trang-trong.jpg

16/10/2019

Kế hoạch tổ chức Hội chợ từ thiện đợt 2/2019: Hội chợ ẩm thực chay

 

Mục đích tạo ra một hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong việc chung tay làm việc thiện, góp sức cùng xã hội chia sẻ phần nào nỗi đau, mất mát của những con người có hoàn cảnh kém may mắn, đang gặp khó khăn, bệnh tật;

Gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn;

Hội chợ cũng nhằm tạo ra hoạt động giải trí tinh thần, qua đó thắt chặt tình đoàn kết của tập thể viên chức, người lao động trong bệnh viện, ngoài ra hội chợ còn gây quỹ để chia sẻ khó khăn với cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội    

Ban tổ chức

  • Bs.Lê Quang Thanh                           Bí thư Đảng Ủy               Trưởng ban
  • Bs.Trần Hữu Phúc                              Chủ tịch Hội CTĐ           Phó trưởng ban
  • Ds.Huỳnh Thị Thanh Thủy                 P.Chủ tịch Hội CTĐ       Phó trưởng ban
  • ThsĐD.Nguyễn Thị Tuyết Hằng         Chủ tịch Công đòan        Thành viên
  • Cn.Lưu Thế Bảo                                Bí thư Đoàn Thanh niên  Thành viên
  • Bs.Lê Ngọc Diệp                               Phó chủ tịch Hội CTĐ    Thành viên
  • Cn.Nguyễn Thị Sáu                           Phó chủ tịch Hội CTĐ    Thành viên
  • Ds.Bùi Đức Tâm                                Phó chủ tịch Công đòan  Thành viên
  • Cn.Lữ Thúy Huê                                Phó TP CTXH                Thành viên
  • Anh Lê Dũng Tiến                              Chủ tịch Hội CCB          Thành viên
  • HS.Lê Thị Ngọc Mai                          UVBCH CĐ                    Thành viên

 

III. Thành phần tham dự

  • Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện.
  • Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.
  • Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động.
  • Các đơn vị đối tác đang làm việc tại bệnh viện và nhà hảo tâm.

IV. Ban giám khảo hội thi nấu ăn

  • Đại diện Công đoàn ngành y tế
  • Đại diện Công đoàn Bệnh viện
  • Chuyên gia ẩm thực

GIAN HÀNG ẨM THỰC

SỐ TT

KHỐI

MÓN ĂN

QUẦY

1.

Cận Lâm sàng 1

Bánh giò + Bánh bao + Rau câu

4

2.

Cận Lâm sàng 2

Nước rau má+ chanh dây hạt chia

15

 3. 

Phòng khám 2

Chè đậu đỏ + nước cốt dừa

14

 4.

Phòng khám1

Chè chuối + Bánh cay

13

 5.

Sản 1

Soup cua

5

6.

Sản 2

Bún thịt xào

16

7.

Phụ 1

Xôi mặn

Bánh lọt + Cháo gà

6

8.

GMHS

Bánh xèo

1

9.

Khối Nhi

Trà sữa trân châu

12

10. 

Cấp cứu

Chè bà ba

17

11. 

HCQT

Bánh canh chay

10

12.

TCKT

Tàu hủ singapo

11

13.

Hậu Cần

Soup Cua

8

14.

Khoa Dược

Gỏi Cuốn + Bánh Dừa

3

15.

Phòng TCCB

Chanh dây + Cà na xí muội +

Bánh tráng trộn.

2

16.

Đoàn thanh niên

Quần áo cũ

7

17. 

Tâm Phúc

 

9

 

 



 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIAN HÀNG THI NẤU ĂN


SỐ TT

KHỐI

MÓN ĂN

NGƯỜI THI

QUẦY

1. 

Cận Lâm sàng 1

Soup chay

Võ Ngọc Diễm Trinh

Đinh Tiên Hoàng 

3

2.

Cận Lâm sàng 2

Lẫu thái chay

Nguyễn Huỳnh Thái Tân

Lan Anh

1

3.

Phòng khám 1

Bún bì chay

Nguyễn Đức Minh

Pham Phương Duy 

11

4.

Phòng khám 2

Mì Quãng Chay

Huỳnh Thị Thùy Dương

Huỳnh Quốc Thái

8

5.

Sản 1

Cơm chay ngũ sắc

Trần Minh Hùng

Phan Thị Thúy Hằng 

15

6.

Sản 2

Cơm gia đình

Nguyễn Thị Bích Vân

Cao Hữu Thịnh 

14

7.

Phụ 1

Bánh canh chay

Trần Quốc Bảo

Châu Ngọc Phượng

13

8.

GMHS

Cơm chay

Phạm Lê Hoàng Nhật

Hồ Thị Phương Oanh

2

9.

Khối Nhi

Lẩu chay

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Phan Văn Bé Sáu

12

10.   

Cấp cứu

Cà ri chay

Mai Ngọc Kim Ngân

Trương Quốc Dũng

7

11.   

HCQT

 

Phan Thiên Dũng

Lê Thị Trúc Phương 

6

12.   

TCKT

Cơm gia đình

Đặng Thị Thơ

Trương Giới Nhân 

9

13.   

Hậu Cần

Bùn cá rô đồng

Huỳnh Ngọc Long

Nguyễn Thị Anh Thanh

5

14.   

Khoa Dược

Mì ngũ sắc

Trần thiên Nga

Đinh Minh Nhật Khánh 

10

15.   

Phòng TCCB

Hủ tiếu xào chay

Phạm Như Tiến Thịnh

Kiều Thị Thúy Liễu

4

16.   

Buồng Hồi sức

Cơm gia đình

Võ Thị Kim Hoa

Huỳnh Tiến Sĩ

16