trong-2.jpg
huynh-nhung.jpg
Những điều cần biết về chọc ối và sinh thiết gai nhau

Xét nghiệm chẩn đoán trước sanh là xét nghiệm giúp cho bác sĩ biết được chắc chắn thai của bạn có bị các bất thường về di truyền và nhiễm trùng hay không. Thông thường các xét nghiệm này dựa trên thủ thuật chọc ối, sinh thiết gai nhau hoặc lấy máu cuống rốn bào thai. 

co-san-chau-a1-5b9f3.jpg
Phụ nữ làm chủ sức khỏe của mình với bí quyết tập thể dục sàn chậu sau sanh đúng cách.

Thể dục sàn chậu là phần không thể thiếu trong việc phục hồi sức khỏe toàn diện sau sanh cho phụ nữ. Thể dục sàn chậu không những giúp chị em lấy lại vóc dáng mà còn kiểm soát tốt hoạt động đi tiêu tiểu, rút các khối sa đi vào trong âm đạo để về vị trí bình thường, làm khỏe mạnh, săn chắc, khít chặt cấu trúc âm đạo bị dãn nhão do mang thai và sanh, đảm bảo chất lượng cuộc sống vợ chồng.

 

1-(1-of-3).jpg
PHỤ NỮ + MASSAGE = SỨC KHỎE & SỰ TRẺ TRUNG

Ngày nay, trước những đổi thay của hoàn cảnh liên quan đến gia đình, công việc và những mối quan hệ xã hội phức tạp, phụ nữ dễ dàng rơi vào tình trạng stress. Một buổi massage trị liệu sẽ mang lại sự thư giãn, giúp các bạn nữ xua tan những mệt mỏi, căng thẳng và lấy lại năng lượng nhanh nhất. 

 

3-(23-of-32).jpg
Trò chuyện cùng mẹ bầu về

Đến nay, tiền sản giật vẫn là một trong năm loại bệnh trong thai kỳ gây bệnh tật và tử vong cao nhất cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trên thế giới.

Chuyên mục “Trò chuyện cùng mẹ bầu” kì này giúp bạn biết tiền sản giật là gì? Thai phụ nào có khả năng bị tiền sản giật? Và hiện có cách nào giúp ngăn ngừa được tiền sản giật?   

 

Hanh-trinh-ky-dieu.jpg
Hành trình kỳ diệu 9 tháng 10 ngày thai nhi hình thành và phát triển trong bụng mẹ

Cùng khám phá quá trình bé cưng được hình thành & lớn lên trong bụng mẹ như thế nào nhé!

 

IMG_5766.JPG
10 điều ít người biết về “ĐẺ KHÔNG ĐAU”

“Đẻ không đau” - phương pháp gây tê ngoài màng cứng là kỹ thuật giảm đau hiệu quả nhất và phù hợp nhất cho bà mẹ và bé.

 

DSC_2120_1.jpg
Các phương pháp giảm đau sau sản khoa thường gặp (clip)

Mời bạn xem video clip

DSC_2125_1_8.jpg
Hướng dẫn vận động sau sinh (clip)

Mời bạn xem video clilp

GD KHAM THAI - DUYET-01.jpg
Các giai đoạn khám thai

Gửi đến các chị bầu, các giai đoạn mà chị bầu cần phải gặp bác sĩ và thực hiện các bước cận lâm sàng cần thiết khi mang thai.

Chúc các chị bầu khỏe và xinh đẹp.

Capture.JPG
Thực đơn bệnh lý rối loạn tăng huyết áp thai kỳ

Tăng huyết áp là 1 trong 5 tai biến sản khoa. Tăng huyết áp là nguyên nhân tử vong mẹ đứng thứ hai sau băng huyết sau sinh. Tăng huyết áp ở phụ nữ mang thai cần được phát hiện sớm và can thiệp phù hợp để giảm tỉ lệ tử vong, tỉ lệ bệnh tật cho cả mẹ và thai nhi.

1234567
...