăm khám thì BS kết luận em bị đa nang buồng trứng còn chồng thì tinh trùng yếu. Em được bác sỹ cho uống Pregnasitol 60 gói uống trong 1 tháng, còn chồng thì uống semyn 100 cũng 30v/ 1 tháng. Bác sỹ chỉ định về thả tự nhiên trong 3 tháng, nếu ko mang thai thì em đến chụp HSG. Cho e hỏi nếu uống hết thuốc trong 1 tháng thì vợ chồng em có thể tiếp tục uống thêm trong những tháng tiếp theo ko? hay chỉ được dùng trong 1 tháng là phải ngưng? Nhờ BS trả lời giúp ! Em cảm ơn BS nhiều ạ !

Sức khỏe phụ nữ

Chào bác sĩ, Em lập gia đình hơn 7 tháng nay nhưng đến giờ chưa có em bé. Vợ chồng em vẫn sinh hoạt bình thường cách ngày và không có bất kỳ 1 biện pháp tránh thai nào cả nhưng vẫn chưa có thai được ạ. Em năm nay 29t, chồng em 33t ạ. Thời còn con gái, kinh nguyệt của em cũng không đều ạ, từ khoảng tuổi 26 là kinh nguyệt em không ổn định, em có đi khám thì bác sĩ siêu âm nói là có nang nhưng là nang sinh lý và cho uống thuốc điều kinh. Nhưng thời gian sau, em uống thuốc thì kinh vẫn không ra đều và chu kỳ em kéo dài tới 35-36 ngày mới có kinh trở lại. Mới lập gia đình xong em sinh hoạt vợ chồng bình thường thời gian đầu, chu kỳ của em cũng có thay đổi lên đến 33 -34 ngày, nhưng từ tháng 11/2018 tới nay. chu kỳ của em thay đổi hẳn lên 21-25 ngày là em lại có kinh lại ạ. Em mới có kinh ngày 28/12/2019 và hết ngày 03/01/2019. Ngày 06/01/2019, em sinh hoạt vợ chồng và ngày 13/01.sau đó tới ngày 14/01/2019 (sau 10 ngày) em lại thấy có hiện tượng kinh nguyệt. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp như em là bị gì ạ? Kinh nguyệt có sớm hơn mức bình thường ạ. Vợ chồng em muốn thăm khám để có con trong năm nay thì đi khám khoa nào là phù hợp ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn

Hỏi đáp

Vợ chồng em có đi khám ở từ dũ một lần rồi giờ e muốn hỏi phòng khám hiếm vip như nào ạ. Và trước khi đi khám nên kiêng hay lm những gì để đi khám có kết quả tốt nhất ạ

Thai lưu liên tiếp

Em chào bác sĩ Em năm nay 29 tuổi chồng em 40 tuổi lập gia đình 3 năm bị xảy thai 3 lần do thai lưu, thai không phát triển, vừa mới được 4 -5 tuần khi phát hiện có bầu thì em ra huyết nâu, đen sau đó ra huyết đỏ và túi thai của em cũng ra ngoài từ từ bị méo mó và ra hết túi thai. Thật sự em rất đau lòng và hoang mang. Em không biết mình nên làm gì tiếp theo. Em bị buồng trứng đa nang 2 bên kinh nguyệt không đều trứng kém phát triển nữa ah có phải nguyên nhân dẫn đến thai lưu không ah? Em mới xảy thai gần đây được 2 tháng vậy bao lâu em đi khám tìm nguyên nhân xảy thai để tiếp tục mang thai nữa và khám hiếm muộn hay tiền sản ah? Trường hợp em có cần thiết thụ tinh ivf sàn lọc cho tốt hơn cho lần mang bầu tiếp theo không ah?

1234567
...