banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Hiếm muộn

Cháo bác sĩ em cưới vợ được 3 năm chua có con nay em muon lam xet nghiệm thì mình cần chuẩn bị như thế nào ạ

Uống bổ sung Blackmores conceive well gold

Em bị lạc nội mạc ở tử cung và 2 bên buồng trứng (có u ở buồng trứng), có 1 nhân giáp keo ở thuỳ phải. E có thể uống bổ sung Blackmores conceive well gold để chuẩn bị và tăng khả năng thụ thai được không ạ?

Phí

Cho em hỏi khám khoa hiếm muộn phí đầu tiên đóng sau khi băt số điền thong tin là bao nhiêu ạ

mang thai hộ

Em năm nay 29 tuổi, em mổ thai đoạn kẽ, cắt vòi trứng phải. Bác sĩ tư vấn em phải ngừa thai hơn 2 năm, và khi mang thai có thể gặp trường hợp vỡ tủ cung nếu không may. Vậy em có nên mang thai bình thường không ạ? Em có đứa em gái ruột, đã sinh 1 bé. Như trường hợp của em có đủ điều kiện làm hồ sơ cho em gái mang thai hộ không ạ? Nếu được thì chí phí tầm bao nhiêu (bao gồm chọn giới tính em bé)? Mong các bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn!

Hiếm muộn

Chào bác sĩ. Chồng em bị sùi mào gà. Xin hỏi bác sĩ vợ chồng em có thể thực hiện bơm tinh trùng IUI được không ạ?

Kỹ thuật chuyển thai sang người mang thai hộ

Dạ em chào bác sỹ. Em là Trần Thị Hoài Thu, 46 tuổi. EM có người em gái ruột sinh năm 1979 mang thai đã 6 tuần. nhưng sức khỏe yếu. Em hiếm muôn chưa có con thứ 2, con thứ nhất của em sinh năm 1995. Nay em muốn thay em gái tiếp tục mang thai giúp. Bác sỹ cho em hỏi Ở Bệnh viện mình có kỹ thuật nào đưa thai nhi từ người mẹ sang người mang thai hộ không ạ. Em xin cám ơn bác sỹ.

Khám tiền sản

Chào Bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi. Mang thai và bị hư thai 2 lần. Lần 1 vào tháng 1/2019 bị sảy thai tự nhiên 5 tuần. Lần 2 vào tháng 7/2019 bị thai lưu 6 tuần. Bác sĩ cho em hỏi nên khám tiền sản bao lâu trước khi mang thai và chi phí khám bao nhiêu. Em cám ơn bác sĩ

Đặt lịch khám hiếm muộn

Dạ em chào bác sĩ ạ. E gọi để đặt lịch thăm khám hiếm muộn mà e gọi hồi không được. Cho em hỏi có cách nào đăng kí ngoài gọi tổng đài không ạ.

Hỏi đáp

Dạ em chào bác sĩ. Trước thì kinh nguyệt em không đều .. tháng có 1 lần. Năm 2017 em bị thai trứng nguy cơ thấp sau khi hút ra thì kinh tháng nào cũng có. Trong vòng 1 năm trở lại đây em bị mất kinh 6 tháng rồi. Đến giờ em vẫn chưa có lại. Em có tìm hiểu thì bị vô kinh thứ phát. Giờ em muốn khám bệnh và điều trị để mang thai lại thì nên khám khoa nào ak????

Đăng ký khám hiếm muộn

Chào BV, cho tôi hỏi khoa hiếm muộn có làm việc vào ngày thứ 7 không ah? Nếu đi khám hiếm muộn lân đầu thì trong 1 ngày có đủ thời gian khám kiểm tra hết không ah! Cảm ơn!

1234567
...