banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Thai lưu 2 lần

Chào bác sĩ..Em gái em bị thai lưu 2 lần rồi ạ.Lần mới đây mới hút thai đước 2 ngày.Cho em hỏi sau hút thai 1 tháng 2 vợ chồng em gái đi khám tìm nguyên nhân được không ạ. Và khám ở Khoa nào ạk..Em cảm ơn bác sĩ.

Trữ phôi

Chào bác sĩ. Em còn 01phôi ngày 6 đang trữ tại bệnh viện ạ. Mà 26/5/2019 là hết hạn trữ phôi nhưng do điều kiện em chưa lên bệnh viện đóng tiếp tiền trữ gia hạn phôi được. Em muốn hỏi sang tháng 7 em mới đi lên bệnh viện được thì em còn được gia hạn trữ phôi tiếp không ạ? Và nếu được gia hạn tiếp mà em muốn gia hạn tiếp 06 tháng thôi thì tiền gia hạn hết bao nhiêu ạ.

Mang thai hộ

Em Kết hôn đã được 1 năm nhưng vẫn chưa mang thai nên vừa rồi em đã đến bệnh viện Từ Dũ kiểm tra và kiết quả là em bị tử cung nhi hoá nhưng 2 buồng trứng vẫn bình thường. Hien tai gđ em đang rất muốn có con nên em có nhu cầu mang thai hộ mong bác sĩ hướng dẫn em cách làm hồ sơ giay to để được tiến hàng mang thai hộ ạ. Trong buổi tư vấn em được biết là người mang thai hộ phải là dòng họ cùng hàng.. vậy nếu chỉ đáp ứng điều kiện là dòng họ thì có được không ạ. Rất cảm ơn bác sĩ đã giải đáp thắc mắc của em

Sử dụng thuốc ovumcare

Kính chào quý bệnh viện! Tôi năm nay 40 tuổi, đã ly hôn và chưa có đứa con nào. Tôi muốn có con bằng cách xin TT nên tháng 5/2018 đã đi khám vô sinh hiếm muộn tại bv phụ sản nhi đà nẵng Chỉ số AMH là 1.61ng/ml; CMV IgG là 46.9 U/mL; CMV IgM là 0.46 S/CO Bác sỹ có kê toa cho tôi uống 2 hộp ovumcare nhưng tôi chưa mua dùng (do hôm đó tạm hết thuốc, ra tiệm thuốc bên ngoài thì ko có nên tôi ko dùng đến nay). Nay tôi có thể uống theo chỉ định cũ được ko ạ Xin quý bệnh viện tư vấn giúp tôi Chân thành cảm ơn!

Khám chữaa bệnh

Xin Chào bác sĩ Xin cho em hỏi tháng trước em có khám bệnh bên khoa vô sinh hiến muộn của bệnh viện Bác sĩ đã kê đơn thuốc cho em là LINH TỰ ĐAN VÀ REKTON ULTRA ĐẾN thời điểm này em đã hết thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Em có thể mua thuốc trên uống thêm thời gian nửa không ạ Kính gửi bác sĩ

Bị thai lưu

Bác sĩ tư vấn giúp em. Em bị thai lưu 2 lần. Lần 1 lúc 12 tuần. Cách đây 1 năm rưỡi. Lần 2 lúc 8 tuần. Cách đây 5 ngày. Bao lâu thì em đi khám lại được?. Em có làm xét nghiêm phụ khoa, xét nghiệm máu, nội tiết thấp. Em có chụp vòi trứng rồi thì kết quả bình thường. Khi có thai em hay bị co bóp tử cung thường xuyên. Xin cho em hỏi vậy lúc đi khám em có nên đem kết quả kiểm tra củ theo không hay phải làm xét nghiêm từ đầu. Và em khám ở khoa nào của bệnh viện? Em muốn biết nguyên nhân vì sao em bị như vậy?

Thủ tục tiến hành hiếm muộn

chào Anh/Chị! Em là người quốc tịch Việt Nam và em kết hôn ở mỹ thì giấy đăng ký kết hôn ở mỹ có được chấp nhận để thụ tinh nhân tạo hay không? Hay phải có giấy đăng ký kết hôn Việt Nam mới được! Cám ơn

Chỉ số nội tiết tố nữ (Prolactin cao)

Chào bác sỹ, Nhờ bác sỹ cho em hỏi là em bị chậm kinh 3 tháng liên tục nhưng thử thì không phải có thai, em có đi khám ở phòng khám thì làm xét nghiệm nội tiết tố chỉ số chi tiết như sau: Estradiol (105 pg/mL); FSH (2 mIU/mL); LH (27 mIU/ml); Prolactin (36 ng/mL). Theo kết luận thì chỉ số Prolactin của em cao, Nhờ bác sỹ tư vấn giúp em vấn đề này ạ. Em có lần mang thai đầu tiên bị ngoài tử cung đã điều trị nội khoa MTX ạ. Và đã có khám tiền sản tại Từ Dũ ạ. Giờ em mong muốn có thai lại mà lại bị rối loạn kinh nguyệt & các chỉ số nội tiết lại như thế này, e mong các bác sỹ tư vấn giúp em ạ.

Em cảm ơn bác sỹ

Hiếm muộn

Em năm nay 31 tuổi, chồng em 39 tuổi. Tụi em đám tháng 11 năm 2017 khi về thì em có thai nhưng bị sẩy thai tự nhiên ở tuần thứ 5. Từ thời điểm đó đến nay em không tránh thai nhưng vẫn chưa có thai lại. Kinh nguyệt em lúc trước thì điều, tầm 5-6 tháng nay thì có tháng 30, 32, 33 ngày mới có. Xin bác sĩ cho em biết trường hợp em như vậy có thể bị vô sinh không ạ? Em cần làm các xét nghiệm gì để biết nguyên nhân và chi phí khoảng bao nhiêu ạ? Em rất cảm ơn và chờ trả lời của bác sĩ ạ!

IUI cần bao nhiêu ngày để thực hiện

Chào Bác sĩ, Em đã khám hiến muộn tại bệnh viện và nhận được tư vấn bơm IUI. Tuy nhiên do làm công ty. Em muốn xin nghỉ khoảng 1 tuần để làm IUI tại bệnh viện Từ Dũ. Cho em hỏi với thời gian 1 tuần thì mình đã có thể thực hiện tất cả các quy trình IUI được chưa?

1234567
...